ที่พักสุดหรูจาก คอลเลคชั่นบ้านกุชชี่ พร้อมให้บริการแล้วบน Airbnb

Villa Balbiano คฤหาสน์ฟุ่มเฟือยจากภาพยนตร์เรื่อง House of Gucci ล่าสุดของ Ridley Scott ได้รับการจดทะเบียนบน Airbnb ด้วยราคา 1,000 ยูโรต่อคืน คฤหาสน์แห่งนี้ผสมผสานการออกแบบสไตล์ยุโรปช่วงปลายศตวรรษที่ 20 เข้ากับเสน่ห์แบบอังกฤษอย่างแท้จริง รวมถึงสวนที่ออกแบบโดย British Society of Garden Designers

ด้วยการผสมผสานระหว่างเสน่ห์แบบทวีปยุโรป ณ ปัจจุบันที่จุดสูงสุดของวัฒนธรรมสมัยนิยม Villa Balbiano เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในขณะนี้ และตั้งอยู่ท่ามกลางบ้านที่ดีที่สุดในโลก

การเข้าพักครั้งนี้เปิดโอกาสให้แขกสองคนได้นอนในห้องมาสเตอร์สวีท พร้อมการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราของบ้าน ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ท่าเรือส่วนตัว และโรงเรือที่ทอดยาวสู่ทะเลสาบโคโม อย่างไรก็ตาม การตกแต่งภายในก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน ที่นี้เราจะพาชมรอบๆ คฤหาสน์อันวิจิตรตระการตา

พื้นที่ใช้สอยหลักอาจเป็นห้องที่หรูหราที่สุดของทุกห้องในวิลล่า และเติมพลังให้กับความคิดในห้องนั่งเล่นของเราด้วยการปูผนังที่หรูหราและการจัดแสดงสมมาตรที่สมบูรณ์แบบ โคมระย้าขนาดใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงกลางของพื้นที่และทำหน้าที่เป็นตัวกั้นระหว่างสองด้านของห้องเพื่อเน้นเส้นสมมาตรที่ทำให้ห้องรู้สึกรีเจ้นท์มากขึ้น

ในสไตล์ที่ไร้กาลเวลาทั้งหมด ห้องนั่งเล่นทำการทดลองในทำนองเดียวกันกับคุณลักษณะการออกแบบร่วมสมัย ซึ่งรวมถึงโคมไฟระย้าตั้งโต๊ะแบบเรียงซ้อนที่เพิ่มความทันสมัยรวม lucabet เครดิตฟรีให้กับความคลาสสิกในวัยชรา

แนวคิดการตกแต่งที่ยิ่งใหญ่เหล่านี้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่พื้นที่อยู่อาศัย แต่พวกเขาจะไหลเข้าไปในห้องนอนใหญ่ซึ่งประดับประดาด้วยเคล็ดลับการออกแบบที่ชื่นชอบของโรงแรม – หัวเตียงคำสั่ง

ห้องนอนใหญ่นำไปสู่ห้องน้ำที่แสดงแนวคิดเกี่ยวกับห้องน้ำที่หรูหราผ่านการใช้แผ่นกระจกที่สะท้อนแสงอาทิตย์ตามธรรมชาติและประกายระยิบระยับของโคมระย้า เพื่อให้แน่ใจว่าพื้นที่จะดูใหญ่ขึ้น ในทำนองเดียวกัน ห้องสวีทที่สองมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำแบบลอยตัวและทิวทัศน์ของเกลียวคลื่นของโคโม

บ้านพักตากอากาศ House of Gucci ราคา 1,000 ยูโรต่อคืน เปิดจองที่พัก 1 คืน วันที่ 6 ธันวาคม เวลา 17.00 น.

3 thoughts on “ที่พักสุดหรูจาก คอลเลคชั่นบ้านกุชชี่ พร้อมให้บริการแล้วบน Airbnb”

 1. Общество с ограниченной ответственностью « Стройоптторг 1» специализируется на поставке цветного металлопроката из бронзы, латуни, меди различных марок, оловянно-свинцового припоя, олова пищевого марки О1пч, нержавеющего металлопроката.

  Вся продукция, поставляемая нашим предприятием, высокого качества, изготовленная в строгом соответствии с государственными стандартами ГОСТ, ТУ, что подтверждается сертификатами качества.

  На нашем официальном сайте stroyopttorg.com вы можете ознакомиться с полным перечнем предлагаемой продукции и посмотреть актуальные цены. Постоянным покупателям предоставляются скидки.

  ООО «Стройоптторг 1» имеет большой опыт работы на рынке цветных металлов и на протяжении многих лет является надежным и ответственным поставщиком цветных металлов.

  Главными принципами нашей работы являются высокий уровень обслуживания, своевременные поставки продукции и нацеленность на долгосрочные партнерские отношения.

  Дюралевый круг купить

  Бронзовая лента купить в розницу в Воронеже

  Reply

Leave a Comment