Month: <span>January 2022</span>
Month: January 2022

กระท่อมริมทะเลหลังนี้เป็นมาสเตอร์คลาสในการออกแบบอย่างมีรสนิยม

การใช้ชีวิตในกระท่อมเป็นความฝันของนักออกแบบตกแต่งภายใน Katy Stevenson Bretton หลังจากเติบโตในสกอตแลนด์ Katy ย้ายไป East London ในวัยยี่สิบของเธอ ที่ซึ่งเธอได้พบกับเจมส์ สามี และลูกชายสองคนของพวกเขาเกิด Katy พบว่าตัวเองต้องการพื้นที่มากขึ้นและเชื่อมต่อกับธรรมชาติ ‘ฉันอยากได้อากาศบริสุทธิ์ ท้องฟ้าที่กว้างใหญ่ และความรู้สึกอิสระที่ฉันชอบตั้งแต่ยังเป็นเด็ก’ เธออธิบาย เวลาร่วมกันเป็นครอบครัว การเดินเล่นและไปเที่ยวชายหาดมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งคู่จึงตัดสินใจว่าถึงเวลาต้องย้ายออกแล้ว ‘เราขายบ้านหลังใหญ่ของเราใน Hackney และปรับลดขนาดเป็นอพาร์ทเมนต์สามห้องนอนในพื้นที่ …

ภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจ 6 อันดับแรกสำหรับนักเรียน

โรงภาพยนตร์ส่งผลต่ออารมณ์ และการตอบสนองของเรา นี่คือสิ่งที่ Dr. Jeffrey Zacks ศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาและนักเขียนเกี่ยวกับการตอบสนองทางระบบประสาทต่อภาพยนตร์ ได้สรุป เขาอ้างว่าสมองของเรามีรูปแบบการประมวลผลเดียวกันสำหรับเหตุการณ์บนหน้าจอขนาดใหญ่เมื่อเราตอบสนองต่อชีวิตจริง ดังนั้น แทนที่จะปลูกฝังแง่ลบและพฤติกรรมที่ไม่ดีให้กับคนรุ่นใหม่ ผู้สร้างภาพยนตร์ควรสร้างภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับนักเรียน อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่มีเวลาหรือเพียงแค่เขียนเรียงความจำนวนมาก คุณสามารถใช้ Usessaywriters.com ได้ในครั้งนี้ มีภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจดีๆ มากมายสำหรับนักเรียน และบางเรื่องที่คุณต้องดูมีดังนี้ The Social Network (2010) ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากหนังสือเรื่อง …

ภายใน ‘ทำเนียบขาวตะวันตก’ ของวิลเลียม แรนโดล์ฟ เฮิร์สต์ ในแคลิฟอร์เนีย

‘ทำเนียบขาวแบบตะวันตก’ และอดีตบ้านของวิลเลียม แรนดอล์ฟ เฮิร์สต์ อยู่ในตลาดในราคา 25 ล้านดอลลาร์ นอกเหนือจากความคล้ายคลึงกันที่โดดเด่นกับสำนักงานรูปไข่แล้ว จอร์เจียโคโลเนียลยังได้รับการออกแบบใหม่ในปี 1930 โดยจูเลีย มอร์แกน สถาปนิกหญิงคนแรกของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นผู้หญิงคนแรกที่ยอมรับในโครงการสถาปัตยกรรมโบซ์-อาร์ตเดอปารีส William Randolph Hearst เป็นผู้จัดพิมพ์หนังสือพิมพ์และนักการเมืองที่มีความเกี่ยวข้องมากที่สุดกับบทบาทของเขาที่ Hearst Communications บริษัทหนังสือพิมพ์และสื่อที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกา ปัจจุบันเฮิร์สต์เป็นเจ้าของผลงานที่มีชื่อเสียงหลายเรื่อง รวมถึง Cosmopolitan, Esquire …

2019: ภาพยนตร์ยอดนิยม 6 อันดับแรกในสหรัฐอเมริกา

ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีคนรักหนังหลายพันคนกระจายอยู่ทั่วสหรัฐอเมริกา บุคคลเหล่านี้ใช้เวลาดูภาพยนตร์บนหน้าจอขนาดใหญ่และโทรทัศน์ ไม่สำคัญหรอกตราบเท่าที่พวกเขาได้รับความบันเทิงและพอใจกับผลลัพธ์ น่าเสียดาย ภาพยนตร์บางเรื่องไม่ได้ออกแบบมาเพื่อนำเสนอเรื่องราวและตอนจบที่ผู้ชมมองว่า “น่าพอใจ” ภาพยนตร์เหล่านี้ได้รับเรตติ้งต่ำมาก สิ่งที่เหลืออยู่จะได้รับการชื่นชมในความพยายามของพวกเขา ด้านล่างนี้ คุณจะพบกับรายชื่อภาพยนตร์ที่ติดอันดับยอดนิยมในสหรัฐฯ Parasite Parasite ที่กำกับโดยบงจุนโฮได้รับการอธิบายว่าเป็นหนึ่งในหนังตลก ระทึกขวัญสีดำที่ดีที่สุดตลอดกาล ภาพยนตร์เรื่องนี้มีครอบครัวที่ยากจนซึ่งเปลี่ยนจากผ้าขี้ริ้วไปสู่ความร่ำรวยโดยใช้แผนการที่เก่งที่สุดบางส่วน หลังจากชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ผู้ชมก็รู้สึกเห็นใจทั้งคนรวยและคนจน Jean Renoir ไม่สามารถอธิบายได้ดีกว่านี้เมื่อเธอกล่าวว่า “ทุกคนมีเหตุผลของพวกเขา” นี่คือเรื่องราวที่จะพูดถึงหลายปี Knives Out Knives …

เคล็ดลับการออกแบบ 7 ข้อจากบ้านในแคลิฟอร์เนียหลังนี้และสไตล์ขาวดำอันสง่างาม

เมื่อ Elaine และ Jeff Burrell ติดต่อ Corine Maggio บน Instagram เป็นครั้งแรกเพื่อบอกว่าพวกเขาต้องการให้เธอออกแบบบ้านในอนาคตที่พวกเขายังไม่เคยพบด้วยซ้ำ นักออกแบบตกแต่งภายในไม่แน่ใจว่าโครงการจะสำเร็จหรือไม่ “มันช่างหวานและทำให้ฉันประหลาดใจมาก อีกหนึ่งปีต่อมาพวกเขาก็เอื้อมมือออกไป” แม็กจิโอกล่าว คู่หนุ่มสาวได้ซื้อบ้านใน Walnut Creek ของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประเทศที่ไม่ใช่บ้านที่ดีที่สุดในโลก และตามที่สัญญาไว้ ได้เรียกร้องให้ Maggio ช่วยเปลี่ยนให้เป็นบ้านในฝันของพวกเขา 1. …

สปีลเบิร์กวางมือากอินเดียน่า โจนส์

เมื่อมีการเขียนประวัติศาสตร์ที่สมบูรณ์ของการสร้างภาพยนตร์ ชื่อ ‘สตีเว่น สปีลเบิร์ก’ จะมีบทเฉพาะของตัวเอง มันอาจจะต้องการหลายของพวกเขา เขาเป็นหนึ่งในชื่อที่เป็นตำนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของการสร้างภาพยนตร์ และเขามีเพลงฮิตมากกว่าผู้กำกับคนอื่นๆ ส่วนใหญ่ที่ทานอาหารร้อนๆ แม้ว่าเวลาจะตามทันเราทุกคนในที่สุด และเราพบว่าตัวเองสงสัยว่าไอคอนฮอลลีวูดเพิ่งจะเกษียณอย่างเงียบ ๆ โดยที่คนทั้งโลกเฝ้าดูเขาทำมันหรือไม่ และไม่มีใครสังเกตเห็น เราพูดอย่างนั้นเพราะเขาพาตัวเองออกจากเก้าอี้ผู้กำกับสำหรับภาพยนตร์เรื่อง ‘Indiana Jones’ เรื่องที่ 5 ที่กำลังจะเข้าฉาย การถอยออกจาก ‘Indiana Jones’ ไม่ได้แปลว่าสปีลเบิร์กกำลังหมดหวัง แต่มันทำให้เราสงสัยเกี่ยวกับอนาคตของเขา …

รีโนเวทบ้านในลอนดอนด้วยนายหน้าขั้นเทพอย่าง ฟิลิป เวอร์จิเลน เป็นมาสเตอร์คลาสในการใช้วัสดุที่หรูหรา

Philip Vergeylen เป็นที่รู้จักจากการใช้วัสดุที่หรูหราและรายละเอียดอันวิจิตร และทักษะในการปลูกฝังบุคลิกให้บ้านที่ไม่มีใครเหมือนมาก่อน เขาคุ้นเคยกับความต้องการของลูกค้าที่มากับการบูรณะระดับไฮเอนด์สำหรับบ้านที่ดีที่สุดในโลก ในกรณีนี้ เขากล่าวว่า เจ้าของบ้านต่างยินดีและกระตือรือร้นมากจนเขายกโทษให้พวกมันทันทีที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ การถอดเพดานเท็จเผยให้เห็นห้องสูงและสง่างามที่ร้องให้กลับไปด้วยความสง่างามตามสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของฟิลิป โถงทางเข้าหินอ่อนเบลเยี่ยมสมัยศตวรรษที่สิบแปดเรียงรายอยู่ตรงโถงทางเข้าซึ่งมีโคมไฟระย้าปูนปลาสเตอร์คู่หนึ่งจากทศวรรษที่ 1920 จากธนาคารในชิคาโกเป็นประธานในแนวคิดทางเข้าอันหรูหราอื่นๆ ประตูบานคู่ถูกนำมาใช้เพื่อให้ทัศนียภาพของห้องและเสาที่นี่เพิ่มความรู้สึกสมมาตร เสาปูนและเครือเถาอันโอ่อ่าที่ใหญ่โตใหม่นี้ประสานกับของเก่าและสะท้อนอยู่ในห้องอาหารและห้องนั่งเล่นที่ทอดยาวออกไป ไอเดียห้องอาหารของ Philip ก็น่าทึ่งไม่แพ้กัน ในห้องอาหาร ฉากกั้น Coromandel สมัยศตวรรษที่ 18 นี้แขวนจากผนังเพื่อเอฟเฟกต์ละคร การเขย่าสิ่งต่างๆ ให้มากขึ้นในห้องอาหารคือการติดตั้งไฟหินย้อย …

ภาพยนตร์แบทแมนที่ดีที่สุดตลอดกาล

หนัง Joker ของปีที่แล้วที่นำแสดงโดย Joaquin Phoenix แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าตำนานแบทแมนที่ Bob Kane และ Bill Finger เล่าเป็นครั้งแรกใน Detective Comics Series ในปี 1939 เป็นเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่ที่ยืนยงที่สุดเรื่องหนึ่งตลอดกาล เรื่องราวของบรูซ เวย์นและกลุ่มนักเลงหัวรุนแรงที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดซึ่งใช้ไหวพริบในการต่อต้านเขาได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์จากผู้กำกับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคของเรา แน่นอนว่ามีเรื่องไร้สาระบางอย่างเช่นกัน (Justice League และ Suicide …

ฟาร์มปศุสัตว์ ‘Polar Express’ ซึ่งเป็นบ้านของคริส ฟาน ออลส์เบิร์ก มีมูลค่า 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

Chris Van Allsburg บ้านหลังเก่าของผู้เขียน The Polar Express อยู่ที่ 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ขณะอาศัยอยู่ในบ้านไวโอมิงในช่วงทศวรรษ 1980 แวน ออลส์เบิร์กเขียนเรื่องราวคริสต์มาสยอดนิยมควบคู่ไปกับหนังสือสำหรับเด็กเรื่องอื่นๆ รวมถึง Jumanji และ The Mysteries of Harris Burdick บ้านชื่อ ‘Polar Express’ …

5 หนังสร้างแรงบันดาลใจสำหรับผู้ประกอบการมือใหม่

เรื่องราวความสำเร็จของธุรกิจแทงบอลแบบแม่นๆเป็นแก่นของภาพยนตร์มาเป็นเวลานานแล้ว ท้ายที่สุดแล้ว การเล่าเรื่องจากผ้าขี้ริ้วสู่คนรวยเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจในทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวเอกหลักคือหนึ่งในดาราที่เราโปรดปราน บ่อยครั้ง แต่ไม่เสมอไป เรื่องราวเหล่านี้อิงจากเหตุการณ์ในชีวิตจริง และในอุดมคติแล้ว ผู้ชมจะปล่อยให้โรงภาพยนตร์มีแรงบันดาลใจเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยเพื่อสร้างล้านแรกของตัวเอง ดังนั้น ในที่นี้ไม่มีลำดับใดโดยเฉพาะ ภาพยนตร์ห้าเรื่องที่พิสูจน์ว่า (เกือบ) ทุกสิ่งเป็นไปได้ The Founder (2016) เรื่องราวของการที่ Ray Kroc ค้นพบปรากฏการณ์ระดับโลกอย่าง McDonalds ได้รับการบอกเล่าแบบละเอียดในภาพยนตร์ปี 2016 นี้ …