ลงทุนแบบ(มัก)ง่าย


ปัจจุบันนี้ โลกของการลงทุน ให้ช่องทางจำนวนมากครับผม ลงทุนง่ายๆษ
แล้วก็ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบอย่างเร่าร้อน luciabet ในช่วงเวลานี้ อาจหนีไม่พ้น ทรัพย์สินดิจิตอล (Digital Asset Exchange) อย่าง “คริปโตเคอเรนซี”

พวกเราจะมองเห็นได้ว่าเดี๋ยวนี้ มีคลิปโตฯ จำนวนมาก ให้คนสามัญได้เลือกลงทุนแล้วก็ขั้นตอนต่างๆก็ง่ายดายมากยิ่งขึ้น รวมถึงกระแสวิธีการทำผลกำไรที่จะต้องเรียกว่า ถ้าเกิดถือถูกเวลา ก็ร่ำรวยกันได้กล้วยๆ
มองเห็นอย่างงี้ ใครๆเลยมีความรู้สึกว่า มันอาจจะเป็นการลงทุนที่ง่าย
รวมทั้ง ได้กำไรเจริญ ในขณะที่ข้อเท็จจริงแล้ว #การลงทุนทุกชนิดนั้น #เป็นการที่คุณถือเงินจากกระเป๋าใครซักคน ออกมาใส่กระเป๋าตนเองให้ได้…

ทดลองมีความคิดว่ามันไม่ใช่การลงทุน luciabet สิขอรับ …
แม้มีความคิดว่ามันเป็นการดำเนินงานหารายได้ กว่าใครบางคน จะว่าจ้างคุณปฏิบัติงาน คุณควรมีประสบการณ์ มีความรู้ความสามารถ หรือ กว่าคนใดกันแน่จะจ่ายตลาดคุณ คุณก็จะต้องทราบเกี่ยวกับสิ่งนั้น จนถึงสามารถขายมันได้ กว่าจะได้เงินจากอีกข้างมาใส่กระเป๋า
แล้วเพราะเหตุใดถึงมีความคิดว่า…
การลงทุนมันจะง่ายดายเสียยิ่งกว่าสิ่งพวกนั้น

ผมว่ามันยากกว่ามากมายด้วยครับผม โลกของการลงทุน แน่ๆว่ามีทั้งคนที่เข้ามาแบบไม่รู้เรื่องรู้ราว (ซึ่งมักอยู่ได้สั้นๆก็เจ็บแล้วก็ตายไป) แต่ว่าจำนวนมากเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถทางด้านการเงิน “พอใช้” มีตรรกะความนึกคิดที่ถูกเกี่ยวกับการลงทุน

ด้วยเหตุนั้น มีความคิดว่าการจะถือเงินจากกระเป๋าคนพวกนี้ มันจะง่ายมากหรือครับผม
ยิ่งข่าวสารในตอน2-3วันนี้ พวกเราจะมองเห็นได้ว่า ทรัพย์สินดิจิตอล อย่างคริปโตฯ สามารถเหวี่ยงขึ้น /ลง แบบรถไฟบินได้จากการ ทวิตใจความสั้นๆของคนผู้เดียว
ซึ่งจำต้องกล่าวว่า หากคุณต้องการลงทุนในทรัพย์สินจำพวกนี้ คุณจำต้องจิตใจแกร่ง หน้าตักมั่นคง รวมทั้งรับการเสี่ยงได้ขั้นสุดจริงๆถึงจะกล้าจ่ายเงินเอาไว้ในที่ๆผันแปรได้ขนาดนั้น

ผมมิได้กล่าวว่า คริปโตฯ เป็นการลงทุนที่ไม่ดีครับผม การลงทุนทุกจำพวกถ้าคุณเล่าเรียนมันอย่างยอดเยี่ยมเพียงพอ แล้วก็ ทราบว่าชนิดไหนควรมีท่าเล่นแบบไหน และแบ่งจัดแบ่งพอร์ตให้กระจัดกระจายการเสี่ยงแล้ว
#คุณจะเอาเงินไปนั่งรถไฟบินบ้าง ก็จัดว่าตื่นเต้นดีนะครับ อย่างนั้นเรียกว่าการลงทุนที่มีความสามารถจริงๆไม่ใช่การลงทุนตามข่าวสารแบบที่เม่ามักจะทำกัน

กลับสู่หน้าหลัก

1 thought on “ลงทุนแบบ(มัก)ง่าย”

  1. My spouse and i got really peaceful Raymond managed to complete his basic research through the precious recommendations he was given out of the web page. It is now and again perplexing just to find yourself offering procedures which usually the rest could have been making money from. And we do understand we’ve got the blog owner to give thanks to for that. The most important explanations you’ve made, the simple website menu, the friendships you make it possible to foster – it is mostly astonishing, and it’s really letting our son and us consider that the subject matter is cool, and that’s wonderfully essential. Thanks for all!

    Reply

Leave a Comment