Month: <span>March 2022</span>
Month: March 2022

เคล็ดลับการออกแบบ 6 ข้อเพื่อขโมยจากรูสลักริมชายหาดใน Hamptons

บ้านของอดีตชาวประมงพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของเกลียวคลื่น หาดทรายที่กว้างใหญ่ และเนินทรายที่มีหญ้าเป็นลูกคลื่น – ไม่มีที่ไหนจะดีไปกว่านี้อีกแล้วสำหรับการหลบหนีกลับคืนสู่ธรรมชาติ ด้วยทำเลที่น่าทึ่งจนต้องอิจฉาบ้านที่ดีที่สุดในโลก บ้านหลังนี้ในอามากันเซ็ตเบย์ อีสต์แฮมพ์ตัน เพิ่งเข้ามาอยู่ในมือของนักออกแบบและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในนิวยอร์ก Amalia Graziani จาก Noor Property Group และเธอก็มุ่งมั่น เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด pgslot99 ทดลองเล่น “ฉันเลือกทำโปรเจ็กต์นี้เพราะเห็นศักยภาพที่เหลือเชื่อ” Graziani กล่าว ‘ปัญหาด้านโครงสร้างและความงามในบ้านหลังนี้มีมากมาย แต่สถานที่และวิธีที่บ้านตั้งอยู่บนพื้นที่นั้นพิเศษจริงๆ’ 1. …

เคล็ดลับการออกแบบ 5 ข้อเพื่อขโมยของจากห้องครัวทันสมัยหรูหราพร้อมสัมผัสที่สัมผัสได้

การสร้างห้องครัวขาวดำที่เรียบหรูและมีรูปทรงเรขาคณิตเป็นความฝันของอสูรด้านการออกแบบสมัยใหม่ แต่คุณจะต้องแน่ใจว่าได้สร้างสมดุลระหว่างความเรียบง่ายและจิตวิญญาณ แม้ว่าแนวคิดในครัวเบื้องต้นของคุณอาจนำโดยหลักการแบบมินิมอล แต่อย่าลืมว่าแนวคิดนั้นจำเป็นต้องให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ในตัวอย่างที่น่าทึ่งนี้โดยหน่วยงานออกแบบห้องครัว Roundhouse การออกแบบที่เก่าแก่และชาญฉลาดทางสถาปัตยกรรมทำให้มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยรายละเอียดที่สัมผัสได้อย่างลงตัว 1. ทำให้เกาะของคุณเป็นเสาหิน เกาะไม่ได้เป็นเพียงส่วนเสริมที่ใช้งานได้จริงสำหรับแนวคิดการจัดวางห้องครัวของคุณเท่านั้น แต่ยังเป็นชิ้นส่วนออกแบบได้อีกด้วย “ลูกค้าอยู่หลังเกาะที่เกือบจะเป็นเสาหินขนาดใหญ่ ซึ่งจะเป็นจุดเด่นของพื้นที่ห้องครัวใหม่ของพวกเขา” หลิวอธิบาย เช่นเดียวกับขนาดที่โดดเด่นซึ่งรับประกันการมีอยู่ที่แน่นอน ตู้เก็บของสีขาวที่ไร้มือจับและเก่าแก่ยังจับคู่กับท็อปครัว Vermont ที่ปรับแต่งเป็นพิเศษพร้อมขอบเป็นลาย 2. ทำงานสอดคล้องกับสถาปัตยกรรม ‘ตู้เก็บของที่เหลือได้รับการออกแบบให้เกือบจะกลมกลืนกับสถาปัตยกรรม’ หลิวกล่าว ‘ตู้ Urbo เคลือบด้านที่มีความสูงสองเท่าไปจนถึงเพดานในขณะที่ยังซ่อนท่อสำหรับเครื่องสกัดด้วย’ …

เคล็ดลับการออกแบบ 5 ข้อเพื่อขโมยของจากครัวชนบทอันทันสมัยนี้ไปพร้อมกับลูกเล่น

หลังจากอาศัยอยู่ในลอนดอนมา 22 ปี โทนี่ กอร์ดอน-เจมส์ และหุ้นส่วนของดอรีน มิทเชลล์ตัดสินใจว่าถึงเวลาต้องเปลี่ยนแปลงแล้ว pg slot ทางเข้า “เราตั้งรกรากอยู่ที่เมืองวินเชสเตอร์ ทางตอนใต้ของอังกฤษ ซึ่งฉันเคยอาศัยและทำฟาร์มใกล้ๆ ตัวเมื่อ 20 ปีก่อนในชีวิต” โทนี่กล่าว ‘ฉันชื่นชอบเมืองโบราณแห่งนี้มาก เพราะมีโบสถ์เก่าแก่และประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง ล้อมรอบด้วยชนบทที่สวยงามที่สุดของ Hampshire’ ทั้งคู่ซื้อบ้านสามห้องนอนในทำเลที่เงียบสงบอย่างน่าประหลาดใกล้กับใจกลางเมือง พร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของโบสถ์ เนินเขา St. …

5 เคล็ดลับการออกแบบอันชาญฉลาดเพื่อขโมยจากสวนอังกฤษขนาดใหญ่แห่งนี้

‘นี่คือประเทศตำรวจ’ เจเรมี อัลเลนกล่าวถึงภูมิทัศน์รอบบ้านในสหราชอาณาจักรของเขาที่ชายแดนซัฟโฟล์ค/เอสเซ็กซ์ทางตอนใต้ของอังกฤษ Old Vicarage Wormingford ตั้งอยู่ใน ‘old verdant dell’ สุดคลาสสิก เจเรมีได้ประทับชุดของสวนสวยที่ใจกลาง ล้อมรอบด้วยต้นไม้พื้นเมืองอันงดงาม การออกแบบโครงสร้างสวนที่โดดเด่นของ Jeremy เป็นไปตามสมมติฐานที่ว่า ‘ความเรียบง่ายที่มีโครงสร้างที่ดีและการทำซ้ำเป็นกุญแจสำคัญ’ – นี่คือแนวคิดเกี่ยวกับสวนที่ใครก็ตามที่สร้างภูมิทัศน์สวนใหม่ตั้งแต่ต้นก็จะต้องการใช้ เจเรมีฝึกฝนทักษะเหล่านี้ในช่วงปีที่เข้มข้นที่ Inchbald School of Design “ผมไม่เคยทำงานหนักขนาดนี้มาก่อน …

เคล็ดลับการออกแบบ 5 ข้อเพื่อขโมยจากครัวเวนิสที่แปลกใหม่ของนักออกแบบรองเท้า

Edgardo Osorio ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Aquazzura แบรนด์รองเท้าสุดหรูของอิตาลีกล่าวว่า ‘ในระหว่างการปรับปรุงบ้านใหม่ของฉันในเวนิส ฉันกำลังมองหาห้องครัวพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง’ ‘ฉันไม่เคยเป็นแฟนตัวยงของสภาพแวดล้อมในครัวมาก่อนและด้วยเหตุนี้ฉันจึงต้องการออกแบบที่ใช้เวลาอย่างมีความสุข’ ในการสร้างไอเดียเกี่ยวกับครัวในฝันของชาวเวนิส Osorio มองย้อนกลับไปที่เมืองฟลอเรนซ์ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา และเฉพาะแบรนด์ Officine Gullo ซึ่งเป็นครัวในท้องถิ่น 1. เคารพทรัพย์สินในยุค แต่ทำเครื่องหมายของคุณ ห้องครัวของ Osorio ไม่เพียงแต่มีเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ทรัพย์สินทั้งหมดยังถือได้ว่าเป็นบ้านที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย Palazzo Corner Spinelli …

คอนโดในซานฟรานซิสโกที่สว่างไสวได้รับการแปลงโฉมสไตล์โคเปนเฮเกน

ย่าน Portrero Hill มีชื่อเสียงจากเกาะบนยอดเขาและทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวซานฟรานซิสโกและเส้นขอบฟ้าอันเป็นที่รักของเมือง ย่าน Portrero Hill เป็นย่านพักอาศัยแห่งหนึ่งของ Golden City หลังจากตั้งรกรากอยู่ในคอนโดของพวกเขาในเขตได้ไม่นาน คู่สมรส Eugene และ Katherine Tsay ตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องมีการปรับปรุงเพื่อปรับปรุงส่วนต่าง ๆ ของบ้านที่เก่าแล้ว และใช้มุมมองให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อแข่งขันกับบ้านที่ดีที่สุดในโลก “การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดที่พวกเขาต้องการคือเปิดห้องครัวให้กลายเป็นห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น” นักออกแบบภายใน Cathie Hong ผู้ซึ่งทำงานในโครงการนี้ร่วมกับทั้งคู่กล่าว …

ภายในบาร์บี้ เพนท์เฮาส์ – บ้านสุดหรูที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของหญิงสาวผู้เป็นแรงบันดาลใจให้ตุ๊กตาตัวนี้

คุณจะได้รับการอภัยเพราะคิดว่า ‘Barbie penthouse’ อาจเป็นที่พักที่ตกแต่งอย่างหรูหราในสีชมพูทุกเฉด อย่างไรก็ตามมันไม่สามารถเพิ่มเติมจากความจริงได้ อันที่จริง เพนต์เฮาส์ตุ๊กตาบาร์บี้มีราคาขาย 9,999,888 เหรียญสหรัฐ และเป็นคำสุดท้ายที่บ่งบอกถึงความเย้ายวนใจ ตกแต่งด้วยการตกแต่งที่หรูหราและงานศิลปะ บ้านตั้งอยู่ที่ชั้นบนสุดของผลงานชิ้นเอกทางสถาปัตยกรรม IM Pei ที่ให้บริการเต็มรูปแบบและมีพื้นที่ใช้สอย 3200 ตารางฟุต การตกแต่งเสร็จสิ้นอย่างหรูหราด้วยพรมขนดก เก้าอี้เท้าแขนกำมะหยี่ และงานศิลปะร่วมสมัยขนาดใหญ่ ห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งมีความสูง 12 ฟุตและหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานสำหรับดื่มในมุมมองที่สวยงามเหนือเส้นขอบฟ้าของ LA ผนังเปียโนและชั้นวางไวน์อันหรูหราเป็นไอเดียห้องนั่งเล่นยกระดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ให้ความบันเทิงที่สมบูรณ์ …

ภายในบ้านเกาะใหญ่ ริมชายฝั่งทะเลเก๋ไก๋ของผู้บริหารระดับสูงของ บูลเบอร์รี่ โรส มารี บราโว่ null

ในฐานะผู้บริหารระดับสูงของ Burberry Rose Marie Bravo รู้เรื่องหนึ่งหรือสองอย่างเกี่ยวกับสุนทรียศาสตร์ที่มีสไตล์ และบ้านริมน้ำที่ลองไอส์แลนด์อันน่าทึ่งของเธอคือภาพสะท้อนที่แท้จริงของวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของเธอ สถานที่แห่งนี้เป็นสวรรค์ริมน้ำที่มีพื้นที่หน้าน้ำ 850 ฟุตและเนื้อที่ 15 เอเคอร์ ทำให้เป็นบ้านที่ดีที่สุดในโลก บ้านหลังใหญ่และที่พักตั้งอยู่ในสถานที่ที่สวยงาม บ้านหลังใหญ่ คุณจะพบกับลายทางร่วมสมัยที่เด่นชัดและประกายสีเหลืองสดใส พร้อมด้วยสีสันที่สะท้อนถึงภูมิทัศน์ชายฝั่งทะเลที่รายล้อมที่พัก ครัวแถลงการณ์เสร็จสิ้นในโทนสีน้ำเงินเข้มพร้อมพื้นที่นั่งเล่นที่สวยงามสำหรับจัดเลี้ยง มองเห็น Tuthill Cove ซึ่งมองเห็นได้จากหลายห้องในบ้าน ไอเดียครัวที่สร้างแรงบันดาลใจไม่ได้มีแค่ภายในเท่านั้น ที่ระเบียงด้านนอกมีห้องครัวกลางแจ้งที่สวยงามและห้องกระจกรับแสงที่ช่วยให้คุณชื่นชมวิวได้ตลอดเวลาของปี ห้องน้ำที่ผ่อนคลายเป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบที่มีการอ้างอิงถึงชายฝั่ง …

ทาวน์เฮาส์สไตล์จอร์เจียนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในบาธ – เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสุดแหวกแนว

ย้อนกลับไปในปี 1989 Paul Austin ต้องการย้ายจากลอนดอนไปยังเมือง Bath ที่สวยงาม ซึ่งเป็นที่ตั้งของบ้านที่ดีที่สุดในโลก เขาเคยเห็นอสังหาริมทรัพย์มากมายทั่วเมือง แต่รู้ทันทีว่านี่คือบ้านที่เขาต้องการซื้อ ‘บ้านเป็นระเบียบจริงๆ ฉันเดินผ่านประตูสีแดงทึบๆ นี้ และมีท่อดินไหลผ่านตรงกลางของสถานที่ มันถูกทุบตี มันรู้สึกถูกทอดทิ้งและเป็นนักเรียน มีห้องส้วมอยู่ข้างนอกและห้องสุขาที่พิงหลังยุค 60 ที่น่าเกลียด – แต่ฉันชอบมันในทันทีและขายเสร็จภายในหกสัปดาห์’ พอลกล่าว งานปรับปรุง พอลเริ่มที่จะแปลงโฉมบ้านโดยมุ่งมั่นที่จะสร้างโครงการบูรณะเต็มรูปแบบโดยไม่มีทางลัด นี่หมายถึงการทำงานที่แย่มาก …