Month: <span>April 2022</span>
Month: April 2022

โรงนา Long Island สุดแหวกแนวของ Isabella Rossellini เต็มไปด้วยความประหลาดใจ

“แกะมีพื้นที่ 2 เอเคอร์ แต่บางครั้งฉันก็ปล่อยให้พวกมันกินหญ้าในจัตุรัส และพวกมันชอบที่จะเหยียบย่ำเข้าไปในบ้าน” เธอกล่าว ‘จตุรัส’ ที่นางแบบและนักแสดงซึ่งผันตัวมาเป็นชาวนาหมายถึงคือจัตุรัสหญ้าใจกลางบ้านสามหลังของเธอในเบลล์พอร์ต ลองไอส์แลนด์ ซึ่งเธอได้รับการบูรณะใหม่ร่วมกับเพื่อนที่ดีของเธอ สถาปนิกชื่อ Pietro Cicognani และเธอเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อไม่นานมานี้ เปิดเผยต่อ H&G ‘เมื่อฉันทำงานร่วมกับสถาปนิกคนอื่นๆ มีความลุ่มหลงอย่างไม่น่าเชื่อว่าห้องนอนหลัก ห้องน้ำ หรือห้องรับประทานอาหารจะไปที่ใด’ อิซาเบลลากล่าวเสริม ‘แต่ก่อนหน้านี้ฉันอาศัยอยู่ในห้องใต้หลังคามาหลายปีแล้ว ฉันรู้ว่ามันเป็นพื้นที่ที่สร้างไลฟ์สไตล์ของคุณ นี่เป็นโปรเจ็กต์ที่แปลกใหม่และแปลกใหม่ ดังนั้นฉันจึงต้องการทำงานร่วมกับใครสักคนที่จะเข้าใจถึงความสนุกสนานของโครงการนี้’ …

5 เคล็ดลับในการปรับปรุงใหม่เพื่อขโมยจากครัวคอนเนตทิคัตของกูรูด้านการออกแบบนี้

เมื่อต้องปรับปรุงห้องครัวในคอนเนตทิคัตของเธอเอง Sallick มีโอกาสได้ดื่มด่ำกับผลงานชิ้นโปรดทั้งหมดของเธอจากสตูดิโอและที่อื่นๆ ผลลัพธ์ที่ได้คือห้องครัวร่วมสมัยที่มีการตกแต่งแบบบ้านไร่ เลย์เอาต์ที่ครุ่นคิดมาอย่างดี และสัมผัสถึงบุคลิกภาพตลอด จากพื้นที่รับประทานอาหารที่มีทัศนียภาพสวยงามไปจนถึงการปูกระเบื้องทั้งหมด Sallick ได้พาเราไปชมห้องครัวของเธอและแสดงให้เราเห็นถึงสิ่งที่ทำให้มันน่าสนใจ 1. ใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด “ฉันต้องการใช้พื้นที่ที่มีอยู่อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเพื่อใช้ประโยชน์จากมุมมองที่เขียวขจีบนระเบียงของฉันและพระอาทิตย์ตก” Sallick ผู้กำหนดค่าเลย์เอาต์ดั้งเดิมกล่าว ‘แม้ว่ารอยเท้าจะเล็ก แต่ฉันรู้ว่ามันสามารถปรับเปลี่ยนได้เพื่อให้มีการจราจรดีขึ้นและพื้นที่เก็บข้อมูลมากขึ้นและเปิดกว้างสู่มุมมองที่สวยงาม’ 2. ทำทุกอย่างด้วยการปูกระเบื้องเพื่อสไตล์การบำรุงรักษาต่ำ “ฉันใฝ่ฝันที่จะสร้างห้องที่เป็นเหมือนกล่องกระเบื้องเซรามิกมาตลอด ดังนั้นฉันจึงติดตั้งกระเบื้องเซรามิกขนาด 4 นิ้วคูณ 8 นิ้วบนผนังทั้งสี่ด้าน” …

9 เคล็ดลับสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนเพื่อขโมยวิลล่ากรีกหลังนี้พร้อมวิวทะเลที่สวยงาม

‘Yeraki เป็นบ้านริมชายหาดขั้นพื้นฐานในปี 1981 เมื่อมีอสังหาริมทรัพย์ที่ชาวต่างชาติเป็นเจ้าของน้อยมากบนเกาะ’ Liv Wallers ผู้ร่วมก่อตั้ง Yellow London ซึ่งได้รับการเกณฑ์จากพี่น้อง Henry, Will และ Nick Cookson อธิบายเพื่ออัปเดตครอบครัวของพวกเขา บ้านบนเกาะคอร์ฟู “ลูกค้าต้องการปรับปรุงรูปลักษณ์ของที่พักในขณะที่ยังคงรักษาเสน่ห์ของบ้านริมชายหาดไว้” วอลเลอร์สกล่าว ‘วิลล่าได้ขยายห้องทีละห้องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่เป็นบ้านริมชายหาดที่มีคีย์น้อย เมื่อเด็กๆ เข้ายึดครองทรัพย์สินเมื่อ 8 ปีที่แล้ว …

เคล็ดลับการออกแบบ 6 ข้อเพื่อขโมยจากบ้านอายุนับศตวรรษในฟิลาเดลเฟียที่สดชื่นแห่งนี้

ครอบครัวอัปเกรดจากอพาร์ตเมนต์ในเมืองเป็นบ้านสไตล์ Colonial Revival ที่ใหญ่กว่านี้ และเรียกร้องให้ Melinda Kelson O’Connor Design ช่วยให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ผู้ก่อตั้ง Mindy O’Connor กล่าวว่า “ลูกค้าต้องการสร้างความงามที่ทันสมัย ​​แต่อบอุ่นและเป็นกันเองในขณะที่เคารพลักษณะของบ้านหินปี 1911 ของพวกเขา” การออกแบบของ O’Connor ผสมผสานความต้องการของลูกค้าในด้านความสะดวกสบายและการใช้งานด้วยสไตล์ที่คู่ควรกับการจัดงานเลี้ยงที่จริงจัง ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับบ้านที่ดีที่สุดในโลกทั้งหมด รวมทั้งนำความทันสมัยในอดีตด้วยสัมผัสร่วมสมัย “ผลลัพธ์ที่ได้คือการผสมผสานความรู้สึกที่เรียบง่าย ทันสมัย …

การปรับปรุงทาวน์เฮาส์สไตล์จอร์เจียนในลอนดอนหลังนี้ส่งผลให้บ้านร่วมสมัยสว่างไสว

พวกเขาทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้างอย่างมาก รวมถึงทำให้ชั้นล่างลดลง 1.5 เมตร และเพิ่มความสูงสองเท่าที่เคลือบไว้ซึ่งมีชั้นลอยเป็นประธาน เพื่อให้มั่นใจว่าระดับพื้นดินด้านบนจะเต็มไปด้วยแสง ห้องนอนก็ได้รับการกำหนดค่าใหม่ทั้งหมดเพื่อสร้างห้องชุดหลักที่หรูหราและห้องออกกำลังกายที่ชั้นหนึ่งและห้องนอน 3 ห้องที่ชั้นบนสุด โถงทางเข้า โถงทางเข้าที่มีพื้นหินอ่อนขัดมัน Pietra Grey และวอลล์เปเปอร์แบบกราฟิกขาวดำที่สะดุดตาบนเพดานซึ่งดึงดูดสายตาขึ้นไปข้างบนนั้น มีข้อความที่โดดเด่นสะดุดตาที่โถงทางเข้าซึ่งมีพื้นหินอ่อนขัดเงาสี Pietra Grey ซึ่งเป็นหนึ่งในแนวคิดดั้งเดิมของโถงทางเดินที่เราเคยเห็น พื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่ง การก้าวเข้าไปในห้องนั่งเล่นเปรียบเสมือนการเข้าไปในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของหอศิลป์ระดับไฮเอนด์ ภาพบุคคลที่ชวนหลงใหลโดยช่างภาพแฟชั่นชาวแคนาดา Raphael Mazzucco จ้องมองจากผนัง เฟอร์นิเจอร์ชิ้นมุมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะมีความสมดุลอย่างประณีตด้วยรูปแบบออร์แกนิกมากขึ้น …

คฤหาสน์สไตล์จอร์เจียนในยอร์คเชียร์แห่งนี้เต็มไปด้วยของเก่า

Angela Wardale ชอบของตกแต่งโบราณ ผ้าเก่าที่สวยงาม สไตล์คลาสสิก และคุณลักษณะดั้งเดิม ดังนั้นเมื่อเธอเห็นคฤหาสน์จอร์เจียที่ขึ้นทะเบียนเป็น Grade II อันสง่างามของเธอ ซึ่งตั้งอยู่ในสวนที่มีกำแพงล้อมส่วนตัว มันคือรักแรกพบ เมื่อมองออกไปนอกกำแพงสีเหลืองและห้องครัวที่กระจัดกระจาย แองเจล่ามองเห็นศักยภาพที่แท้จริงของที่พักแห่งนี้ในฐานะบ้านสำหรับครอบครัวแบบห้าห้องนอนที่สวยงาม โดยมีลักษณะเก่าแก่ที่น่ารักไม่บุบสลายและตกแต่งในสไตล์ย้อนยุคที่ไม่ซับซ้อน หลังจากย้ายเข้ามาได้ไม่นาน แองเจลาก็วางปล่องไฟที่ ‘รั่วและมีควัน’ และติดตั้งห้องน้ำใหม่ สิ่งที่เหลืออยู่ของห้องครัวดั้งเดิมนั้นถูกนำออกไป นอกเหนือจากอ่างล้างจานแล้ว และแทนที่ด้วยการผสมผสานระหว่างเฟอร์นิเจอร์ที่พอดีตัวและตั้งได้อิสระ ซึ่งทำให้แองเจลาหลงใหลในไอเดียครัวแบบชนบทของแองเจลา แองเจลาจ้างชายผู้สามารถ “หันมือของเขาไปทำอะไรก็ได้” …

เคล็ดลับการออกแบบ 5 ข้อเพื่อขโมยจากห้องครัวที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ใน Knightsbridge ของลอนดอน

ภายในบ้านในย่าน Knightsbridge อันหรูหราของลอนดอน Eggersmann Design ถูกตั้งข้อหาสร้างห้องครัวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุงครั้งใหญ่ สำหรับบ้านอื่นๆ ที่อยู่ในรายการ Grade II ซึ่งออกแบบโดยนักตกแต่งภายในชาวอังกฤษ Katharine Pooley ห้องครัวจำเป็นต้องปรับปรุงบ้านให้มีคุณภาพสูงโดยคำนึงถึงลักษณะเด่นของบ้านด้วย 1. ความสมดุลในช่วงเวลาแห่งการเห็นอกเห็นใจกับเปลวไฟร่วมสมัย ‘ลูกค้าของเราได้ปรับปรุงบ้านของพวกเขาในเกรด II ที่มีมาตรฐานสูงสุด’ ซิงเกอร์กล่าว ‘พวกเขาต้องการเคารพช่วงเวลาของบ้านของพวกเขาและขอให้เราสร้างห้องครัวที่ผสมผสานเข้ากับบ้านได้อย่างง่ายดาย’ ในขณะที่ประตูสำหรับตู้สูงสีขาวและบาร์อาหารเช้ามีแผ่นไม้ชวนให้นึกถึงสมัยศตวรรษที่ 19 ส่วนที่เหลือของห้องมีความร่วมสมัยอย่างมากในแนวคิดในการปรับปรุงห้องครัว รวมทั้งเครื่องใช้สแตนเลสขัดเงาจาก …

กระท่อมริมชายฝั่งอังกฤษหลังนี้มีการตกแต่งภายในที่สวยงามซึ่งผสมผสานกับรายละเอียดแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่

‘เรามี Cheviot หลังเนินเขา Spring Hill หลังฟาร์มใกล้ ๆ และ Bamburgh สำหรับมุมมองของปราสาท’ Jen กล่าว แต่นอกเหนือจากทิวทัศน์ของสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงของนอร์ธัมเบอร์แลนด์แล้ว หนึ่งในคนที่กล้าหาญที่สุดของบ้านก็คือความใกล้ชิดกับทะเล ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่กี่ร้อยหลา – เพียงแค่โยนก้อนกรวด ครอบครัวของเจนมีความเกี่ยวข้องกับภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษอย่างแน่นแฟ้น ‘เรามีอสังหาริมทรัพย์ในนอร์ธัมเบอร์แลนด์ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็ก’ เธอกล่าว ‘เรามีบ้านในฟาร์มอยู่ใกล้ ๆ ที่นี่ และเมื่อใดก็ตามที่ฉันและน้องสาวของฉันขี่จักรยานผ่านระหว่างทางไปชายหาด เราจะหยุดชื่นชมสถานที่แห่งนี้’ …