คฤหาสน์ชนบทที่ได้รับการบูรณะอย่างสวยงามแห่งนี้เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองคริสต์มาส
คฤหาสน์ชนบทที่ได้รับการบูรณะอย่างสวยงามแห่งนี้เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองคริสต์มาส

คฤหาสน์ชนบทที่ได้รับการบูรณะอย่างสวยงามแห่งนี้เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองคริสต์มาส

การปรับปรุงบ้านในสมัยก่อนมักไม่ค่อยเป็นกระบวนการที่รวดเร็ว แต่เจ้าของคฤหาสน์เก่าสไตล์จอร์เจียนแห่งนี้มีวิสัยทัศน์ร่วมกันเกี่ยวกับบ้านในชนบทอันแสนสุข และพร้อมที่จะมองการณ์ไกล

สิบปีหลังจากได้รับ Old Rectory ซึ่งเป็นบ้านสไตล์จอร์เจียนในหมู่บ้าน Oxfordshire บ้านของพวกเขาก็น่ายินดี เสร็จสิ้นในช่วงคงที่ต่อเนื่องเป็นข้อพิสูจน์ว่าความอดทนนั้นได้ผลจริง ๆ

เป็นสวนที่ดึงดูดเจ้าของบ้านมาที่สถานที่นี้ก่อน และสิ่งแรกที่พวกเขาทำคือการซ่อมแซมสนามเทนนิสและสระว่ายน้ำให้ครอบครัวได้เพลิดเพลินทางเข้าlucabet ตัวบ้านเองในขณะที่น่าดึงดูดใจก็ทรุดโทรมลงและต้องการความพยายามที่จะทวงความรุ่งโรจน์ในอดีตกลับคืนมา

ครัว

เจ้าของก็กระตือรือร้นที่จะรักษารายละเอียดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในทรัพย์สินเดิม ซึ่งรวมถึงบัว บานประตูหน้าต่างและเตาผิง เช่นเดียวกับพื้นประดับมุกอันวิจิตรในห้องรับแขกและบันไดแกะสลักศิลปะและหัตถกรรมดั้งเดิม

สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาไอเดียเกี่ยวกับห้องครัว พื้นที่อันชาญฉลาดนี้เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ โต๊ะบาร์ไม้วอลนัทสีเข้มเข้าคู่อย่างหรูหรากับตู้สีเทา และได้ใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่งในการจับคู่และรักษาคุณลักษณะของช่วงเวลาโดยรอบ

ห้องรับประทานอาหาร

บรรยากาศที่ผ่อนคลายสำหรับมื้ออาหารของครอบครัวนี้นำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับห้องอาหารที่ใช้งานได้จริง ซึ่งจะถ่ายทอดได้ดีกับครัวแบบเปิดโล่งอื่นๆ เมื่อห้องเอนกประสงค์ ซุ้มนี้มีที่นั่งสำหรับจัดเลี้ยงที่หุ้มอย่างนุ่มนวลและน่าดึงดูดใจ

ห้องนั่งเล่น

ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของสไตล์ดั้งเดิมและร่วมสมัย ไอเดียห้องนั่งเล่นในพื้นที่นี้จึงเน้นที่ความเย้ายวนใจ

ห้องสวน

บ้านหลังนี้ยังขยายออกไปด้วยห้องสวนที่สร้างขึ้นรอบซากปรักหักพังของโครงสร้างเก่าและเชื่อมต่อกับห้องอ่านหนังสือของโบสถ์เก่า มีพื้นที่สำหรับวางม้านั่งสไตล์ Gustavian พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์รับประทานอาหารในสไตล์เดียวกัน

ห้องนอน

เจ้าของบ้านอธิบายถึงรูปแบบใหม่ของคฤหาสน์นี้ว่าเป็น ‘การผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและความทันสมัย’ โดยมีพื้นผิวที่เป็นกระจกเงามากมาย ทั้งบนผนังและในเฟอร์นิเจอร์ ตลอดจนชิ้นส่วนที่ได้รับอิทธิพลจากกุสตาเวียนในช่วงกลางศตวรรษ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *