บ้านสไตล์นิวอิงแลนด์พร้อมวิวทะเลแห่งนี้เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัวสบายๆ
บ้านสไตล์นิวอิงแลนด์พร้อมวิวทะเลแห่งนี้เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัวสบายๆ

บ้านสไตล์นิวอิงแลนด์พร้อมวิวทะเลแห่งนี้เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัวสบายๆ

เมื่อมองดูภายนอกและภายในของบ้านครอบครัวอัจฉริยะหลังนี้ คงจะอดใจไม่ไหวหากคิดว่ามันเป็นช่องโหว่สำหรับวันหยุดในแฮมป์ตันส์ จานสีหลักของไม้ระแนงฟอกขาวและโทนสีชายฝั่ง ระเบียงยาวที่มองเห็นวิวทะเลกว้าง และพื้นที่ใช้สอยที่ผ่อนคลายล้วนชี้ให้เห็นถึงบรรยากาศสบายๆ ของบ้านชายฝั่งตะวันออกหรือนิวอิงแลนด์ บ้านหลังนี้อยู่ในนิวฟอเรสต์ของอังกฤษ มองเห็นช่องแคบอังกฤษ และได้รับแรงบันดาลใจจากลักษณะคลาสสิกบางอย่างของแฮมป์ตันส์และบ้านสไตล์นิวอิงแลนด์

เจ้าของ Georgina Copeland หันไปหาเพื่อนของเธอซึ่งเป็นนักออกแบบตกแต่งภายใน Stephanie Dunning จาก Dunning & Everard เพื่อขอความช่วยเหลือในการออกแบบบ้านใหม่ “เธอช่วยฉันในการออกแบบตกแต่งภายในของบ้านทุกหลังที่ฉันเคยเป็นเจ้าของ แต่นี่คือบ้านที่ฉันหวังว่าฉันจะอยู่ตลอดไป” จอร์จินากล่าว ‘สเตฟานีทำได้ดีมากในสิ่งที่เธอทำ ฉันชอบสไตล์โดยกำเนิดของเธอ รสนิยมของเราตรงกันมาก แต่เธอสามารถปรับให้เข้ากับสิ่งที่ใครๆ ต้องการได้’

ครัว

แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง Something’s Gotta Give สเตฟานีและจอร์จินาวางแผนปรับปรุงที่จะนำเอกลักษณ์ของแฮมป์ตันส์ฝั่งตะวันออกมาสู่บ้าน “ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี” สเตฟานีกล่าว ‘ในทำเลที่เดินทะเลแบบนี้ กระดานรู้สึกว่าเหมาะสม’

ห้องนั่งเล่น

ด้วยรูปแบบ ‘คว่ำ’ เธอสร้างห้องขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกันด้วยประตูที่อยู่ด้านเดียวกันของบ้านเพื่อให้มีความคืบหน้าlucabet คืนยอดเสียอย่างชัดเจน สเตฟานีตั้งข้อสังเกตว่า “รู้สึกถูกต้องที่จะวางพื้นที่อยู่อาศัยหลักไว้ด้านบน เพราะนั่นคือที่ที่คุณมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของทุ่งนาที่เกาะไอล์ออฟไวท์”

ห้องดูทีวี

ห้องดูทีวีที่หันไปทางทิศเหนือมีอารมณ์เฉพาะตัว โทนสีม่วงแดงเข้มทำให้จานสีปิดเสียงของพื้นที่แสนสบายนี้มีชีวิตชีวา

โถงทางเข้า

โถงทางเดิน ห้องเก็บสัมภาระ ห้องเก็บของ และห้องซักรีดพร้อมไม้เช่นประตูหน้าต่างที่เรียบร้อยถูกสร้างขึ้นที่ชั้นล่าง โซลูชันการจัดเก็บที่ดีและกระเบื้องหินปูนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มองหาแนวคิดเกี่ยวกับโถงทางเดิน

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.