Month: <span>May 2022</span>
Month: May 2022

ทาวน์เฮาส์ในลอนดอนหลังนี้นำเสนอจานสีที่เป็นกลางและพื้นผิวที่น่าสนใจมากมาย

เมื่อต้องเลือกนักออกแบบตกแต่งภายในสำหรับบ้าน เจ้าของทาวน์เฮาส์ในลอนดอนในยุคนี้ตัดสินใจว่ารสนิยมของตัวเอง มากกว่าสไตล์สตูดิโออันเป็นเอกลักษณ์ควรเป็นอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เมื่อค้นพบรีเบคก้า ฮิวจ์สบนอินสตาแกรม เจ้าของร้านก็ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าความรักในการทำงานร่วมกันของรีเบคก้าสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ ‘ในขณะที่ฉันต้องการคำนำมาจากดีไซเนอร์ แต่ฉันก็มีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับรสนิยมของเราในฐานะคู่รักและต้องการที่จะสามารถมีส่วนร่วมในกระบวนการสร้างสรรค์ได้’ เจ้าของอธิบาย แม้ว่าบ้านในลอนดอนที่ซื้อในปี 2010 ยังคงอยู่ในสภาพดีหลังจากการปรับปรุงครั้งก่อน ทั้งคู่รู้สึกว่าภายในทรุดโทรมและจำเป็นต้องได้รับการปรับแต่งให้เป็นส่วนตัว “มันให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของคนอื่นมาโดยตลอด ดังนั้นเราจึงต้องการประทับตราของเราเอง” เจ้าของอธิบาย ‘เรายังรู้สึกว่าเลย์เอาต์สามารถปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราได้ดีขึ้น ดังนั้นเราจึงจัดห้องครัวใหม่ เพิ่มห้องเอนกประสงค์และห้องเด็กเล่น และเปลี่ยนห้องน้ำเป็นห้องนอน’ เมื่อมีลูกชายและลูกสาวตัวน้อย เจ้าของก็อยากให้พื้นที่จัดเก็บที่มีการจัดการเป็นอย่างดีเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ครัว ครัวกลางในทาวน์เฮาส์ลอนดอนยุคหรูหรา (เครดิตรูปภาพ: …

เคล็ดลับการออกแบบตกแต่งภายใน 7 ข้อที่จะยืมมาจากสถานที่พักผ่อนแบบเซนในแคลิฟอร์เนีย null

สถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบได้รับการออกแบบสำหรับคู่รักที่กระตือรือล้นและว่างเปล่าซึ่งกำลังมองหา ‘การหลบหนี’ ที่ตั้งอยู่ในสวนหลังบ้านของพวกเขาเอง และนั่นคือสิ่งที่ได้รับมาอย่างแน่นอน การใช้เนื้อสัมผัสและวัสดุอินทรีย์ที่น่าสนใจ เช่น ไม้ หวาย และลูกปัดมะพร้าว ซึ่งมาจากเกาะเขตร้อนของฟิลิปปินส์ที่มีต้นมะพร้าวขึ้นอย่างมากมาย ทำให้เกิดความงามของชายฝั่งทะเลที่กลมกลืนกับสระน้ำหลังบ้านและกว้างขวาง สวนเกิน. ที่นี่เราจะสำรวจว่าทำไมพื้นที่นี้จึงใช้งานได้ในหลายระดับ – และวิธีที่คุณสามารถบรรลุรูปลักษณ์ในพื้นที่ของคุณเอง 1. ทำงานในองค์ประกอบพื้นผิวมากมาย บ้านสระน้ำภายในสีขาว (เครดิตรูปภาพ: Kimberley Harrison / Kathryn MacDonald) เมื่อใช้พื้นผิวในการออกแบบตกแต่งภายใน …

กระท่อมยอร์คเชียร์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์แบบชนบท – ทัวร์

คุณชอบกระท่อมชนบทแบบอังกฤษคลาสสิกหรือไม่? ย้อนกลับไปในปี 1660 บ้านของลอร่า เยตส์และครอบครัวของเธอเต็มไปด้วยตัวละครและลักษณะย้อนยุค ทั้งคู่ได้ตกแต่งใหม่ทั้งหมด ปรับปรุงระบบไฟฟ้า ระบบทำความร้อน และประปา ตลอดจนการแก้ไขปัญหาความชื้นในห้องครัว ลอร่ายังสร้างสวนลานบ้านที่สวยงามอีกด้วย ลอร่ายังคงชื่นชมกระท่อมอยู่ไกลๆ โดยแสดงให้เพื่อน ๆ ของเธอดูเมื่อพวกเขามาเยี่ยม และมักจะเหลือบไปเห็นกระท่อมนี้ระหว่างทางกลับบ้าน สองปีต่อมา มีโอกาสพบกันที่งานของเธอทำให้เกิดเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างอัศจรรย์ ‘กระท่อมนี้ถูกขายออกไปแต่มันอยู่นอกช่วงราคาของเรา’ ลอร่ากล่าว ‘แล้วสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดก็เกิดขึ้น ฉันได้คุยกับผู้หญิงในที่ทำงานซึ่งบอกฉันว่าเธออาศัยอยู่ข้างกระท่อม ฉันทำงานห่างจากที่ที่เราอาศัยอยู่ประมาณ 25 ไมล์ …

บ้านดีไซน์: บ้านในลอสแองเจลิสหลังนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เหมาะสมกับเจ้าของระดับ A null

บ้านในลอสแองเจลิสซึ่งเป็นเจ้าของโดย Hollywood A-lister ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยด้วยขาวดำอันน่าทึ่ง โดยเน้นด้วยเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษและห้องเก็บไวน์ที่มีแสงพื้นหลังที่สร้างขึ้นในบันไดกว้าง บ้านของครอบครัว Encino ขนาด 11,000 ตารางฟุตได้รับความไว้วางใจให้ Claudia Afshar ดีไซเนอร์ที่เกิดในอังกฤษซึ่งอาศัยอยู่ในแอลเอ ซึ่งได้รับการร้องขอให้ปรับปรุงสถานที่ให้บริการทั้งหมดในขณะที่นักแสดงไม่ได้ไปถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องล่าสุด ทีมของอัฟชาร์กล่าวว่า “สรุปคือให้เขาย้ายกลับบ้านหลังจากตารางการถ่ายทำอันยาวนาน มองไม่เห็น และตื่นเต้น มันไม่ใช่คำสั่งเล็กน้อย!’ โถงทางเข้าและห้องเก็บไวน์ โถงทางเข้าสีขาวที่มีบันไดโค้งสีดำและห้องเก็บไวน์ (เครดิตรูปภาพ: Claudia Afshar Design …

ทัวร์กระท่อมชนบทที่สดใสและสวยงามในที่ราบสูงสก็อต

เพนนี เคนเนดี้มีความสามารถพิเศษในการเรียกเวทมนตร์เมื่อเธอต้องการ ในแบบที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นกับผู้อื่น เมื่อเธออยู่ที่ทางแยกในชีวิตและต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบากมากมาย เพื่อนคนหนึ่งโทรมาบอกว่าเธอได้พบกระท่อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับเธอที่จะซื้อ อ่านต่อไปเพื่อดูว่าเพนนีเอาชนะอุปสรรคมากมายในการซื้อและฟื้นฟูกระท่อมสไตล์วิกตอเรียแบบสามห้องนอนที่สวยงามในที่ราบสูงสก็อตแลนด์ได้อย่างไร หลังจากโน้มน้าวใจอยู่นาน เพนนีก็ไปดูกระท่อม ‘ทันทีที่ฉันขับรถไปตามเลนไปยังสนามกอล์ฟและเห็นกระท่อมอยู่บนเนินเขาข้างหน้าฉัน ฉันรู้สึกเข้มแข็งมากที่นี่คือบ้าน’ เพนนีกล่าว ‘มันมีขนาดที่สมบูรณ์แบบ ในทำเลที่สมบูรณ์แบบ หันหน้าไปทางทิศใต้พร้อมสวนสวย ข้างในนั้นแสนหวาน ดูแลอย่างดี เต็มไปด้วยบุคลิกและมีเสน่ห์อันยิ่งใหญ่’ ครัวในกระท่อมไฮแลนด์ของ Penny Kennedy จาก Period Living (เครดิตรูปภาพ: ดักลาสกิบบ์) …

บ้านออกแบบ: บ้านของครอบครัวโตรอนโตได้รับการปรับปรุงใหม่ซึ่งใช้งานได้จริงและรอคอยมานาน null

‘เราทุกคนต้องเสียน้ำตาสองสามครั้งในวันเปิดเผยครั้งใหญ่!’ ทีมงานกล่าว ‘พวกเขาซื้อบ้านเมื่อแต่งงานใหม่ในปี 2545 และได้ประหยัดเงินในการปรับปรุงใหม่มาหลายปีแล้ว’ สำหรับครอบครัวที่มีลูกวัยเรียนสองคน ฟังก์ชันมีความสำคัญพอๆ กับความสวยงาม ด้วยที่เก็บของ พื้นที่ (การปรับปรุงใหม่รวมส่วนต่อขยายไปยังห้องครัว) และความสามารถในการสร้างความบันเทิงให้สูงขึ้นในรายการ ‘ต้องมี’ ของลูกค้า . ทิฟฟานี่ ลีห์ ดีไซน์อธิบายว่า “พวกเขาทำให้ชัดเจนตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าพวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านอย่างหนัก ไม่ได้มีค่า และไม่สนใจที่จะอยู่ในบ้านสีขาวทั้งหมด” ห้องโถง ห้องโถงโทนสีกลางพร้อมโต๊ะข้างสีขาวและกระจกติดผนังบานใหญ่ (เครดิตรูปภาพ: …

การปรับปรุงโรงนาในศตวรรษที่ 17 มีการตกแต่งภายในที่สวยงามซึ่งช่วยเสริมสถาปัตยกรรมคำสั่ง

โรงนวดข้าวเก่าแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหมู่บ้านดอร์เซ็ท เป็นอาคารเกษตรกรรมที่สวยงาม 1 ใน 3 แห่งที่เจ้าของบ้านไร่ที่อยู่ใกล้เคียงซื้อเพื่อสร้างที่พักและพื้นที่ให้ความบันเทิงสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง เมื่อทั้งคู่ได้รับโครงสร้างที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเกรด II อาคารด้านหนึ่งถูกซ่อนไว้ทั้งหมดหลังโรงเหล็กลูกฟูกชั่วคราวซึ่งสร้างขึ้นระหว่างโรงนาเพื่อให้มีปศุสัตว์มากขึ้น เจ้าของเล่าว่า ‘เราไม่ได้นำมันออกไปจนกว่าเราจะรู้ว่าโรงนวดข้าวยืนอยู่บนทางลาดที่ค่อนข้างชัน ดังนั้นงานแรกของเราคือยกมันขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้พังทลาย’ เจ้าของเล่า ทั้งคู่เคยเกณฑ์นักออกแบบตกแต่งภายใน Samantha Todhunter ให้ปรับปรุงทั้งบ้านในลอนดอนและบ้านไร่ของพวกเขา และสำหรับโรงนาพวกเขาขอให้เธอช่วยสร้างพื้นที่ผ่อนคลายและสนุกสนานที่ดึงดูดใจคนทุกรุ่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องอาหารในชนบทในโรงนาสมัยศตวรรษที่ 17 ในเมือง Dorset (เครดิตรูปภาพ: อนาคต/ …

เคล็ดลับการออกแบบตกแต่งภายใน 6 ข้อเพื่อขโมยจากบ้านที่มีสีสันในเท็กซัส

หุ้นส่วนผู้จัดการ eting ตัดสินใจที่จะตั้งรกรากในออสติน รัฐเท็กซัส Sarah Stacey Interior Design พร้อมที่จะช่วยเปลี่ยนบ้านหลังใหม่ของพวกเขาให้เป็นที่พักที่สะดวกสบาย แต่มีลักษณะเฉพาะ เคยอาศัยอยู่ในอังกฤษและปารีสก่อนเดินทางกลับสหรัฐฯ และด้วยลูกแฝดอายุ 5 ขวบและสุนัขลากจูง ทีมงานไม่ได้มีประสบการณ์ชีวิตสั้นในการยัดเยียดทรัพย์สินของ Crestview ตลอดโครงการตลอดทั้งปีนี้ ดีไซเนอร์ตั้งเป้าที่จะถ่ายทอด ‘อิทธิพลดั้งเดิมของการออกแบบบ้านไร่ ที่ผสมผสานกับเครื่องเรือนที่ทันสมัยและล้ำสมัยกว่า’ ผลลัพธ์ที่ได้คือบ้านที่เฉลิมฉลองแนวโน้มทางศิลปะของเจ้าของบ้าน แต่เน้นย้ำถึงความเป็นส่วนตัวเหล่านี้ด้วยความเคารพต่อหลักการออกแบบที่สำคัญ 1. ผสมชิ้นส่วนวินเทจกับของใหม่สุดล้ำ ห้องอาหารพร้อมพรมเปอร์เซียสีสดขนาดใหญ่และโคมระย้าสีขาวร่วมสมัย …

5 เคล็ดลับการออกแบบห้องครัวเมทัลลิกที่เราได้เรียนรู้จากพื้นที่สำหรับครอบครัวแห่งนี้

เจ้าของบ้านไร่ Sussex นี้กำลังมองหาห้องครัวใหม่แต่ไม่ต้องการอะไรที่ล้ำหน้าไปกว่านั้นและกระตือรือร้นในการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ แต่จะยืนหยัดผ่านการทดสอบของเวลา ดู: แนวคิดเกี่ยวกับห้องครัว – แนวคิดการตกแต่งและการตกแต่งสำหรับห้องครัวทั้งหมด หลังจากการค้นหาเป็นเวลานาน คำตอบก็มาถึงเมื่อทั้งคู่เห็นห้องครัวที่ออกแบบโดย Ledbury Studio ในนิตยสาร มันเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา สิ่งที่เป็นทางการและผสมผสาน ผ่อนคลายแต่น่าสนใจ ต่อไปนี้คือองค์ประกอบที่ทำให้การออกแบบถูกทำเครื่องหมายในช่องทั้งหมด – คุณสามารถเพิ่มลงในคลังความคิดของคุณได้แล้ว… 1. ตู้ทองแดงมีอายุที่สวยงาม ครัวเมทัลลิค (เครดิตรูปภาพ: คริสโตเฟอร์ Horwood) …

6 เคล็ดลับการออกแบบสำหรับการตกแต่งภายในที่เป็นกลางซึ่งเราขอยืมมาจากดีไซเนอร์ชาวแคลิฟอร์เนียคนนี้

หลังจากปีแห่งความท้าทาย นักออกแบบหมอน Lauren Meichtry มองว่าฤดูใบไม้ผลินี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นใหม่ และเธอเลือกที่จะทำเช่นนี้ด้วยการรีเฟรชบ้านในแคลิฟอร์เนียที่ให้บริการเธอและครอบครัวของเธอเป็นอย่างดีในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ “ฉันใช้เวลามากมายไปกับการตกแต่งบ้านของคนอื่นและบางครั้งก็ละเลยบ้านของฉันเอง” เธอกล่าว ‘หลังจากใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้านมากขึ้นกว่าที่เคย ฉันต้องการทำให้บ้านของฉันสดชื่นโดยคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก ในขณะที่ยังคงรักษาสไตล์ที่โดดเด่นซึ่งทำให้ลูกๆ รู้สึกสบายตัว แต่ไม่ได้ใส่ใจในรายละเอียดการออกแบบ’ 1. ทำให้จานสีของคุณสว่างขึ้นสำหรับฤดูใบไม้ผลิ ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาขนาดใหญ่พร้อมเบาะรองนั่งเป็นกลาง และต้นมะกอกอยู่ที่มุม (เครดิตรูปภาพ: การออกแบบสาธารณะ 311) “ฤดูใบไม้ผลิหมายถึงชีวิตใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ แทงบอลแบบแม่นๆ บางทีอาจเป็นการเชื้อเชิญของแขกให้กลับเข้ามาในบ้านของเรา” Meichtry …