<span class="vcard">jokerprivate99</span>
jokerprivate99

บ้านออกแบบ: บ้านของครอบครัวโตรอนโตได้รับการปรับปรุงใหม่ซึ่งใช้งานได้จริงและรอคอยมานาน null

‘เราทุกคนต้องเสียน้ำตาสองสามครั้งในวันเปิดเผยครั้งใหญ่!’ ทีมงานกล่าว ‘พวกเขาซื้อบ้านเมื่อแต่งงานใหม่ในปี 2545 และได้ประหยัดเงินในการปรับปรุงใหม่มาหลายปีแล้ว’ สำหรับครอบครัวที่มีลูกวัยเรียนสองคน ฟังก์ชันมีความสำคัญพอๆ กับความสวยงาม ด้วยที่เก็บของ พื้นที่ (การปรับปรุงใหม่รวมส่วนต่อขยายไปยังห้องครัว) และความสามารถในการสร้างความบันเทิงให้สูงขึ้นในรายการ ‘ต้องมี’ ของลูกค้า . ทิฟฟานี่ ลีห์ ดีไซน์อธิบายว่า “พวกเขาทำให้ชัดเจนตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าพวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านอย่างหนัก ไม่ได้มีค่า และไม่สนใจที่จะอยู่ในบ้านสีขาวทั้งหมด” ห้องโถง ห้องโถงโทนสีกลางพร้อมโต๊ะข้างสีขาวและกระจกติดผนังบานใหญ่ (เครดิตรูปภาพ: …

การปรับปรุงโรงนาในศตวรรษที่ 17 มีการตกแต่งภายในที่สวยงามซึ่งช่วยเสริมสถาปัตยกรรมคำสั่ง

โรงนวดข้าวเก่าแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหมู่บ้านดอร์เซ็ท เป็นอาคารเกษตรกรรมที่สวยงาม 1 ใน 3 แห่งที่เจ้าของบ้านไร่ที่อยู่ใกล้เคียงซื้อเพื่อสร้างที่พักและพื้นที่ให้ความบันเทิงสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง เมื่อทั้งคู่ได้รับโครงสร้างที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเกรด II อาคารด้านหนึ่งถูกซ่อนไว้ทั้งหมดหลังโรงเหล็กลูกฟูกชั่วคราวซึ่งสร้างขึ้นระหว่างโรงนาเพื่อให้มีปศุสัตว์มากขึ้น เจ้าของเล่าว่า ‘เราไม่ได้นำมันออกไปจนกว่าเราจะรู้ว่าโรงนวดข้าวยืนอยู่บนทางลาดที่ค่อนข้างชัน ดังนั้นงานแรกของเราคือยกมันขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้พังทลาย’ เจ้าของเล่า ทั้งคู่เคยเกณฑ์นักออกแบบตกแต่งภายใน Samantha Todhunter ให้ปรับปรุงทั้งบ้านในลอนดอนและบ้านไร่ของพวกเขา และสำหรับโรงนาพวกเขาขอให้เธอช่วยสร้างพื้นที่ผ่อนคลายและสนุกสนานที่ดึงดูดใจคนทุกรุ่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องอาหารในชนบทในโรงนาสมัยศตวรรษที่ 17 ในเมือง Dorset (เครดิตรูปภาพ: อนาคต/ …

เคล็ดลับการออกแบบตกแต่งภายใน 6 ข้อเพื่อขโมยจากบ้านที่มีสีสันในเท็กซัส

หุ้นส่วนผู้จัดการ eting ตัดสินใจที่จะตั้งรกรากในออสติน รัฐเท็กซัส Sarah Stacey Interior Design พร้อมที่จะช่วยเปลี่ยนบ้านหลังใหม่ของพวกเขาให้เป็นที่พักที่สะดวกสบาย แต่มีลักษณะเฉพาะ เคยอาศัยอยู่ในอังกฤษและปารีสก่อนเดินทางกลับสหรัฐฯ และด้วยลูกแฝดอายุ 5 ขวบและสุนัขลากจูง ทีมงานไม่ได้มีประสบการณ์ชีวิตสั้นในการยัดเยียดทรัพย์สินของ Crestview ตลอดโครงการตลอดทั้งปีนี้ ดีไซเนอร์ตั้งเป้าที่จะถ่ายทอด ‘อิทธิพลดั้งเดิมของการออกแบบบ้านไร่ ที่ผสมผสานกับเครื่องเรือนที่ทันสมัยและล้ำสมัยกว่า’ ผลลัพธ์ที่ได้คือบ้านที่เฉลิมฉลองแนวโน้มทางศิลปะของเจ้าของบ้าน แต่เน้นย้ำถึงความเป็นส่วนตัวเหล่านี้ด้วยความเคารพต่อหลักการออกแบบที่สำคัญ 1. ผสมชิ้นส่วนวินเทจกับของใหม่สุดล้ำ ห้องอาหารพร้อมพรมเปอร์เซียสีสดขนาดใหญ่และโคมระย้าสีขาวร่วมสมัย …

5 เคล็ดลับการออกแบบห้องครัวเมทัลลิกที่เราได้เรียนรู้จากพื้นที่สำหรับครอบครัวแห่งนี้

เจ้าของบ้านไร่ Sussex นี้กำลังมองหาห้องครัวใหม่แต่ไม่ต้องการอะไรที่ล้ำหน้าไปกว่านั้นและกระตือรือร้นในการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ แต่จะยืนหยัดผ่านการทดสอบของเวลา ดู: แนวคิดเกี่ยวกับห้องครัว – แนวคิดการตกแต่งและการตกแต่งสำหรับห้องครัวทั้งหมด หลังจากการค้นหาเป็นเวลานาน คำตอบก็มาถึงเมื่อทั้งคู่เห็นห้องครัวที่ออกแบบโดย Ledbury Studio ในนิตยสาร มันเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา สิ่งที่เป็นทางการและผสมผสาน ผ่อนคลายแต่น่าสนใจ ต่อไปนี้คือองค์ประกอบที่ทำให้การออกแบบถูกทำเครื่องหมายในช่องทั้งหมด – คุณสามารถเพิ่มลงในคลังความคิดของคุณได้แล้ว… 1. ตู้ทองแดงมีอายุที่สวยงาม ครัวเมทัลลิค (เครดิตรูปภาพ: คริสโตเฟอร์ Horwood) …

6 เคล็ดลับการออกแบบสำหรับการตกแต่งภายในที่เป็นกลางซึ่งเราขอยืมมาจากดีไซเนอร์ชาวแคลิฟอร์เนียคนนี้

หลังจากปีแห่งความท้าทาย นักออกแบบหมอน Lauren Meichtry มองว่าฤดูใบไม้ผลินี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นใหม่ และเธอเลือกที่จะทำเช่นนี้ด้วยการรีเฟรชบ้านในแคลิฟอร์เนียที่ให้บริการเธอและครอบครัวของเธอเป็นอย่างดีในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ “ฉันใช้เวลามากมายไปกับการตกแต่งบ้านของคนอื่นและบางครั้งก็ละเลยบ้านของฉันเอง” เธอกล่าว ‘หลังจากใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้านมากขึ้นกว่าที่เคย ฉันต้องการทำให้บ้านของฉันสดชื่นโดยคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก ในขณะที่ยังคงรักษาสไตล์ที่โดดเด่นซึ่งทำให้ลูกๆ รู้สึกสบายตัว แต่ไม่ได้ใส่ใจในรายละเอียดการออกแบบ’ 1. ทำให้จานสีของคุณสว่างขึ้นสำหรับฤดูใบไม้ผลิ ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาขนาดใหญ่พร้อมเบาะรองนั่งเป็นกลาง และต้นมะกอกอยู่ที่มุม (เครดิตรูปภาพ: การออกแบบสาธารณะ 311) “ฤดูใบไม้ผลิหมายถึงชีวิตใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ แทงบอลแบบแม่นๆ บางทีอาจเป็นการเชื้อเชิญของแขกให้กลับเข้ามาในบ้านของเรา” Meichtry …

10 เคล็ดลับสไตล์ที่เราเรียนรู้จากการออกแบบห้องครัวของผู้ก่อตั้ง edit58 – สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ

ออกแบบมาสำหรับ Lisa Mehydene ผู้ก่อตั้ง edit58 ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดหมายการออกแบบตกแต่งภายในที่เราชื่นชอบในการเลือกซื้อของตกแต่งบ้านที่มีสไตล์และพรมที่สร้างสรรค์โดยช่างฝีมือในสหรัฐอเมริกา โปรตุเกส ฝรั่งเศส และโมร็อกโก โดยได้รับแรงบันดาลใจจากห้องครัวของ John Derian ในบ้านในนิวยอร์กของเขา . ด้วยตู้เก็บของจาก British Standard โดย Plain English พื้นที่ที่มีลักษณะเฉพาะนี้เหมาะอย่างยิ่งกับการตั้งค่ายุ้งฉางใน Cotswolds สถานที่ในชนบทที่เป็นที่ต้องการของสหราชอาณาจักร ‘ทรัพย์สินของเราคืออาคารโรงนาเก่าตามชื่อ ฉันกระตือรือร้นที่จะเป็นตัวจริงของสถานที่ให้บริการเอง …

ยุ้งฉางอายุ 200 ปีในชนบทของอังกฤษแห่งนี้ มีการตกแต่งภายในแบบบ้านไร่ที่ทันสมัยพร้อมกระเป๋าของตัวละคร

‘บ้านของคุณย่าชาวอังกฤษของฉันเต็มไปด้วยสีสัน เต็มไปด้วยสินค้าแฮนด์เมด เช่น พรมเศษผ้าและหมอนอิงที่มีลวดลาย จากนั้นคุณยายชาวเบลเยียมของฉันก็มีบ้านที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ห้องครัว และรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองเสมอ” เธอเล่า เส้นใยทั้งสองถักทอผ่านทุกทรัพย์สินที่เธอและครอบครัวอาศัยอยู่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ‘สำหรับฉันนี่คือสิ่งที่สร้างบ้านเสมอ’ ‘แม้ว่าเราจะเคยอาศัยอยู่ในที่เก่ามาก่อน แต่บ้านหลังสุดท้ายของเราคือบ้านยุค 1980 ที่ใช้งานได้จริงซึ่งเหมาะกับเราในเวลานั้น แต่เราปรารถนาที่จะอาศัยอยู่ในบ้านเก่าอีกครั้ง และเมื่อสามีของฉันเกษียณและลูกๆ ของเราได้บินรังไปแล้ว เราก็ตัดสินใจว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสม” เธอกล่าว ใช้เวลานานในการค้นหาสิ่งใดที่ตรงช่องของพวกเขาทั้งหมด และในตอนแรกทั้งคู่มองว่ายุ้งฉางที่ดัดแปลงใหม่นี้ในเขตชานเมืองของเชอร์บอร์นเพียงเพราะความอยากรู้เท่านั้น ‘อย่างไรก็ตาม นาทีที่เราขับรถไปตามเลนที่เรียงรายไปด้วยกระท่อมมุงจากที่สวยงาม ฉันรู้ว่านี่คือที่ที่เราควรจะเป็น’ เจ้าของกล่าว ‘เมื่อยุ้งฉางเป็นส่วนหนึ่งของฟาร์มเลี้ยงสัตว์ …

5 วิธีในครัวอันหรูหราในบ้านโอ่อ่าสไตล์อังกฤษอายุ 400 ปี ที่ผสมผสานแบบดั้งเดิมเข้ากับความหรูหรา

เจ้าของบ้านอันโอ่อ่าอายุ 400 ปีในน็อตติงแฮมเชียร์แห่งนี้ใช้เวลาแปดปีในการไตร่ตรองว่าจะซื้อหรือไม่ ไม่แน่ใจว่าสไตล์ร่วมสมัยสีสันสดใสของพวกเขาจะใช้ได้ผลในสภาพแวดล้อมทางประวัติศาสตร์หรือไม่ สถานที่ที่สวยงามแห่งนี้ยังคงรักษาลักษณะดั้งเดิมไว้หลายประการ แต่ก็ค่อนข้างเก่าและจำเป็นต้องปรับปรุงให้ทันสมัย ลูกค้าต้องการย้ายห้องครัวจากชั้นล่างไปยังชั้นหนึ่ง ดู: แนวคิดเกี่ยวกับห้องครัว – แนวคิดการตกแต่งและการตกแต่งสำหรับห้องครัวทั้งหมด 1. เกาะห้องครัวสองเท่าตรงกับสัดส่วนของพื้นที่ขนาดใหญ่ ครัวหรูหราในบ้านโอ่อ่าของอังกฤษ (เครดิตรูปภาพ: Chiselwood) พื้นที่ห้องครัวแยกจากกันด้วยยูนิตเกาะ 2 ยูนิต โดยยูนิตหนึ่งมีเทปันยากิและสารสกัดจากโบราสำหรับคู่รักที่รักความบันเทิง การดึง downdraft ออก ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้ท่อฝ้าเพดาน ซึ่งเป็นไปไม่ได้เนื่องจากช่องเพดานและบัว …

สำรวจภายในที่พักของเกาะ Bray’s – พร้อมการตกแต่งภายในที่สวยงามของกระท่อม

ลูกค้าของฉันต้องการสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของครอบครัว ที่ไหนสักแห่งที่เด็กๆ และเพื่อนในครอบครัวสามารถมาพักในช่วงวันหยุดยาวและวันหยุดได้” Webb กล่าว ‘มันเป็นบ้านแบบนั้น’ เจ้าของ – ผู้สร้าง Jim Meathe และ Mary ภรรยาของเขา – ได้ตั้งครรภ์ในพื้นที่ขนาดเล็ก 1,400 ตารางฟุตโดยมีแผนจะสร้างบ้านหลังใหญ่ขึ้นในบริเวณใกล้เคียง ตอนนี้พวกเขาหลงใหลในลิตเติลลอดจ์อย่างเต็มที่ เอกลักษณ์ของมันทำให้ได้รับชัยชนะด้วยตัวของมันเอง ภายนอกและสวน ภายนอกของ Little Lodge, เกาะ …

อพาร์ทเมนท์ West Village ในยุค 1930 นี้ได้รับการปรับปรุงอย่างมีสไตล์โดยกูรูด้านเฟอร์นิเจอร์ NYC

Retlev ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ที่เชี่ยวชาญด้านวัตถุโบราณและงานหัตถกรรมร่วมสมัย ใช้เวลาสองปีครึ่งในการเปลี่ยนอพาร์ทเมนท์สองห้องที่อยู่ติดกันในช่วงทศวรรษที่ 1930 ในเมืองให้กลายเป็นบ้านสามห้องนอนสำหรับเธอและครอบครัววัยเยาว์ของเธอ “ฉันพบว่าการเริ่มโครงการโดยปราศจากความคิดอุปาทานจะเป็นประโยชน์” Retlev กล่าว ‘ทุกพื้นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความรู้สึกของตัวเอง ดังนั้นเมื่อฉันเดินเข้าไปในอวกาศเป็นครั้งแรก ฉันพยายามฟังความรู้สึกและความประทับใจครั้งแรกของฉันที่มีต่อพื้นที่นั้น แล้วจึงเริ่มสานต่อเรื่องราว’ ห้องโถง โถงทางเข้าที่มีผนังวอลล์เปเปอร์สีน้ำตาลคอนญัก เพดานสีน้ำเงินเข้ม และกระจกโค้งมน (เครดิตรูปภาพ: อดัม Macchia) ‘เมื่อคุณเข้าไป คุณเกือบจะเดินเข้าไปในห้องนั่งเล่นโดยตรง’ Retlev อธิบาย ‘ในการแยกแยะห้องต่างๆ ฉันปูผนังด้วยผ้าสีสนิมที่สวยงามโดย …