แด่เพื่อนใหม่
แด่เพื่อนใหม่

แด่เพื่อนใหม่

ครั้งหนึ่งฉันเคยพบของเล่นของเด็กน้อยนั่งอยู่กลางถนน มันเป็นตุ๊กตาของทารกอายุเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ตาเปิด ขนตาเด่นชัด และสีชมพูซึ่งดูคล้ายผิวหนังมนุษย์ลอกออกจากลักษณะพลาสติกของใบหน้า ฉันไม่สามารถพูดในสิ่งที่ดึงดูดให้ฉันได้ แต่ฉันพบว่ามันแปลกที่สิ่งนั้นควรจะนั่งตัวตรง เครื่องแต่งกายของมันไม่เรียบร้อยและสกปรก ทิ้งไว้เพียงเพื่อถูกทับโดยรถที่วิ่งผ่าน ของเล่นที่ครั้งหนึ่งจะมีความหมายอย่างมากกับเด็ก แด่เพื่อนใหม่ เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่องผี

เมื่อหยิบขึ้นมา แขนขาของมันก็ห้อยลงมาราวกับหุ่นเชิดที่ไม่มีนาย ร้อยด้ายเย็บเข้ากับตัวฝ้ายอย่างหลวมๆ ตอนนั้นเองที่ฉันได้ยินเสียงสั่น มีบางอย่างอยู่ภายในตุ๊กตา ฉันรู้ทันทีว่าเสียงดังมาจากด้านหลังดวงตา เมื่อมีบางสิ่งเคลื่อนไปรอบๆ กระทบกับพลาสติกที่ล้อมรอบมัน

ฉันไม่เห็นใครอยู่บนถนนเลย และฉันก็เลยฉีกตุ๊กตาออก หักหัวขาด ฉีกมันออกจากบ่าผ้าฝ้าย เมื่อมองเข้าไปในหัวที่ถูกตัดหัวตอนนี้ ฉันก็เห็นสิ่งที่ส่งเสียงดัง ฟันของมนุษย์หรืออย่างอื่น เล็ดลอดเข้ามาจากมือของฉันจากคอที่เปิดอยู่

‘เธอเคยเป็นเพื่อนของฉัน’ เสียงหนึ่งพูด

เมื่อมองขึ้นไป มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งยืนอยู่ตรงหน้าฉัน ชี้ไปที่ตุ๊กตาที่หักในมือฉัน

‘เธอจะไม่มีความสุขกับคุณตอนนี้’ เธอพูดอย่างประหม่า

‘แล้วทำไมถึงเป็นอย่างนั้นล่ะ’ ฉันถาม

‘คุณจะมีความสุขไหมถ้ามีคนมาฉีกหัวคุณ’

‘เธอเป็นแค่ตุ๊กตา’ ฉันพูดพร้อมกับดันหัวและลำตัวเข้าหากัน ‘ฉันสามารถซ่อมเธอให้คุณได้ถ้าคุณต้องการ?’

‘ไม่ ฉันไม่ชอบเล่นกับเธอ’

เด็กสาวคนนั้นก็เดินผ่านฉันไป แล้วเดินต่อไปตามถนน เมื่อมองดูตุ๊กตาที่หักในมือของฉัน ดวงตาว่างเปล่า ฉันเริ่มรู้สึกประหม่าอย่างประหลาด

‘ทำไมคุณไม่ชอบเธอ’ ฉันตะโกน

ในการตอบสนอง เด็กก็หยุดและหันกลับมามองมาที่ฉันจากระยะไกลก่อนจะตอบว่า “เธอขโมยของ” ตอนนั้นเองที่เธอยิ้มเผยให้เห็นรอยยิ้มที่ไม่มีฟัน ‘ตอนนี้เธอเป็นเพื่อนของคุณ’ แล้วเด็กหญิงก็หายเข้าไปในสวนใกล้ ๆ

เว็บ lucabet-lynking88 มีสล็อตให้เล่นฟรี

คลิก ที่นี่เพื่อเข้าเล่น Slot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *