ห้องนิรภัยของมนุษย์
ห้องนิรภัยของมนุษย์

ห้องนิรภัยของมนุษย์

ในปี พ.ศ. 2548 โครงการ Humanity Archival Storage Project เริ่มต้นขึ้นโดยเจ้าหน้าที่ชั้นนำของรัฐบาล นักวิทยาศาสตร์ และศิษย์เก่าทางวิชาการทั่วโลก เนื่องจากกลัวว่าสมบัติของมนุษยชาติจะถูกคุกคามจากสงครามและภัยธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ โครงการนี้เป็นหนึ่งในภารกิจที่ซับซ้อนที่สุดในประวัติศาสตร์สายพันธุ์ของเรา นั่นคือ การสร้างคลังความรู้และวัฒนธรรมของมนุษยชาติ Archival Symplexical Computer ได้รับการออกแบบในช่วงแรก ๆ ของโครงการ อุปกรณ์ประกอบด้วยเหล็ก ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่เสถียรที่สุด และสร้างขึ้นเพื่อเป็นเครื่องยืนยันถึงเผ่าพันธุ์ของเราเป็นเวลานับพันปี ห้องนิรภัยของมนุษย์ เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องผี

หลังจากสร้าง ASC ฉันได้รับมอบหมายให้ทำงานเป็นทีม HASP พวกเราเป็นกลุ่มที่มีความหลากหลาย ซึ่งประกอบด้วยตัวแทนจากสาขาวิทยาศาสตร์ ประวัติศาสตร์ ศิลปะ และทุกสาขาที่เป็นไปได้ของการศึกษาของมนุษย์ งานของเราคือตั้งโปรแกรมอุปกรณ์ด้วยข้อมูลและสิ่งประดิษฐ์ที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์ กลุ่มของเราเริ่มต้นอย่างจริงใจ

แต่เราก็แยกย่อยออกเป็นนิกายและกลุ่มต่างๆ อย่างรวดเร็ว ขณะที่เราเริ่มต่อสู้อย่างดุเดือดเกี่ยวกับสิ่งที่จะได้รับการช่วยให้รอด ศิลปินต้องการเก็บตัวอย่างดนตรีและภาพวาดไว้ นักประวัติศาสตร์ต้องการให้เอกสารที่มีค่าของประเทศของตนรวมอยู่ด้วย และนักวิทยาศาสตร์ก็ต้องการให้สูตรและทฤษฎีของพวกเขาได้รับการเก็บรักษาไว้ ในที่สุด ผ่านชุดของข้อตกลงลับๆ และการเปลี่ยนพันธมิตรระหว่างกลุ่มที่แตกต่างกัน การประนีประนอมบางอย่างได้เกิดขึ้นและได้นำสูตรของนิวตันและไอน์สไตน์ บทละครของเชคสเปียร์ ดนตรีของโมสาร์ท ภาพวาดของปิกัสโซ และอีกมากมาไว้ในอุปกรณ์ การค้นพบและการสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่อื่นๆ ของมนุษยชาติ

ในปี 2555 ในที่สุดก็ถึงเวลาเก็บอุปกรณ์ มีการสำรวจสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก ตั้งแต่เทือกเขาหิมาลัยไปจนถึงก้นมหาสมุทรแอตแลนติก ในที่สุดก็มีการตัดสินใจวาง ASC ไว้ใต้เทือกเขาสวีนีย์ในแอนตาร์กติกา ตำแหน่งนั้นปราศจากสงครามและเส้นที่ผิด รหัสที่เยือกเย็นจะทำให้การสึกหรอของเครื่องช้าลงและยืดอายุการใช้งานไปอีกนับพันปี เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการตั้งอุปกรณ์

การก่อสร้างห้องนิรภัย ASC เริ่มขึ้นในปี 2556 กระบวนการนี้ใช้เวลาอีกปีหนึ่ง แต่ในที่สุดทีมก่อสร้างก็ถึงระดับความลึกที่เหมาะสม ฉันอยู่ที่นั่นในพิธีเปิด ขณะที่ทีมฝึกซ้อมขุดลึกลงไปยี่สิบฟุตหรือเกือบนั้นเพื่อไปถึงระดับที่เหมาะสมสำหรับห้องนิรภัย ASC ประมาณเที่ยงฉันได้ยินเสียงหยุดเจาะ ฉันคิดว่าในที่สุดพวกเขาก็มาถึงระดับที่ยอมรับได้ แต่เสียงกรีดร้องดังก้องไปทั่วอากาศอย่างรวดเร็วทำให้ฉันเป็นอิสระจากความคิดนี้ ทีมกู้ภัยถูกส่งเข้ามา แต่พวกเขารายงานว่านักเจาะได้ชนถ้ำลึกหลายร้อยฟุต

ปฏิบัติการกู้ภัยได้เริ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่สิ่งที่เหลืออยู่ในทีมคือซากศพและเครื่องจักรที่ถูกทุบ พวกเขาตกจากที่สูงเกินไปจนไม่มีผู้รอดชีวิต ในระหว่างการทำความสะอาด ทีมกู้คืนร่างกายได้ค้นพบบางสิ่งที่ค่อนข้างผิดปกติ: อุปกรณ์คล้าย ASC ถูกเสียบเข้าไปในมุมของถ้ำ อุปกรณ์ดังกล่าวมีอายุเกือบห้าพันปี

เว็บ lucabet-lynking88 มีสล็อตให้เล่นฟรี

คลิก ที่นี่เพื่อเข้าเล่น Lucabet

Leave a Reply

Your email address will not be published.