Month: <span>June 2022</span>
Month: June 2022

สำรวจสวนกระท่อมอันน่ารื่นรมย์แห่งนี้ – แหล่งสะสมอัญมณีประจำชาติ

ตลอดระยะเวลา 32 ปีที่ผ่านมา ซู มาร์ติน ครูสอนเชลโลที่เกษียณอายุแล้ว ได้ค่อยๆ สร้างสวนกระท่อมที่ใกล้ชิดซึ่งเต็มไปด้วยสีสันและชีวิตชีวา ซึ่งยังมีคอลเล็กชั่นอัญมณีประจำชาติอังกฤษอีกด้วย ‘เมื่อฉันมาถึง สวนเป็นเหมือนชามปลาทองกลางหมู่บ้าน และดูเหมือนพื้นที่ที่ปลูกด้วยผักที่ดูแลอย่างดี ทางเดินที่มีหญ้าและกรงผลไม้กลาง’ ซูเล่า แต่เมื่อเคลียร์แล้ว สวนที่มีเนื้อที่น้อยกว่าหนึ่งในสี่เอเคอร์กลับกลายเป็นผืนผ้าใบที่ว่างเปล่าพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลง แปลงดอกไม้ที่โค้งมนพร้อมดอกไม้บานในสวนกระท่อมที่แปลกตาแห่งนี้ พร้อมทางเดินหญ้าที่คดเคี้ยวไปมาระหว่างพวกเขา เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและโครงสร้าง ซูได้ปลูกต้นไม้และพุ่มไม้ต่างๆ รวมทั้งต้น Hawthorn และต้นฮอลลี่ มะนาวเรียงแถวที่ด้านข้าง และ …

บ้านดีไซน์: บ้านหลังนี้มีส่วนขยาย 2 ชั้นที่ไม่ธรรมดา – ผลงานชิ้นเอกทางสถาปัตยกรรมที่ห้ามพลาด

บ้านหลังนี้สร้างเสร็จในช่วงการระบาดใหญ่ทั่วประเทศในเดือนพฤษภาคม 2020 บ้านหลังนี้กลายเป็นสถานที่หลบภัยสำหรับเจ้าของบ้าน และเข้าใจได้ง่ายว่าทำไม มุมมองที่ไร้รอยต่อของ Highgate Woods ทางเดินที่เต็มไปด้วยแสงและการใช้พื้นที่ในร่มและกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมทำให้บ้านที่มีอยู่มีการรับรู้เชิงพื้นที่และไม่มีประสิทธิภาพด้านพลังงาน คุณต้องการอะไรอีก betflix285 ทรัพย์สิน สถาปนิก Mulroy มีภารกิจเดียว – เพื่อปรับปรุงชีวิตด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามตลอดชีวิตและยั่งยืน “เราใช้ทักษะของมนุษย์เพื่อสร้างสถาปัตยกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับอนาคตได้” ทีมงานกล่าว ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าต้องสร้างบางสิ่งที่พิเศษที่นี่ พวกเขาส่งมอบหรือไม่ เราเชื่ออย่างนั้นอย่างแน่นอน ภายนอกด้านหน้า จากถนน ทรัพย์สินนี้ดูคล้ายกับบ้านทั่วไปในทศวรรษที่ …

บ้านขนาดใหญ่จากทศวรรษ 1930 ที่สว่างไสวแห่งนี้คือบทเรียนการผสมผสานรูปแบบ

“ลูกค้าเป็นครอบครัวที่ร่าเริงมากจนจานสีซีด ฟอกขาว และสีกลางๆ ในซานฟรานซิสโกไม่เหมาะกับพวกเขา” เธอกล่าว ‘ขับเคลื่อนโดยบุคลิกของพวกเขาฉันต้องการนำความรู้สึกสนุกสนานของสีและรูปแบบโดยผสมผสานกับกลิ่นอายของ preppy ที่แฝงอยู่’ ลูกค้าของ Alison ซึ่งเป็นทั้งผู้ประกอบการ ไม่ถูกรบกวนจากข้อเท็จจริงที่ว่าบ้านหัวมุมในย่าน Presidio Heights ของซานฟรานซิสโกอยู่ในครอบครัวเดียวกันมาประมาณ 40 ปีและไม่มีใครแตะต้องมานานหลายทศวรรษ โถงทางเดิน โถงทางเดินสีน้ำเงินพร้อมวอลเปเปอร์ลายด้วยมือในบ้านยุค 1930 ที่เต็มไปด้วยแสงสว่างด้วยการใช้ลวดลายอย่างชาญฉลาด (เครดิตรูปภาพ: Aaron Leitz) เอกลักษณ์ของห้องพักหลายห้องมาจากตัวเลือกวอลเปเปอร์ …

รับแรงบันดาลใจจากเรือนเพาะชำอันงดงามที่เต็มไปด้วยสีสัน ลวดลาย และธรรมชาติ

เมื่อคุณก้าวเข้าไปในสวนกระท่อมที่แปลกตา สิ่งแรกที่ประทับใจคุณคือความอุดมสมบูรณ์ของชีวิตที่เติมเต็มพื้นที่เล็กๆ: เตียงที่จัดอย่างเป็นระเบียบจะเต็มไปด้วยสีสันและความหลากหลาย พร้อมด้วยทุกอย่างตั้งแต่ถั่วหวานและดอกดาเลียที่มีชีวิตชีวา ไปจนถึงคะน้าอันหอมหวาน ใบและลำต้นสีชมพูของรูบาร์บ มันเป็นส่วนผสมของระเบียบและความโกลาหลที่เห็นได้ชัด คล้ายกับธรรมชาติ แต่เป็นสิ่งที่ทุกอย่างเฟื่องฟู ‘การทำสวนกระท่อมคือการมองว่าทุกอย่างเป็นทรัพยากรที่มีค่า’ เบธกล่าว ‘คุณกำลังออมเงินอย่างต่อเนื่องสำหรับปีหน้า: ปลูกอาหารของคุณเอง เก็บเกี่ยวเมล็ดพืชและหลอดไฟของคุณเอง – นี่คือวิธีที่ผู้คนทำสวนมาหลายร้อยปี เพียงเพราะนั่นคือวิธีที่พวกเขาเอาชีวิตรอด สิ่งที่เรียบง่ายอย่างหัวหอมก็เป็นของมีค่า ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือหลอดไฟ เพราะมันมีศักยภาพที่จะช่วยคุณได้ตลอดฤดูหนาวอันโหดร้าย ย้อนกลับไปแล้วไม่มีอะไรจะเสีย ฉันคิดว่าเราสามารถเรียนรู้ได้มากมายจากสิ่งนั้นในวันนี้’ เรือนกระจก Tarling หลั่งในสวนดอกไม้ …

ก้าวเข้าสู่บ้านในชนบทของสวีเดนที่หรูหราซึ่งเต็มไปด้วยของเก่าและความคิดสร้างสรรค์

ตอนนี้เจ้าของปัจจุบันคือ Sofia Ekeroth de Almeida และสามีของเธอ Bruno ได้สร้างบทใหม่ในเรื่องราวของที่พัก โดยเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่หรูหราที่เต็มไปด้วยรายละเอียดเกี่ยวกับยุคสมัยและของเก่าที่น่าสนใจ เลื่อนลงมาเพื่อเพลิดเพลินกับทรัพย์สินของทั้งคู่ จากนั้นเยี่ยมชมบ้านที่ดีที่สุดในโลกเพื่อดูบ้านที่สวยงามมากขึ้น ครอบครัวทั้งในอดีตและปัจจุบันเป็นเส้นเลือดหลักของบ้าน Ekeroth de Almeida อิทธิพลของมันสามารถเห็นได้ทุกที่ที่คุณมอง โต๊ะไม้มะฮอกกานีในการศึกษานี้ครั้งหนึ่งเคยเป็นของปู่ทวดของบรูโน่ ในขณะที่หีบไม้ที่เดินทางไปมาอย่างดีในห้องโถงนั้นเป็นของปู่ของบรูโน โต๊ะอาหารต้นศตวรรษที่ 19 เป็นของขวัญหมั้นจากพ่อแม่ของโซเฟีย เหนือโต๊ะที่มีลูกแก้วแขวนโคมระย้าที่แม่อุปถัมภ์ของบรูโน่ทำขึ้นจากหยดน้ำคริสตัลจากศตวรรษที่ 18 ที่เหลือจากการบูรณะของเธอ ห้องอาหารในบ้านชนบทของสวีเดน …

บ้านสวยหลังนี้ออกแบบโดย Kate Forman เต็มไปด้วยสีสันและเอกลักษณ์

อย่างไรก็ตาม โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการปรับปรุงครั้งใหญ่ทั้งภายในและภายนอก สถานที่ให้บริการซึ่งเป็นการผสมผสานที่น่าสนใจของรูปแบบและช่วงเวลาที่แตกต่างกัน มองเห็นที่ดิน 19 เอเคอร์ที่สวยงามพร้อมทิวทัศน์ที่น่าอิจฉาของ South Downs ที่กลิ้งไปมาทางตอนใต้ของอังกฤษ ด้านนี้เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการทำงานจำนวนมากที่ดำเนินการอยู่นี้ 918kiss ล่าสุด “เราต่างก็มีรสนิยมที่คล้ายคลึงกันมาก ดังนั้นจึงแทบไม่ต้องมีการบรรยายสั้น ๆ คำแนะนำของฉันก็ไม่ค่อยถูกปฏิเสธ และฉันกำลังทำงานกับสีและลวดลายมากมาย – มันเป็นงานในฝันที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉัน” Kate ทำงานในบ้านทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่ามีความสามัคคี ดังนั้นเมื่อเธอกำลังจัดหาผลิตภัณฑ์สำหรับห้องหนึ่ง เธอมักจะพบรายการอื่นๆ สำหรับพื้นที่ต่างๆ ห้องโถง …

บ้านออกแบบ: บ้านหลังเล็ก ๆ แห่งนี้ในเท็กซัสที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

การตกแต่งภายในสว่างสดใส แบบเปิดโล่ง และคั่นด้วยสีสันและลวดลายที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในคลับของสุภาพบุรุษ แม้ว่าดีไซเนอร์จะอยู่ในช่วงก่อนระบาด แต่การทำงานร่วมกันทั้งหมดก็ทำได้จากระยะไกล “มันเป็นกระบวนการที่ราบรื่น ลูกค้ารู้ดีว่าพวกเขาต้องการอะไร และเรายินดีที่จะส่งมอบบ้านในฝันให้พวกเขา” นักออกแบบตกแต่งภายในของ Etch Design Group กล่าว ทรัพย์สิน การออกแบบทางเรขาคณิตที่อุดมสมบูรณ์ผสมผสานกับชิ้นงานคลาสสิกช่วงกลางศตวรรษได้อย่างง่ายดาย นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเจ้าของคอนโดแห่งนี้ – บ้านหลังที่สอง – ใน Travis Heights, Texas เจ้าของบ้านใช้เวลาส่วนใหญ่ในชิคาโก ดังนั้นบ้านหลังนี้จึงต้องดูแตกต่างออกไปแต่ยังคงเข้ากับสไตล์ของพวกเขาได้ …

ครัวในชนบทนี้ใช้คุณสมบัติอันชาญฉลาดเพื่อสร้างพื้นที่ให้บริการในฝัน

‘มันควรจะเป็นช่องว่างระหว่างเรามองหาอสังหาริมทรัพย์ที่จะซื้อ แต่เรามีความสุขมากที่นี่ เราตัดสินใจที่จะอยู่’ Matthew พูดว่า พวกเขาซื้อกระท่อมแบบสองห้องนอนและเริ่มวางแผนการปรับปรุงใหม่ ซึมซับความคิดและการประชุมเมื่อหลายปีผ่านไป แต่พวกเขายุ่งมากกับงาน เมื่อปีที่แล้วพวกเขารู้สึกว่าพวกเขามีเวลาเพียงพอที่จะทำโครงการ: การปรับปรุงกระท่อมเต็มรูปแบบพร้อมส่วนขยายด้านข้างเพื่อให้มีห้องครัว – รับประทานอาหาร – นั่งเล่นแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ได้รับการออกแบบ เพื่อให้เหมาะกับความรักในความบันเทิงที่ผ่อนคลาย “เราชอบที่จะอยู่ในครัวตอนนี้ มองออกไปเห็นทุ่งนาและเพลิดเพลินกับความรู้สึกของพื้นที่” แคลร์กล่าว ‘มันคุ้มค่าแก่การรอคอยอย่างแน่นอน’ อ่านต่อไปเพื่อค้นหาเคล็ดลับในการออกแบบที่ทำให้ห้องครัวนี้ทำงานหนักเท่าที่จำเป็น 1. การเลือกสีที่ชาญฉลาด ครัวชนบทยอร์คเชียร์คุณสมบัติความบันเทิงที่ชาญฉลาด (เครดิตรูปภาพ: Paul …

บ้านไม้โอ๊คหลังนี้มีวิวสวนสวยและสระน้ำ

“เราอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ในลิงคอล์นเชียร์ ล้อมรอบด้วยบ้านอื่นๆ” เฮเลนกล่าว ‘เรารู้สึกว่าทรัพย์สินที่มีอยู่ของเรามีขนาดเล็กเกินไปสำหรับวิถีชีวิตของเรา’ วิคเตอร์ไม่ต้องการย้ายออกจากพื้นที่ใกล้เคียงที่ทั้งคู่เติบโตขึ้นมา วิคเตอร์คอยปรับเสาอากาศของเขาให้เหมาะกับแปลงปลูกสร้างในบริเวณใกล้เคียง ทั้งคู่ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านกรอบไม้โอ๊ค Border Oak พวกเขาใช้แม่แบบสำหรับ Pearmain Cottage ของบริษัท แต่เพิ่มขนาดของบ้านโดยทั่วไป – รวมถึงห้องโคลน “สำหรับสุนัข” Border Oak ร่างแผนงาน วางโครงไม้โอ๊คและแผงฉนวน จากนั้นวิกเตอร์และทีมของเขาเข้ามาแทนที่ ติดตั้งห้องครัว ห้องน้ำ …

เดินเล่นรอบสวนแปดเอเคอร์ในคอนเนตทิคัต – ออกแบบมานานกว่า 13 ปี

ริชาร์ด ฮาร์ตเลจ นักออกแบบจาก Land Morphology Richard Hartlage กล่าวว่า “พื้นที่แปดเอเคอร์ของ InSitu ได้รับการออกแบบให้เป็นห้องสวนมากกว่า 12 ห้องที่กลมกลืนกับคุณภาพทางจิตวิญญาณที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้มาเยือนได้ผ่อนคลายและสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับแผ่นดิน แหล่งน้ำแปดแห่ง ครัวกลางแจ้ง สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ซุ้มประตู ผนัง พอร์ทัล ระเบียง และทางเดิน ให้ประสบการณ์ที่หลากหลาย สวนได้รับการออกแบบมาเป็นเวลากว่าสิบสามปีที่น่าประทับใจ มันเป็นงานแห่งความรักสำหรับนักออกแบบและเจ้าของเหมือนกัน โหลด918kiss …