งาน Blockchain ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ “WORLD EXPO”

งาน World Expo ซึ่งจะจัดขึ้นที่ดูไบในปีนี้ มีบทบาทสำคัญในโลกทั้งใบที่เพิ่มมูลค่าให้กับนวัตกรรมluciabetตลอดประวัติศาสตร์ และตอนนี้ข่าวที่น่าตื่นเต้นที่สุดกำลังมา! เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่งาน Blockchainษ จะจัดขึ้นที่ World Expo งานนี้จะเป็น Blockchain Economy Expo 2020 Dubai ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของงาน Expo 2020 Dubai (งานนิทรรศการหลัก) ใน Dubai Exhibition Center ในวันที่ 14-15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 WORLD EXPO จัดขึ้นเป็นเวลา 170 ปีและสำหรับ ครั้งแรกที่เทคโนโลยีบล็อคเชนจะถูกนำเสนอสู่โลกในระดับเดียวกับประเทศ องค์กรระหว่างประเทศ และธุรกิจดั้งเดิมอื่นๆ Blockchain Economy Expo 2020 Dubai จะเป็นงาน blockchain ระดับโลกมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา พวกเขาจะต้อนรับผู้เยี่ยมชมมากกว่า 40,000 คน ผู้แสดงสินค้า 300 ราย 4,000 บริษัทจาก … Read more งาน Blockchain ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ “WORLD EXPO”

คริปโตผันผวนจริงๆ’ 6-12 เดือนใน Crypto Regulatory Sphere – Novogratz

Gary Gensler ประธานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ luciabetแห่งสหรัฐอเมริกา (SEC) ได้ติดตั้ง “ไม่ต้องสงสัยเลย” เมื่อต้นปีนี้ กำลังพยายามควบคุม crypto และเขา “ต้องการเป็นนายอำเภอของ cryptoville” ตามที่ CEO ของ Galaxy ดิจิตอลไมค์ โนโวกราตซ์ คริปโตผันผวนจริงๆษ การพูดในการสนทนาข้างกองไฟในวันสุดท้ายของงาน Mainnet 2021 ของบริษัทวิจัยคริปโต Messari ในเมืองนิวยอร์ก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Novogratz ได้แบ่งปันมุมมองของเขาเกี่ยวกับการปราบปรามด้านกฎระเบียบล่าสุดในอุตสาหกรรมคริปโตpgslotในสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะ เขาเห็นว่าข้อเสนอแนะใด ๆ ที่ Gary Gensler ไม่รู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่นั้นผิด “Gary [Gensler] ฉลาด ไม่ต้องสงสัยเลย” Novogratz กล่าว ก่อนเขาจะกล่าวต่อไปว่าปีนี้ “จะเป็นความท้าทายอย่างแท้จริง” สำหรับอุตสาหกรรมในแง่ของกฎระเบียบ “ไม่ต้องสงสัยเลย” ว่า Gensler ต้องการควบคุมพื้นที่ crypto อดีตผู้ประกอบการด้านการลงทุนด้านการเข้ารหัสลับกล่าว Novogratz อธิบายเพิ่มเติมว่าวิธีที่ประธานคณะกรรมการ ก.ล.ต. มีแผนจะควบคุมพื้นที่มากที่สุดคือการ “พยายามอย่างหนัก” … Read more คริปโตผันผวนจริงๆ’ 6-12 เดือนใน Crypto Regulatory Sphere – Novogratz

ชุมชนคริปโต เยาะเย้ยในฐานะประธาน ก.ล.ต. ให้คำแนะนำด้านการออมสำหรับนักเรียน

Gary Gensler ประธานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา (SEC) ได้เสนอคำแนะนำในการออมเงินluciabetสำหรับนักศึกษาอเมริกัน – และอย่างน้อยในชุมชนคริปโต (crypto) ก็ลดลงเหมือนบอลลูนตะกั่ว ชุมชนคริปโตษ Gensler ได้ทุบตีเหรียญ stablecoin ในสัปดาห์นี้ โดยเทียบได้กับ “ชิปโป๊กเกอร์ที่โต๊ะคาสิโน” และบอกเป็นนัยว่าการควบคุม crypto เพิ่มเติมกำลังจะมาถึงในสหรัฐอเมริกา ก.ล.ต. ยังขู่ว่าจะฟ้องบริษัทpgslotแลกเปลี่ยนคริปโต Coinbase หากเปิดตัวบริการสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับ USD Coin (USDC) หลายคนตกตะลึงเมื่อหัวหน้า ก.ล.ต. โพสต์คำแนะนำทางการเงินสำหรับนักเรียนไปยังบัญชี Twitter ของเขา เขาแนะนำให้นักเรียนกันเงินไว้เพียง 5 เหรียญสหรัฐต่อสัปดาห์ โดยเริ่มต้น “ก่อนกำหนด” และ “อาจได้รับ 8%” จากเงินที่เก็บไว โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อเสนอแนะนี้พบกับความเหลือเชื่อและอาจผิดพลาดได้: เมื่อวานนี้ธนาคารกลางสหรัฐประกาศว่าจะคงอัตราดอกเบี้ยไว้ใกล้ศูนย์ Matthew Graham ซีอีโอของ Sino Global Capital ท้า “ใครก็ตามใน crypto” ให้ดูโพสต์ของ Gensler “โดยไม่หัวเราะ” ผู้ตอบแบบสอบถามเห็นด้วย … Read more ชุมชนคริปโต เยาะเย้ยในฐานะประธาน ก.ล.ต. ให้คำแนะนำด้านการออมสำหรับนักเรียน

Crypto Carnage กำลังรอผู้ถือบัญชีเกาหลี 2.2 ล้านคนในวันศุกร์นี้

หน่วยงานกำกับดูแลของเกาหลีใต้ luciabetได้จัดประชุมฉุกเฉินก่อนถึงวันสำคัญ ซึ่งอาจเห็นได้ว่าแพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto ส่วนใหญ่ของประเทศปิดตัวลงก่อนกำหนดเส้นตายด้านกฎระเบียบในวันที่ 24 กันยายน โดยที่หลายๆ แห่งจะยกเลิกการฝากเงิน fiat KRW และการซื้อขาย KRW-crypto เกาหลีระงับคริปโตษ ตาม Donga และ Maeil Kyungjae คณะกรรมการบริการด้านการเงิน (FSC) และ Financial Supervisory Service (FSS) ได้จัดประชุมสุดยอดที่ไม่ได้กำหนดไว้เพื่อดูว่าบริษัทแลกเปลี่ยนใดได้ปิดตัวไปแล้ว และขณะนี้เสนอเฉพาะการซื้อขายแบบ crypto-to-crypto เท่านั้น ในการดำเนินการอย่างหลัง แพลตฟอร์มการซื้อขายจะต้องได้รับการรับรองระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล (ISMS) จนถึงตอนนี้ มีเพียงบริษัทแลกเปลี่ยน “บิ๊กโฟร์” – Upbit, Korbit, Coinone และ Bithumb – เท่านั้นที่มีความปลอดภัยในการเป็นพันธมิตรด้านการธนาคารpgslotที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถให้บริการที่เกี่ยวข้องกับ KRW ต่อไปได้ แม้จะมีการพูดคุยกันอย่างดุเดือดเป็นเวลา 11 ชั่วโมงกับธนาคารจากธนาคารอื่น ๆ สี่แห่ง แต่ดูเหมือนว่าบาร์ที่หนึ่งทั้งหมดยอมรับแล้วว่าจะไม่กำหนดเส้นตายหลังจากทั้งหมด Donga อ้างคำพูดของเจ้าหน้าที่ Gopax … Read more Crypto Carnage กำลังรอผู้ถือบัญชีเกาหลี 2.2 ล้านคนในวันศุกร์นี้

รายการพร็อกซี BTC บน AscendEX

AscendEX กระตือรือร้นที่จะประกาศรายชื่อ BTC Proxy token (PRXY) ภายใต้คู่ซื้อขาย USDT/PRXY ในวันที่ 24 กันยายน เวลา 13:00 น. ตามเวลาเกาหลี ยูทีซี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองรายการ AscendEX และทีม PRXY จะเปิดตัวกิจกรรมส่งเสริม luciabetการขายแบบจำกัดเวลา ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง 01:00 น. UTC ในวันที่ 24 กันยายน และ 0:00 น. UTC ในวันที่ 1 ต.ค. 2021 โดยเสนอข้อเสนอ ผู้ใช้มีโอกาสแบ่งปันรางวัลรวมสูงถึง 60,000 USDT! รายการพร็อกซี BTCษ BTC Proxy เป็นโปรโตคอลแบบหลายสถาบันสำหรับการกระจายโทเค็นของ Bitcoin บน ERC20 โดยใช้ Proxy Protocol ที่เรียกว่า “Proxy Relay” … Read more รายการพร็อกซี BTC บน AscendEX

การเจรจาครั้งสุดท้ายล้มเหลวเนื่องจากการแลกเปลี่ยน Crypto ของเกาหลีทั้งหมด 4 แห่งถูกแช่แข็งออกจาก Fiat Markets

ภาค crypto ของเกาหลีใต้ถูกปล่อยให้สั่นคลอนหลังจากทั้งหมด แต่สี่แพลตฟอร์มluciabetการค้าของประเทศหยุดดำเนินการหรือลบการจับคู่คำสั่ง fiat KRW และบริการเปิด/ปิดคำสั่ง เกาหลีใต้แบนคริปโตษ แพลตฟอร์มได้รับคำสั่งให้รักษาความปลอดภัยให้กับพันธมิตรทางการธนาคารpgslotที่มีการตรวจสอบชื่อจริง และได้รับการรับรองระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล (ISMS) ภายในวันนี้ เพื่อทำธุรกิจเกี่ยวกับ KRW อย่างไรก็ตาม ด้วยการรับรองระบบ ISMS เท่านั้น การแลกเปลี่ยนจะได้รับอนุญาตให้นำเสนอบริการเข้ารหัสลับเป็นเข้ารหัสเท่านั้นต่อไป ซึ่งหมายความว่าเฉพาะบริษัทแลกเปลี่ยน “บิ๊กโฟร์” – Upbit, Korbit, Coinone และ Bithumb – ซึ่งได้ทำข้อตกลงด้านการธนาคารกับพันธมิตรที่มีอยู่แล้วเท่านั้น จะได้รับอนุญาตให้ให้บริการที่เกี่ยวข้องกับ KRW แก่ลูกค้าในวันพรุ่งนี้ แม้สิ่งนี้จะไม่แน่นอนในระยะยาว อย่างไรก็ตาม หน่วยงานกำกับดูแลยังคงดูใบสมัครของการแลกเปลี่ยนทั้งสี่และอาจใช้เวลาถึงสามเดือนในการส่งใบอนุญาตดำเนินการ นอกจากนี้ สัญญาทางธนาคารมีผลเพียงหกเดือนเท่านั้น หากพันธมิตรธนาคารถอนตัวหลังจากนี้ การแลกเปลี่ยนที่เป็นปัญหาจะต้องระงับบริการ KRW ด้วย บรรดาผู้ที่ทำธุรกิจกับแพลตฟอร์มที่ไม่ใช่สี่รายใหญ่ – ผู้ถือบัญชี 2.2 ล้านคนที่มีโทเค็นและคำสั่งมูลค่า 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ – ต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับเงินและเหรียญของพวกเขา กลุ่มแลกเปลี่ยนขนาดเล็กจำนวนมากหวังว่าจะบรรลุข้อตกลงด้านการธนาคาร โดยมีการเจรจาบางอย่างเกิดขึ้นทันที Gopax ซึ่งมีผู้ถือบัญชี 566,608 … Read more การเจรจาครั้งสุดท้ายล้มเหลวเนื่องจากการแลกเปลี่ยน Crypto ของเกาหลีทั้งหมด 4 แห่งถูกแช่แข็งออกจาก Fiat Markets

ตลาด Crypto ดิ่งลงในขณะที่จีนยังคงปราบปรามอย่างต่อเนื่อง แยก Tether & แพลตฟอร์มต่างประเทศ

ธนาคารกลางจีน พร้อมด้วยกลุ่มกระทรวง หน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินluciabet และศาลระดับชาติ ได้ออกแถลงการณ์ร่วมยืนยันจุดยืนที่เข้มงวดเกี่ยวกับ crypto และบางทีที่น่าเป็นห่วงสำหรับผู้ออก stablecoin ก็คือข้อเท็จจริงที่ว่าฝ่ายต่างๆ ได้กล่าวถึง tether (USDT) ด้วยชื่อ – และเตือนว่าการแลกเปลี่ยนในต่างประเทศที่กำหนดเป้าหมายไปยังลูกค้าชาวจีนอาจถูกลงโทษ ตลาดจีน Cryptoษ ตลาด crypto ดำดิ่งตามข่าว Bitcoin (BTC) ลดลง 5% ในหนึ่งชั่วโมงและปรับฐานให้ต่ำลงอย่างต่อเนื่อง ethereum (ETH) สูญเสียมูลค่ามากกว่า 7% และ altcoins รายใหญ่ลดลง 6%-9% ทันทีหลังจากที่เรื่องราวล่มสลาย เวลา 13:24 UTC BTC ซื้อขายที่ USD 41,116 และลดลงเกือบ 6% ในหนึ่งวันและ 14% ในหนึ่งสัปดาห์ ETH ลดลง 9% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และเกือบ 22% ในหนึ่งสัปดาห์ … Read more ตลาด Crypto ดิ่งลงในขณะที่จีนยังคงปราบปรามอย่างต่อเนื่อง แยก Tether & แพลตฟอร์มต่างประเทศ

ราคา Bitcoin เผชิญกับการทดสอบอีกครั้งในขณะที่ธนาคารกลางปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

ราคาbitcoinษ (BTC) และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่น ๆ อาจเผชิญหน้ากันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เนื่องจากธนาคารกลางluciabetทั่วโลกพร้อมที่จะบอกลานโยบายการเงินที่หลวมมากซึ่งเกิดจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ในฐานะธนาคารกลางแห่งแรกในประเทศพัฒนาแล้วทางตะวันตกที่ทำเช่นนั้นหลังจากการระบาดของโรคระบาด ธนาคารกลางของนอร์เวย์คือธนาคาร Norges Bank ในสัปดาห์นี้ได้ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยpgslotจาก 0% เป็น 0.25% โดยอ้างว่าจำเป็นต้อง “เริ่มต้นการทำให้เป็นมาตรฐานอย่างค่อยเป็นค่อยไป” ของอัตราดอกเบี้ยนโยบาย” เนื่องจากเศรษฐกิจอยู่ในภาวะ “ปกติ” “การเปิดสังคมใหม่ได้นำไปสู่การขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในเศรษฐกิจนอร์เวย์ และกิจกรรมตอนนี้สูงกว่าระดับก่อนเกิดโรคระบาด” Norges Bank ให้เหตุผลในการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติม มันเสริมว่าอัตราจะ “มีแนวโน้มมากที่สุดที่จะเพิ่มในเดือนธันวาคม” และแม้ว่าการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของนอร์เวย์อาจไม่มีความสำคัญในตัวเอง แต่ธนาคารกลางมักจะปฏิบัติตามนโยบายอัตราดอกเบี้ยตามที่ Nik Bhatia ผู้สนับสนุน bitcoin และผู้แต่งหนังสือ Layered Money ชี้ให้เห็น: นอกจากนี้ ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษ (BoE) ยังกำหนดระดับนโยบายการเงินที่เข้มงวดขึ้นในวันพฤหัสบดี ขณะที่คงอัตราดอกเบี้ยไว้ไม่เปลี่ยนแปลง เตือนว่า “แรงกดดันเงินเฟ้อทั่วโลกยังคงแข็งแกร่ง” นอกจากนี้ยังตั้งข้อสังเกตว่า “แรงกดดันด้านต้นทุนอาจพิสูจน์ได้อย่างต่อเนื่องมากกว่า” กว่าที่เคยเชื่อ ในทำนองเดียวกัน ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในสัปดาห์นี้ก็ตัดสินใจที่จะคงอัตราดอกเบี้ยไว้ไม่เปลี่ยนแปลง แม้ว่าจะระบุในแถลงการณ์ว่า “อัตราเงินเฟ้อสูงขึ้น” และ “อยู่ในเกณฑ์ที่จะเกิน … Read more ราคา Bitcoin เผชิญกับการทดสอบอีกครั้งในขณะที่ธนาคารกลางปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

นักลงทุนเตรียมความพร้อม! ภาษีกองทุนตราสารหนี้สิน 15% เริ่มเก็บส.ค.

เว็บราชกิจจานุเบกษา ประกาศใช้พ.ร.บ. ปรับปรุงแก้ไขเสริมเติมประมวลรัษฎากร (ฉบับที่ 52) โดยมีประโยชน์สำคัญว่า ภายหลังจากออกประกาศนี้ 90 วัน กองทุนรวม pgslot เมื่อมีรายได้จากการลงทุนในตราสารหนี้สินษ จำต้องเสียภาษีอากร 15% จากเดิมที่ไม่เคยเสียภาษีอากรมาก่อน ดังนี้ประกาศออกมาช่วงวันที่ 19 พฤษภาคม 2562 จะมีผลบังคับใช้ใน 90 ครั้งหน้าจากนี้ เป็นราวช่วงเวลากลางเดือน สิงหาคม 2562 แต่ว่าจะไม่เป็นผลย้อนไปกับกองทุน pgslot ตราสารหนี้สิน โดยทางกรมสรรพากรประเมินว่าจะจัดเก็บภาษีรายได้นิติบุคคลมากขึ้นอย่างต่ำปีละ 1,600-2,500 ล้านบาท ซึ่งสาระสำคัญของการปรับแก้พระราชบัญญัติฉบับนี้หมายถึงการจัดเก็บภาษีรายได้จากการลงทุนในตราสารหนี้สินของกองทุนรวม ในอัตราร้อยละ 15 จากเดิมที่ไม่เคยมีการจัดเก็บภาษี ทำให้นักลงทุนในกองทุนตราสารหนี้สินจะต้องแบกรับภาระจ่ายภาษี ทำให้ทำให้เกิดผลกระทบต่อผลตอบแทนจากการลงทุน กลับสู่หน้าหลัก

คิง เพาเวอร์ เบียดชนะ เซ็นทรัล คว้าสิทธิบริหารพื้นที่การค้าในสุวรรณภูมิ

วันนี้ (31 พ.ค. 2562) บริษัท สนามบินไทย จำกัด (มหาชน) หรือ การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย ประกาศผลคะแนนรวมสูงสุด ผู้ยื่นข้อเสนองานประกอบกิจการ pgslot บริหารจัดแจงกิจกรรมเชิงการค้าด้านในตึกผู้โดยสารในสนามบินสุวรรณภูมิ (ทสภ.)หมายถึงบริษัท บริษัท คิง เพาเวอร์ สุวรรณภูมิ จำกัด หุ้นคิงเพาเวอร์ษ นายวิชัย บุญยู้ รองผู้ตัดสินผู้อำนวยการใหญ่ การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย (สายงานปรับปรุงธุรกิจแล้วก็การตลาด) บอกว่า จากที่ การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทยได้จัดจำหน่ายเอกสารการยื่นข้อเสนอการจัดการประกอบกิจการบริหารจัดแจงกิจกรรมเชิงการค้าด้านในตึกผู้โดยสารในทสภ. ระหว่างวันที่ 1 – 18 ม.ย. 2562 โดยมีผู้พึงพอใจซื้อเอกสาร รวมทั้งสิ้น 4 ราย เป็นต้นว่า 1. บริษัท คิง เพาเวอร์ สุวรรณภูมิ จำกัด2. บริษัท เซ็นทรัลปรับปรุง จำกัด (มหาชน)3. บริษัท ไมเนอร์ ระหว่างชาติ จำกัด (มหาชน)4. … Read more คิง เพาเวอร์ เบียดชนะ เซ็นทรัล คว้าสิทธิบริหารพื้นที่การค้าในสุวรรณภูมิ