ส่องคอนโดเวสต์ฮอลลีวูด ของซานดร้า บูลล็อค – มูลค่า 4.5 ล้านเหรียญสหรัฐ
ส่องคอนโดเวสต์ฮอลลีวูด ของซานดร้า บูลล็อค – มูลค่า 4.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

ส่องคอนโดเวสต์ฮอลลีวูด ของซานดร้า บูลล็อค – มูลค่า 4.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

ซานดร้า บูลล็อคได้ระบุอพาร์ตเมนต์ของเธอไว้ในตึกระฟ้า Sierra Towers ซึ่งเป็นหนึ่งในอาคารคอนโดที่โดดเด่นที่สุดของลอสแองเจลิส อพาร์ตเมนต์ตั้งอยู่บนชั้น 22 ของโครงสร้าง West Hollywood ที่มี Lily Collins, Emma Watson และ Robert Sherman เป็นผู้พักอาศัยในทำนองเดียวกัน

นักแสดงสาว ซานดร้า บูลล็อค ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเธอใน The Proposal, Speed ​​และ Miss Congeniality ได้ซื้อคอนโดนี้ (ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นเจ้าของโดย Friends นักแสดง Matthew Perry) ในปี 2014 ด้วยมูลค่าประมาณ 3.6 ล้านเหรียญสหรัฐ

ด้วยศิษย์เก่าที่น่าชื่นชมและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม อพาร์ตเมนต์ของ ซานดร้า บูลล็อค จึงเป็นหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในลอสแองเจลิส และเป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดในโลก ที่นี่เราไปเที่ยว

ในขณะที่ Sierra Towers เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของสถาปัตยกรรมในช่วงกลางปี ​​1960 แนวคิดในห้องนั่งเล่นของ Sandra Bullock ก็เฉลิมฉลองแนวโน้มร่วมสมัย คุณสมบัติที่โดดเด่น ได้แก่ แผ่นไม้ที่โดดเด่น เฟอร์นิเจอร์นุ่มโค้ง และโทนสีเดียวที่ล้อมรอบแถบบ้าน

พื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งยังมีอุปกรณ์เสริมที่ได้รับการคัดสรร รวมถึงห้องสมุดศิลปะที่กระจัดกระจาย แจกันที่ใส่กรอบรูปที่ช่วยเสริมโทนสีกลางให้มากขึ้น

บริเวณนี้ไหลเข้าสู่ครัวแบบเปิดซึ่งแสดงความเคารพต่อแนวโน้มการออกแบบตกแต่งภายในของห้องครัวที่ทำจากไม้ผ่านห้องชุด โต๊ะ และเก้าอี้หวายที่มีสีสันสดใสซึ่งผูกจานสีที่ทันสมัยไว้ด้วยกัน

อพาร์ตเมนต์ของ ซานดร้า บูลล็อคมีห้องนอน 2 ห้อง รวมถึงห้องชุดหลักที่ผสมผสานโทนสีเทาและสีขาวเพื่อสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เหนือเมืองแห่งนางฟ้า ในขณะเดียวกัน ห้องนอนที่สองยังคงใช้แนวคิดการตกแต่งที่ทันสมัยด้วยเครื่องเรือนโค้งและชิ้นหวายที่สะท้อนถึงมรดกของอาคารแบบย้อนยุค

ห้องนอนเช่นเดียวกับทุกห้องในคอนโดมีทัศนียภาพที่ทอดยาวเกินเส้นขอบฟ้าของตัวเมือง LA ไปจนถึงชายขอบมหาสมุทรแปซิฟิก

และในขณะที่เพลิดเพลินแนะนำวิธีการเล่นไพ่ยังไงให้ได้เงินกับทิวทัศน์ของเมืองจากความอบอุ่นของห้องนอนหรือพื้นที่ใช้สอย อพาร์ตเมนต์ก็มีเฉลียงพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งเช่นเดียวกัน นั่นคือ (เกือบจะแน่นอน) ส่วนหนึ่งของงานปาร์ตี้ในบ้าน

นอกจากนี้ นี่ไม่ใช่ทรัพย์สินเพียงแห่งเดียวจากพอร์ตโฟลิโออสังหาริมทรัพย์ที่ทันสมัยของนักแสดง บ้านของ Sandra Bullock บนชายฝั่งเกาะ Tybee ในจอร์เจียก็พาดหัวข่าวเช่นกันหลังจากขายได้ในราคา 4.175 ล้านดอลลาร์ในเดือนกุมภาพันธ์

5 Comments

  1. You really make it seem so easy with your presentation but I find this topic to be actually something
    that I think I would never understand. It seems too complex and very broad for me.
    I am looking forward for your next post, I will try to get the hang of it!

  2. We’re a bunch of volunteers and starting a new scheme in our community.

    Your site provided us with helpful information to work on. You’ve done a formidable task and our whole group will probably be thankful to
    you.

Leave a Reply

Your email address will not be published.