บ้านในชนบทสไตล์วิกตอเรียนที่ปรับปรุงใหม่อย่างสวยงามพร้อมสำหรับคริสต์มาสแล้ว
บ้านในชนบทสไตล์วิกตอเรียนที่ปรับปรุงใหม่อย่างสวยงามพร้อมสำหรับคริสต์มาสแล้ว

บ้านในชนบทสไตล์วิกตอเรียนที่ปรับปรุงใหม่อย่างสวยงามพร้อมสำหรับคริสต์มาสแล้ว

หลังจากห้าปีที่อาศัยอยู่ในบ้านสามห้องนอนของพวกเขา Victoria และ Mark รู้ว่าถึงเวลาแล้วที่จะมองหาโครงการปรับปรุงที่พวกเขาใฝ่ฝันมาตลอด ดังนั้นในปี 2560 การค้นหาของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจัง บ้านในชนบทสไตล์วิกตอเรียน

ทรัพย์สินสไตล์วิคตอเรียนหลังเดี่ยวที่พวกเขาพบในท้ายที่สุดมีสวนขนาดใหญ่ที่ด้านหน้าและด้านข้าง และอยู่ไม่ไกลจากทุ่งโล่ง นอกจากนี้ เมืองวิกตอเรียยังอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบในการหาใบไม้และผลเบอร์รี่เพื่อทำของประดับตกแต่งตามธรรมชาติ เช่น พวงหรีดและมาลัย สำหรับคริสต์มาส

มาร์คและวิกตอเรียทำงานบ้านกันอย่างหนัก โดยตกแต่งเกือบทั้งหมดด้วยตัวเอง และผลลัพธ์ที่ได้ก็สวยงามจริงๆ ด้วยการปรับปรุงที่ละเอียดอ่อนของทั้งคู่และการผสมผสานระหว่างความสะดวกสบายที่ทันสมัยและคุณสมบัติดั้งเดิมที่โดดเด่น ความงามสไตล์วิคตอเรียนแห่งนี้จึงเป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดในโลก

ทั้งคู่เข้าสู่สงครามประมูลก่อนที่จะได้กรรมสิทธิ์บ้าน ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่พวกเขาเสนอราคาจะเปลี่ยนเป็นแฟลตและจะฉีกหน้าต่างกระจกสีอายุ 150 ปีและเตาผิงที่ทำให้บ้านหลังนี้มีความพิเศษ

กระจกสีในโถงทางเดิน ห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหารนั้นสวยงามมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องรับประทานอาหารที่หันไปทางทิศใต้ ซึ่งได้รับแสงสว่างมากในฤดูร้อน

ห้องรับประทานอาหารเป็นห้องที่อบอุ่นที่สุดตลอดทั้งปีเนื่องจากมีกระจกสองชั้น มีหน้าต่าง 32 บานในบ้าน รวมถึงบางบานที่ต้องการ TLC และอยู่ในรายการที่ต้องทำของคู่รัก วิกตอเรียซื้อม้าโยกในราคาต่อรองได้เนื่องจากได้รับความเสียหายอย่างหนัก น้องชายของมาร์คทำหูใหม่ให้มันและติดหางกลับเข้าไปใหม่ ตอนนี้มันก็ดูดีเหมือนใหม่ ด้านหลังเป็นตะกร้าซักผ้าเก่า โต๊ะอาหารเป็นของพ่อแม่ของเธอ และเก้าอี้ของโบสถ์ก็ถูกประมูลออนไลน์แนะนำวิธีการเล่นป๊อกเด้งยังไงให้ได้เงิน

ห้องครัวกว้างขวางดูยิ่งใหญ่ขึ้นด้วยหน้าต่างบานเลื่อนขนาดใหญ่สามบานที่เปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ แม้ว่าห้องครัวจะน่าอยู่ แต่ก็ไม่ได้ใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ดังนั้นทั้งคู่จึงขึ้นประตูที่นำไปสู่สวนหลังบ้านและสร้างเลย์เอาต์รูปตัวยูโดยใช้ซากห้องครัวแบบไม่ติดหมุดและประตูสั่งทำโดยช่างไม้

พวกเขาตัดสินใจเลือกใช้ยูนิตติดผนัง โดยต้องการให้มีรูปลักษณ์ที่โปร่งและโปร่งสบายเพื่อให้ตัดกันกับยูนิตฐานสีน้ำเงิน พวกเขายังปูกระเบื้องดินเผาซึ่งดูเหมือนเคยอยู่ที่นั่นมาโดยตลอดบนระบบทำความร้อนใต้พื้น

เนื่องจากเพดานของโฮมออฟฟิศอยู่ต่ำกว่าส่วนอื่นๆ ของบ้าน ทั้งคู่จึงเลือกใช้เฉดสีเขียวเข้มเพื่อทำให้พื้นที่ดูอบอุ่นยิ่งขึ้น โต๊ะและเก้าอี้เป็นชิ้นงานสไตล์วินเทจและดูดีเมื่ออยู่ที่บ้านในพื้นที่ พื้นไม้ปาร์เก้เป็นวัสดุทดแทนไวนิลที่มีราคาสมเหตุสมผล

ในฤดูหนาวห้องนั่งเล่นจะกลายเป็นของตัวเอง ด้วยการเปิดไฟขนาดใหญ่และจุดเทียน ทำให้ดูอบอุ่นเป็นพิเศษ โซฟาเข้ามุมและเก้าอี้นวมแบบใหม่ใช้สัดส่วนที่ดีของห้องให้เกิดประโยชน์สูงสุด และสร้างความแตกต่างอย่างอ่อนโยนในสไตล์กับลักษณะย้อนยุคของห้อง วิคตอเรียชื่นชอบไอเดียการตกแต่งคริสต์มาสแบบธรรมชาติ และทำพวงมาลัยของเธอเองด้วยสิ่งของที่หาได้จากอาหารสัตว์

อีกพื้นที่หนึ่งที่ต้องทำงานสักหน่อยคือห้องโคลนที่สวยงามตอนนี้ ภายในประตูหลังมีผนังไม้สนและเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเป็นห้องเอนกประสงค์พร้อมอ่างล้างจานและเครื่องซักผ้า กระเบื้องดินเผาดั้งเดิมนั้นสวยงาม แต่ได้รับความเสียหายอย่างมากและไม่สามารถซ่อมแซมได้ วิกตอเรียและมาร์กตัดสินใจเปลี่ยนพื้น นำไม้สนออก และหาช่างไม้มาทำตู้และที่นั่งริมหน้าต่างสำหรับจัดเก็บเครื่องมือ DIY ไฟในห้องเก็บสัมภาระมาจากบ้านคุณยายของวิคตอเรีย เมื่อเธอตัดสินใจที่จะเปลี่ยนมัน วิกตอเรียก็ยินดีที่จะหยิบมันขึ้นมา ในที่สุดทั้งคู่ก็วางแผนที่จะใช้กระเบื้องปูพื้นอัจฉริยะผ่านโถงทางเดินด้วย

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.