ภายในบ้านเก่าในลอนดอนของ Lee Radziwill น้องสาวของ Jackie O – มีมูลค่า 8.75 ล้านปอนด์
ภายในบ้านเก่าในลอนดอนของ Lee Radziwill น้องสาวของ Jackie O – มีมูลค่า 8.75 ล้านปอนด์

ภายในบ้านเก่าในลอนดอนของ Lee Radziwill น้องสาวของ Jackie O – มีมูลค่า 8.75 ล้านปอนด์

ภายในบ้านเก่าในลอนดอนของ Lee Radziwill น้องสาวของ Jackie O

อดีตทาวน์เฮาส์ของ Lee Radziwill น้องสาวของ Jackie O อยู่ในตลาดในราคา 8.75 ล้านปอนด์ (11.57 ล้านดอลลาร์) คฤหาสน์สไตล์จอร์เจียนซึ่งซ่อนตัวอยู่ในวงล้อมอันเงียบสงบหลังพระราชวังบักกิงแฮม ประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคนเนดีและแจ็กกี้ โอนาสซิสมักแวะเวียนมาเยี่ยมเยือนลอนดอนในช่วงทศวรรษ 1960

Lee Radziwill เป็นนักสังคมสงเคราะห์ชาวอเมริกัน ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จ และนักออกแบบภายในที่จำได้ว่าเป็นไอคอนของศตวรรษที่ยี่สิบ เธออาศัยอยู่ในทาวน์เฮาส์กับเจ้าชายสตานิสลอว์ผู้เป็นขุนนางซึ่งเป็นทายาทของราชวงศ์ Radziwill แห่งโปแลนด์-ลิทัวเนีย

ในขณะที่พื้นที่ 5,613 ตารางฟุตนี้แตกต่างจากผ้าใบแบบผสมผสานของ Mongiardino แต่บ้านยังคงเป็นขุมทรัพย์ของแนวคิดการตกแต่งที่ทันสมัย ผลงานร่วมสมัยเหล่านี้จัดแสดงในพื้นที่อยู่อาศัยที่เป็นกลางซึ่งผสมผสานโทนสีมินิมอลเข้ากับผนังห้องสมุดสีสันสดใสที่นำความรู้สึกมีชีวิตชีวามาสู่ห้อง

สุนทรียภาพอันโฉบเฉี่ยวนี้ไหลเข้าสู่พื้นที่รับประทานอาหารแบบเปิดโล่งที่ปรับโฉมแนวคิดครัวสีขาวผ่านเครื่องใช้ที่มองไม่เห็นและประตูกระจกแบบฝรั่งเศสที่ส่องเข้ามาในห้องด้วยแสงธรรมชาติ

นอกจากบันไดกระจกไม้แล้ว บ้านยังมีห้องรับแขก 2 ห้องและระเบียงส่วนตัว ชั้นถัดไปมีไว้สำหรับห้องชุดหลักโดยเฉพาะ – หนึ่งในเจ็ดห้องนอนในบ้าน

บางทีความคงทนของทรัพย์สินอาจเป็นระเบียงหลังคาที่เป็นความลับซึ่งเข้าถึงได้ผ่านแผงหลังคากระจกเลื่อน

‘สถานที่นี้ไม่เพียงแต่ยิ่งใหญ่และมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ แต่ยังตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่เปิดโล่งสีเขียวของ St. James’s และ Green Park’ Harry Laflin ผู้จัดการฝ่ายให้เช่า Dexters Westminster กล่าว ‘ที่หน้าประตูของ Mayfair และใกล้กับ Victoria จะทำให้เป็นบ้านของครอบครัวที่มีเสน่ห์’

แน่นอนว่าสถานที่อันทันสมัยแห่งนี้เล่นบาคาร่ายังไงให้ได้เงินเหมาะสำหรับหนึ่งในบุคคลที่มีสไตล์มากที่สุดในยุคอายุหกสิบเศษเท่านั้น ปัจจุบัน บ้านของเธออยู่ในรายการ Dexters Westminster ในราคา 8,750,000 ปอนด์

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.