พวกเขาโกหก

พวกเขาบอกเราว่าเป็นความสำเร็จทางเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ พวกเขาบอกเราว่ามันจะเปลี่ยนบทบาทของเราบนเวทีจักรวาลไปตลอดกาล พวกเขาบอกเราว่ามันจะนำไปสู่ยุคทองของการสำรวจ ความเจริญรุ่งเรือง และการขยายตัว พวกเขาโกหก เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องผีษ

พวกเขาโกหก

แม้หลังจากทุ่มเงินหลายพันล้านดอลลาร์ในการวิจัยและพัฒนา โลกก็ยังตกตะลึงเมื่อผลลัพธ์ในเชิงบวกครั้งแรกเกิดขึ้น เร็วกว่าการเดินทางด้วยแสง ด้วยการกำหนดรูปแบบสนามควอนตัมบางอย่าง วิศวกรจึงประสบความสำเร็จในการทำให้ยานอวกาศ “กระโดด” ไปได้กว่าล้านกิโลเมตรในทันทีทันใด ในวันนั้น สมมุติว่าสถานที่ของมนุษย์ในจักรวาลเปลี่ยนไปตลอดกาล ตอนนี้เราเป็นอารยธรรมอวกาศ

เราระเบิดเข้าไปในอวกาศระหว่างดวงดาว ด้วยความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลก เราจึงได้เปิดตัวโครงการพัฒนาขนาดมหึมาเพื่อขุดดาวเคราะห์นอกระบบและเปิดเผยทรัพยากรมากมายนับไม่ถ้วน เราสร้างอาณานิคมนอกระบบสุริยะ และสร้างสมาพันธ์ระหว่างดวงดาว ด้วยไดรฟ์กระโดด ระยะทางทั้งหมดเท่ากัน เครื่องมือนี้ทำให้เกิดยุคแห่งการเติบโตที่ไม่มีใครเทียบได้ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์

พวกเขาบอกเราว่าไดรฟ์ทำงานอย่างไร การกำหนดค่าของสนามควอนตัม “ผลัก” เรือไปสู่กาลอวกาศอีกชั้นหนึ่ง ซึ่งเป็นมิติพิเศษที่สามารถเคลื่อนย้าย อากาศ ได้

พวกเขาโกหก

ฉันเป็นนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎี ฉันได้อ่านเอกสารของพวกเขาแล้ว ทฤษฎีของพวกเขาเป็นเรื่องไร้สาระ

ใครก็ตามที่เล่นเกมคอมพิวเตอร์ที่พัฒนามาไม่ดีย่อมมี “ข้อบกพร่อง” และ “ข้อบกพร่อง” คุณอาจอยู่ในห้องเดียว และทันใดนั้นตัวละครของคุณก็กระโดดไปยังตำแหน่งที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในโลกเสมือนจริง ข้อผิดพลาดในการเขียนโปรแกรมหรือการกำกับดูแลทำให้ “ฟิสิกส์” ของเกมเวิร์ลทำงานผิดปกติ หากคุณต้องการ

ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา ฉันได้ศึกษากลไกการกระโดดอย่างถี่ถ้วน ฉันสามารถสรุปได้เพียงข้อเดียวเท่านั้น: ไดรฟ์กำลังใช้ประโยชน์จาก “ข้อบกพร่อง” ในจักรวาล

ฟิสิกส์ของการเคลื่อนตัวเร็วกว่าแสงเป็นไปตามรูปแบบที่คุณคาดไว้อย่างแน่นอนหากจักรวาลถูกตั้งโปรแกรมไว้ และซอฟต์แวร์เกิดข้อผิดพลาด Project Omega โครงการวิจัยของรัฐบาลเพื่อตรวจสอบการขนส่ง superluminal เป็นเพียงการศึกษาวิธีใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องเหล่านี้โดยการสร้างการกำหนดค่าเฉพาะของฟิลด์และอนุภาคที่จะ “กระตุ้น” ข้อบกพร่องของซอฟต์แวร์

จักรวาลอยู่ภายในคอมพิวเตอร์ และดูเหมือนว่าการเขียนโปรแกรมจะคล้ายกับวิดีโอเกมโอเพ่นเวิร์ล

พวกเขาบอกเราว่าการเดินทางแบบซุปเปอร์ลูมินัลมีราคาถูกลงเรื่อยๆ และในไม่ช้าก็จะพร้อมสำหรับมวลชน พวกเขาบอกเราว่าส่วนประกอบทางเทคโนโลยีที่จำเป็นในการสร้างไดรฟ์กระโดดนั้นมีราคาถูก ลงอย่างมาก พวกเขาบอกเราว่าด้วยจิตวิญญาณของกฎของมัวร์ ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง FTL จะลดลงทุกปี

พวกเขาโกหก

ข้อบกพร่องกำลังกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นและง่ายต่อการใช้ประโยชน์ แมลงจะซ้อนขึ้น

ฉันได้ศึกษาฟิสิกส์อย่างรอบคอบแล้ว และฉันสามารถสรุปได้เพียงข้อเดียวเท่านั้น: ซอฟต์แวร์กำลังกลายเป็นไฟล์ที่เสียหายอย่างรวดเร็ว

เครดิต: Jerry Zhompson

เว็บ lucabet-lynking88 มีสล็อตให้เล่นฟรี

คลิก ที่นี่เพื่อเข้าเล่น Lucabet

4 thoughts on “พวกเขาโกหก”

 1. Что бы воспользоваться скидками до 99%, вам всего лишь нужно показать QR код на кассе кассиру или на кассе самообслуживания и попросить списать баллы.
  Ей можно расплатиться до 99% суммы чека.
  Потратить баллы, можно:
  – Магнит (Продукты, Косметика и Аптека)
  – Пятерочка
  – Перекресток
  – Аптека
  – Яндекс баллы
  – Такси
  Эксклюзивные Купоны / Промокоды
  https://t.me/SevenSale_bot?start=r_2561371
  Лидирующую позицию занимает столичный мебельный центр HomeOutlet, который располагается в деревне Лапшинка, владение 7 по соседству с Vnukovo Outlet Village. Работает торговая площадка с 10 до 22 часов. Официальный сайт компании — homeoutlet.ru, на нем можно познакомиться с представленными коллекциями мебели, узнать о проводимых акциях и уровне скидок на товары. А также совершить виртуальный тур по выставочному залу.

  Reply
 2. I do agree with all of the ideas you’ve presented in your post. They’re really convincing and will definitely work. Still, the posts are very short for newbies. Could you please extend them a bit from next time? Thanks for the post.

  Reply

Leave a Comment