บ้านในห้องโดยสารขนาดกะทัดรัดนี้มีสไตล์ขนาดใหญ่ และเต็มไปด้วยคุณสมบัติการออกแบบที่ชาญฉลาด

นักออกแบบตกแต่งภายใน Stacey และ Guy Sibley ไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลจากบ้านเพื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ครั้งล่าสุด พวกเขาอาศัยอยู่ในคอร์นวอลล์ และพบว่าพื้นที่ชายฝั่งทะเลที่เป็นที่นิยมมีผู้คนพลุกพล่านในช่วงฤดูร้อน จึงต้องการที่สักแห่งที่จะเป็นการลงทุน แต่ยังเป็นสถานที่ที่พวกเขาสามารถหลบหนีไปกับเพื่อนและครอบครัวได้

Stacey และ Guy ซึ่งเป็นเจ้าของสตูดิโอออกแบบ Beau Sala ได้ใช้ทักษะการออกแบบทั้งหมดของพวกเขาเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดจากพื้นที่ที่มีอยู่ และสร้างโครงการที่ใช้งานได้ตลอดทั้งปี และให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นพิเศษและอบอุ่นเป็นพิเศษในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว

ห้องนั่งเล่น

แผนผังห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งชั้นล่างมีข้อจำกัดในสถานที่ต่างๆ เล่นสล็อตยังไงให้ได้เงินเนื่องจากคานและเสา Stacey ได้ทดลองใช้เลย์เอาต์และร่างแผนก่อนที่จะหยิบกุญแจ แม้ว่าการซื้อในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ทั่วโลกหมายถึงวัสดุ เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เสริมส่วนใหญ่จะเป็นการสั่งซื้อทางไปรษณีย์ และมักจะมีปัญหาการขาดแคลนและความล่าช้า เธอเปลี่ยนโซนห้องนั่งเล่นนี้อย่างชาญฉลาดด้วยที่นั่งแบบสั่งทำพิเศษ เพื่อให้แขกทุกคนได้พักผ่อนด้วยกันอย่างสะดวกสบาย วิธีแก้ปัญหาคือโซฟารูปตัว L ดีไซน์เก๋ที่ออกแบบมาให้เข้ากับพื้นที่ได้อย่างลงตัว – ควรค่าแก่การคำนึงถึงหากคุณกำลังมองหาไอเดียห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก

ห้องครัว-ร้านอาหาร

ห้องครัว-ห้องทานอาหารขนาดกะทัดรัดของห้องโดยสารจะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนที่กำลังมองหาแนวคิดในการปรับปรุงครัวขนาดเล็ก Stacey ได้เพิ่มโต๊ะทำงานแบบอิสระพิเศษที่พวกเขาใช้เป็นเกาะเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บและจัดเตรียม การมีบ้านที่เข้าพักได้หกคน แต่พื้นที่รับประทานอาหารที่มีที่นั่งเพียงสี่คนไม่สมเหตุสมผล เก้าอี้รับประทานอาหารจึงถูกแทนที่ด้วยม้านั่งที่เก็บไว้อย่างเรียบร้อยเมื่อไม่ได้ใช้งาน

ห้องน้ำ

ห้องน้ำพื้นสีดำ กระเบื้องเมโทรสีขาว และฝักบัว และฉากกั้นห้องแบบกรอบสีดำ

Guy ทำงานในห้องน้ำ โดยสร้างห้องเปียกแบบโมโนโครมอัจฉริยะพร้อมฉากกั้นอาบน้ำสไตล์ Crittal และอุปกรณ์อาบน้ำฝักบัวสีดำ ทั้งคู่ได้ปรับปรุงกระเบื้องปูพื้นเก่าด้วยการทาสีพื้นอีพ็อกซี่กันลื่น

ห้องนอน

ห้องนอนล้วนแต่เน้นความสบาย และตอนนี้บันไดก็ปูพรมเพื่อความอบอุ่นเช่นกัน ห้องนอนที่เล็กที่สุดที่ชั้นล่างได้รับการปูกระเบื้องเพื่อเพิ่มคาแร็กเตอร์และ Stacey มีพื้นผิวและผ้าหลายชั้นเพื่อสร้างเอฟเฟกต์รังไหมและเพิ่มความลึกให้กับโครงร่าง พื้นที่นอนทั้งสามมีแนวคิดเกี่ยวกับห้องนอนที่ยอดเยี่ยม

2 thoughts on “บ้านในห้องโดยสารขนาดกะทัดรัดนี้มีสไตล์ขนาดใหญ่ และเต็มไปด้วยคุณสมบัติการออกแบบที่ชาญฉลาด”

Leave a Comment