ประตูหน้าใหม่ราคาเท่าไหร่?
ประตูหน้าใหม่ราคาเท่าไหร่?

ประตูหน้าใหม่ราคาเท่าไหร่?

ประตูหน้ามีบทบาทสำคัญเมื่อพูดถึงความน่าดึงดูดใจของบ้านเมื่อมองจากถนน แต่ประตูหน้าใหม่ราคาเท่าไหร่? สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าเมื่อใดที่คุณกำลังวางแผนเพิ่มความน่าสนใจให้กับสถานที่ให้บริการของคุณ และนี่เป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุง

ค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับแนวคิดเกี่ยวกับประตูหน้าบ้านของคุณเอง เนื่องจากวัสดุและรูปแบบประตูที่แตกต่างกันมาพร้อมกับป้ายราคาที่แตกต่างกันมาก วิธีสร้างประตูก็สำคัญเช่นกัน จำเป็นต้องมีเฟรมใหม่หรือไม่ก็เป็นคำถามสำคัญเช่นกัน และยังต้องคำนึงถึงต้นทุนแรงงานอีกด้วย

ประตูหน้าใหม่ราคาเท่าไหร่?

แล้วประตูหน้าใหม่ราคาเท่าไหร่? Bailey Carson ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลบ้านของ Angi กล่าวว่า “การติดตั้งประตูหน้าใหม่มีราคาประมาณ 1,000 เหรียญ ขึ้นอยู่กับวัสดุและรูปแบบของประตู ‘สไตล์เดี่ยวมาตรฐานมีราคาตั้งแต่ 150 ถึง 600 เหรียญ แบบแขวนล่วงหน้าอาจมีราคามากกว่า 50 ถึง 200 ดอลลาร์สำหรับวัสดุ แต่คุณจะประหยัดค่าแรงและค่าติดตั้ง ซึ่งน้อยกว่าแบบพื้นทั่วไปถึง 30 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์’

ประตูหน้าไม้ราคาเท่าไหร่ครับ

ประตูหน้าไม้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งรูปลักษณ์และความทนทาน แต่ประตูหน้าใหม่ทำจากไม้สักเท่าไหร่?

“ประตูไม้มีราคาค่อนข้างแพง ตั้งแต่ 40 ถึง 5,000 ดอลลาร์ ขึ้นอยู่กับประเภทของไม้และคุณสมบัติเพิ่มเติมที่คุณเพิ่มเข้าไป เช่น กระจกสี” เบลีย์กล่าว

ในสหราชอาณาจักร? ‘เราทำไม้เนื้อแข็งที่แตกต่างกันห้าแบบ’ นักออกแบบ Elizabeth Assaf จาก Urban Front กล่าว ‘ตัวอย่างเช่นสำหรับประตูมาตรฐานที่ 1040 x 2100 มม. ประตูไม้โอ๊คจะอยู่ที่ประมาณ 45,400 ปอนด์ ประตูของเรามีความพิเศษตรงที่เสริมเหล็กเพื่อป้องกันการเคลื่อนไหวใดๆ’

ประตูหน้าคอมโพสิตราคาเท่าไหร่?

ประตูคอมโพสิตซึ่งมีข้อดีคือต้องบำรุงรักษาค่อนข้างต่ำ มาพร้อมกับป้ายราคาที่แตกต่างกัน ‘ประตูไฟเบอร์กลาสคอมโพสิตสามารถมีราคาตั้งแต่ 250 ถึง 2,000 เหรียญ’ เบลีย์กล่าว

ในสหราชอาณาจักร Elizabeth Assaf อธิบายว่า: ‘คุณสามารถซื้อประตูคอมโพสิตได้ตั้งแต่ 600 ปอนด์ แต่ฉันจะบอกว่าประตูระดับกลางคุณภาพดีจะอยู่ที่ประมาณ 2,400 ปอนด์โดยประมาณ’

ประตูหน้าเหล็กเท่าไหร่คะ?

หากคุณกำลังพิจารณาเหล็ก คุณจะถามว่าประตูหน้าใหม่ที่ทำจากวัสดุนี้ราคาเท่าไหร่ Bailey กล่าวว่า “ด้วยป้ายราคาที่ต่ำกว่าระหว่าง 150 ถึง 1,250 เหรียญ (115 ถึง 950 ปอนด์) ประตูเหล็กมีราคาไม่แพง การบำรุงรักษาต่ำ และทนทานต่อสภาพอากาศที่รุนแรง พวกเขายังมีผลตอบแทนจากการลงทุนเล่นไพ่ยังไงให้ได้เงินที่ดี โดยทำให้คุณได้รับเงินคืนสูงถึง 60 เปอร์เซ็นต์ของต้นทุน”

ประตูหน้าอลูมิเนียมราคาเท่าไหร่ครับ

อลูมิเนียมเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทันสมัย ​​แต่ประตูหน้าใหม่ที่ทำจากวัสดุนี้ราคาเท่าไหร่?

‘ประตูอลูมิเนียมเป็นตัวเลือกที่มีต้นทุนต่ำ โดยทั่วไปมีราคาตั้งแต่ 100 ถึง 2,000 ดอลลาร์ (75 ถึง 1,515 ปอนด์)’ เบลีย์กล่าว

ประตูหน้ากระจกราคาเท่าไหร่คะ?

การเลือกใช้ประตูกระจกหน้าบ้านสามารถเพิ่มแสงสว่างที่ส่องถึงโถงทางเดินของบ้านคุณได้

Bailey กล่าวว่า “ประตูกระจกสองบานเต็มแผงมีราคาตั้งแต่ 700 ถึง 3,000 เหรียญ (530 ถึง 2,270 ปอนด์) ‘พวกเขาสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้นหากคุณเลือกบานหน้าต่างเดี่ยวหรือถ้าประตูเป็นกระจกเพียงบางส่วน’

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.