Month: <span>February 2022</span>
Month: February 2022

เอลเลน ลี ดีเจนเนอริส ซื้อบ้านสมัยใหม่ในช่วงกลางศตวรรษที่ได้รับการออกแบบโดยโรเบิร์ต สกินเนอร์ใน เบจเวอรี่ ฮิลส์

พิธีกรคนดังอย่าง เอเลน และภรรยาได้ซื้อบ้านสมัยใหม่ในช่วงกลางศตวรรษที่ 1961 ซึ่งได้รับการออกแบบโดย Robert Skinner ด้วยราคา 8.5 ล้านเหรียญ บ้านนี้เรียกว่า Rowan Residence ซึ่งเดิมถ่ายในปี 1964 โดย Julius Shulman และนำเสนอในเรื่อง Modernism Rediscovered ของ Taschen ซึ่งเป็นหนังสือเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมแคลิฟอร์เนียในช่วงทศวรรษ 1950 …

บ้านริมทะเลที่สวยงามของนักเขียน จอห์น สไตน์เบ็ค ในราคา 16.75 ล้านเหรียญ

กระท่อมริมทะเลของ Sag Harbor และการพักผ่อนในการเขียนที่จอห์น สไตน์เบ็ค เขียน The Winter of Our Discontent and Travels With Charley ลดราคาเป็นครั้งแรกในรอบ 60 ปี บ้านในลองไอส์แลนด์ ซึ่งมีมูลค่า 16.75 ล้านดอลลาร์ เป็นบ้านของสไตน์เบคตั้งแต่ปี 2498 จนกระทั่งเขาเสียชีวิตในปี …

บ้านเก่าแก่สมัยศตวรรษที่ 17 ของผู้ค้าของเก่าแห่งนี้เต็มไปด้วยสีสันและเอกลักษณ์

แอมบรีซ ชาวพื้นเมืองอลาบามามาเยือนอังกฤษครั้งแรกเมื่ออายุ 20 ปี และสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่เธอ ซึ่งเป็นเหตุว่าทำไมสามปีต่อมาเธอจึงเต็มใจยอมรับการย้ายงานไปลอนดอน ‘ฉันจำได้ว่ารู้สึกทึ่งกับลอนดอนที่หลอมละลายอย่างแท้จริง และตั้งแต่นั้นมาฉันก็อยากกลับไปอีกครั้ง’ เธอกล่าว แอมบรีซได้พบกับเบ็นสามีในอนาคตของเธอในอีกสี่ปีต่อมา ‘เราเช่าแฟลตในลอนดอนตอนเหนือ ซึ่งเป็นการเดินทางที่สะดวกสบาย แต่เมื่อเจ้าของบ้านตัดสินใจขาย มันรู้สึกเหมือนเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับเราที่จะซื้อบ้าน เราต้องการสถานที่ที่เราสามารถเติบโตไปพร้อมกับสิ่งปลูกสร้างสำหรับงานอดิเรกของเรา’ แอมบรีซและเบ็นไม่คุ้นเคยกับซัฟโฟล์ค แต่พวกเขารู้ว่าการได้ชมบ้านหลังที่ 11 จะเป็นการพิเศษ เมื่อพวกเขาเข้าใกล้สถานที่ให้บริการและเห็นส่วนหน้าอาคารที่ปกคลุมด้วยไม้เลื้อยซึ่งขัดขวางผู้ซื้อรายอื่น แอมบรีซและเบ็นรู้สึกทึ่งกับความคิดที่ว่าสถานที่ดังกล่าวมีประวัติศาสตร์ บางส่วนของบ้านมีอายุย้อนไปถึงปี 1650 โดยมีส่วนเพิ่มเติมในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 …

ทาวน์เฮาส์สไตล์จอร์เจียนอันหรูหราในเอดินบะระแห่งนี้จัดแสดงสีสันและลวดลายที่สวยงาม

เจสสิก้า บัคลีย์เป็นที่รู้จักจากการใช้สีและความรู้ด้านสารานุกรมเกี่ยวกับลวดลายอย่างเข้มข้น เธอคือนักออกแบบภายในที่เข้าใจวิธีการจัดชั้นและความสมดุล เป็นคุณลักษณะเหล่านี้ที่ลูกค้าล่าสุดของเธอซึ่งเป็นเจ้าของทาวน์เฮาส์ใหม่ในเอดินบะระได้เสาะหาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง “คู่หนุ่มสาวเข้าหาเราเพราะพวกเขารู้สึกว่าถ้าพวกเขาคิดแผนภายในขึ้นมาเอง พวกเขาจะปลอดภัยเกินไป” เจสสิก้ากล่าว ทรัพย์สินบนถนนที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดสายหนึ่งของเอดินบะระ นิวทาวน์ อยู่ในสภาพที่ถูกละเลยเมื่อลูกค้าของเธอซื้อมัน ดังนั้นการปรับปรุงทั้งหมดจึงอยู่ในลำดับ ห้องนั่งเล่น ห้องนั่งเล่นอยู่ติดกับห้องครัวและกลายเป็นพื้นที่ผ่อนคลายที่เด็กๆ สามารถเล่นได้ ไอเดียห้องนั่งเล่น เช่น ผนังสีครีมและผ้าม่าน ช่วยให้งานพิมพ์สวย ๆ กลายเป็นจุดเด่น การทำซ้ำแบบเก่าของบ้านได้วางห้องครัวไว้ที่ชั้นล่างสุดทางด้านหลังจึงย้ายไปที่ชั้นล่างซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวมากกว่า ลูกค้าเลือกใช้เฉดสีอ่อนเพื่อปรับสมดุลแสงที่หันไปทางทิศเหนือ การปูกระเบื้องหิ้งและก้างปลาให้แนวคิดการตกแต่งห้องครัว เมื่อสังเกตถึงความปรารถนาของทั้งคู่ที่ต้องการพื้นที่ที่โตแล้ว เจสสิก้าได้แบ่งพื้นที่ซึ่งเปิดใช้ร่วมกันได้บนชั้นหนึ่งซึ่งห้องครัวเก่าเคยสร้างห้องนั่งเล่นพร้อมห้องนอนหลักที่อยู่ติดกัน …

ภายในบ้านริมชายหาดฟลอริดา $ 10.75 ล้านของอัล คาโปน

อัล คาโปน หัวหน้าอาชญากรผู้มีชื่อเสียงโด่งดังสร้างความฮือฮาในสังคมที่สุภาพในปี 1928 เมื่อเขาซื้ออสังหาริมทรัพย์บนเกาะปาล์มสุดหรูในไมอามี่ บ้านเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับที่หลบภัยอันหรูหราของพวกอันธพาล ในช่วงแรกของการพัฒนาหาดไมอามี ทางหลวง – ถนนที่สร้างจากหลุมฝังกลบและสะพาน – ทอดยาวข้ามอ่าวบิสเคย์นจากไมอามีถึงหาดไมอามี นักพัฒนายังได้ขุดลอกอ่าวเพื่อสร้างเกาะที่อยู่อาศัยที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งทอดยาวออกไปนอกทางหลวง ด้วยทางเข้าออกเพียงแห่งเดียวไปยังแต่ละเกาะและการรักษาความปลอดภัยของตำรวจอย่างหนัก บ้านจึงถือว่าปลอดภัยมาก คาโปนซื้ออสังหาริมทรัพย์ในราคา 40,000 เหรียญสหรัฐ สองปีหลังจากพายุเฮอริเคน Great Miami Hurricane ในปี 1926 จากนั้นเขาก็ทุ่มเงิน …

ภายในอพาร์ตเมนต์สุดเก๋ของโจ เอลเลียต ฟรอนต์แมนของ Def Leppard ในเวสต์ฮอลลีวูด

แม้ว่ารสนิยมทางดนตรีของโจ เอลเลียตดาราดังของ Def Leppard อาจจะค่อนข้างหนักหน่วง แต่รสนิยมของเขาในด้านทรัพย์สินและการออกแบบตกแต่งภายในนั้น เห็นได้ชัดว่าเบา โฉบเฉี่ยว และประณีต ฟรอนต์แมนร็อคแอนด์โรลคว้าอพาร์ตเมนต์ร่วมสมัยชั้นหกของเวสต์ฮอลลีวูดในตึกบริการเต็มรูปแบบสุดหรูซึ่งมีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ตามข้อมูลของ Dirt แผ่นน้ำหนักเบาและสว่างมีพื้นที่ 1,700 ตารางฟุต ซึ่งรวมถึงพื้นที่ใช้สอยหลักแบบเปิดโล่งที่สวยงามพร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่มองเห็นวิวเส้นขอบฟ้าของตัวเมือง พื้นที่ใช้สอยหลักเป็นแบบเปิดโล่ง มองเห็นวิวจากระเบียงขนาดใหญ่จากพื้นที่อยู่อาศัยเหนือย่านใจกลางเมือง ประตูและหน้าต่างบานเลื่อนสูงจากพื้นจรดเพดานช่วยให้อพาร์ทเมนท์สว่างสดใสและน่าอยู่ พื้นไม้โอ๊คสีซีดอย่างมีรสนิยมสามารถมองเห็นได้ตลอด ขณะที่ตู้ครัวไม้แบบกำหนดเองช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับพื้นที่ที่เป็นกลาง …

เบื้องหลังโปรเจ็กต์ล่าสุดของแจ โอมาร์ – พรสวรรค์เบื้องหลังบ้านของโจ โจนัส และโซฟี เทิร์นเนอร์ ร้องว้าวอีกครั้ง

บ้านที่สวยงามอย่างแท้จริงที่สร้างขึ้นโดยนักออกแบบตกแต่งภายในเพื่อดวงดาว Jae Omar ได้ตีตลาดไปแล้ว 25 ล้านเหรียญ บ้านในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของคนดังเนื่องจากโอมาร์เป็นพรสวรรค์ด้านความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังบ้านของ Joe Jonas และ Sophie Turner บ้านที่เรียกว่า ONIN เป็นมาสเตอร์คลาสในการใช้ชีวิตแบบไบโอฟิลิก และได้รับการอธิบายว่าเป็นงานศิลปะที่มอบการใช้ชีวิตที่หรูหราที่สุด ตอกย้ำสถานที่ให้เป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดในโลก Jae พูดถึงแรงบันดาลใจของเขาว่า: ‘ช่วงหลังสงคราม Onin ของญี่ปุ่นเป็นช่วงเวลาที่น่าสนใจอย่างยิ่งในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น เนื่องจากความคิดสร้างสรรค์ ศิลปะ และจิตวิญญาณอันยิ่งใหญ่ได้เกิดขึ้นตามช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความยากลำบากและความปั่นป่วน …

บ้านลอนดอนคลาสสิกหลังนี้มีการตกแต่งภายในที่ทันสมัยอย่างไม่คาดคิด

ทุกอย่างเกี่ยวกับบ้านสไตล์วิกตอเรียนคลาสสิกนี้พูดถึงความแตกต่าง ส่วนหน้าของอาคารแบบย้อนยุคที่มีส่วนหน้าเรียบไม่ได้บ่งบอกถึงรูปร่างทางสถาปัตยกรรมที่เด่นชัดและรูปแบบที่ไม่ธรรมดาภายใน เช่นเดียวกับการตั้งค่ารูปพระจันทร์เสี้ยวอันเงียบสงบอย่างสุดซึ้งปฏิเสธสถานที่ตั้งทางตะวันตกของลอนดอนที่วุ่นวาย การตีข่าวนี้เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจเจ้าของ Lynn Chen แม้ว่าเธอได้ปรับปรุงอพาร์ทเมนท์สร้างใหม่ในลอนดอนจำนวนหนึ่งแล้ว แต่โอกาสที่จะได้เห็นบ้านย้อนยุคไปสู่การใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายและทันสมัยนั้นเป็นเรื่องใหม่สำหรับเธอ กุญแจสำคัญในการออกแบบโถงทางเดินนี้คือการสร้างบันไดเหล็กน้ำหนักเบาและไม้โอ๊คแบบเปิดที่ห้อยลงมาจากหลังคา ซึ่งผ่าทั้งสามชั้นอย่างประณีต มีการแนะนำแสงพิเศษผ่านหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน สกายไลท์ และการกำหนดค่าช่องแสงเชิงมุมแบบลูกบาศก์ของรูบิคอันชาญฉลาด Caitlin Nicol จาก Kitesgrove กล่าวว่า “เลย์เอาต์ที่ออกแบบมาอย่างดีเป็นแรงผลักดันของเรา ‘เราย้ายพื้นที่ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารไปที่ชั้นล่างพร้อมกับห้องนั่งเล่นที่ไม่เป็นทางการ เหนือโต๊ะเป็นช่องแสงสามเหลี่ยม ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งในลักษณะสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของการปรับปรุงใหม่นี้ มุมหนึ่งของพื้นที่รับประทานอาหารมีบาร์ปูด้วยหินอ่อนที่เรียบหรู ทาสีด้วยสีน้ำเงินอมเขียว พร้อมตู้แช่ไวน์เพื่อความบันเทิงที่ง่ายดาย …

บ้านสไตล์อังกฤษสมัยศตวรรษที่ 12 นี้จัดแสดงสีสันและการตกแต่งที่โดดเด่น

‘เรายังคงรู้สึกเกรงขามที่เราได้มาอาศัยอยู่ที่นี่’ นักออกแบบตกแต่งภายในและผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ Lisa Bowcott กล่าวถึงบ้านประวัติศาสตร์ของเธอในฝั่งตะวันตกของอังกฤษ ‘ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะมีบ้านแบบนี้เป็นบ้านของเรา’ บ้านเป็นบ้านหกห้องนอน ชั้นประถมศึกษาปีที่สอง* ซึ่งจดทะเบียนในสมัยศตวรรษที่ 12 สำหรับพระสงฆ์ที่เชื่อมต่อกับยุ้งฉางสองห้องนอน ลิซ่าและสามีของเธอแฮร์รี่ ก่อนหน้านี้อาศัยอยู่ในลอนดอน เล่นกลสองอาชีพที่บินได้สูงและเลี้ยงลูกสี่คนอายุต่ำกว่าหกขวบ – จนกว่าพวกเขาจะตัดสินใจว่าถึงเวลาต้องย้ายออกจากเมือง “เราตั้งรกรากอยู่ที่ประเทศตะวันตกเนื่องจากเป็นสถานที่ที่สามารถสับเปลี่ยนสำหรับการประชุมในลอนดอน” ลิซ่าซึ่งทำงานด้านโฆษณากล่าว เมื่อเห็นบ้านหลังนี้ในช่วงวันหยุดในกรีซ ทั้งคู่ก็ไปดูบ้านหลังนี้ในวันแรกของพวกเขา ผนังหินที่เปิดโล่งทำให้เป็นฉากหลังอันโดดเด่นสำหรับนาฬิกาคำสั่งในห้องครัว สำหรับไอเดียเกี่ยวกับห้องครัว ลิซ่าเน้นที่อารมณ์ โดยใช้สีสันที่สดใสและเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กน้อย ‘นักออกแบบมักผสมผสานความทันสมัยและของเก่าเข้าด้วยกัน …

บ้านในเวอร์จิเนียที่มีสวนรุกขชาติระดับโลกได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์

นอกจากบ้านขนาด 7,500 ตารางฟุตและแปดห้องนอนแล้ว บ้านในเวอร์จิเนียที่สวยงามแห่งนี้ยังมีสวนที่น่าอิจฉาสำหรับบ้านที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย “ตั้งอยู่บนพื้นที่ 100 เอเคอร์ โดย 38 แห่งเป็นสวนรุกขชาติระดับโลกที่มีต้นสนหายากและสวยงามหลายร้อยต้นและต้นเมเปิ้ลญี่ปุ่น” นักออกแบบตกแต่งภายใน Erika Bonnell ผู้ช่วยเจ้าของออกแบบที่พักแห่งนี้ตลอดระยะเวลาสามปีของโครงการกล่าว บ้าน Loudoun County ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อ 25 ปีที่แล้วและได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานของสถาปนิกชาวอังกฤษ C.F.A. Voysey ถูกยึดสังหาริมทรัพย์เมื่อลูกค้าของ Bonnell ซื้อมา …