ที่ดินในชนบทเดิมของเจ้าชายชาร์ลส์อยู่ในตลาดเกือบ 6.8 ล้านเหรียญ
ที่ดินในชนบทเดิมของเจ้าชายชาร์ลส์อยู่ในตลาดเกือบ 6.8 ล้านเหรียญ

ที่ดินในชนบทเดิมของเจ้าชายชาร์ลส์อยู่ในตลาดเกือบ 6.8 ล้านเหรียญ

Brimptsmead Estate ซึ่งเป็นทรัพย์สินที่เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์เป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการ มีมูลค่า 4.95 ล้านปอนด์ (ประมาณ 6.75 ล้านดอลลาร์) บ้านอันโอ่อ่าในอุทยานแห่งชาติดาร์ตมัวร์ของเดวอนแห่งนี้มักถูกดัชชีแห่งคอร์นวอลล์เป็นเจ้าของเสมอมานับตั้งแต่การก่อสร้างเสร็จสิ้นในปี 2449 อย่างไรก็ตาม ผู้อยู่อาศัยในปัจจุบันได้ซื้อบ้านจากเจ้าชายแห่งเวลส์เมื่อ 27 ปีที่แล้ว ทำให้พวกเขาเป็นเจ้าของทรัพย์สินส่วนตัวรายแรก .

สร้างขึ้นจากหินแกรนิตหายากผสมกับกระเบื้องดินเผาสีแดง 26,000 แผ่น บ้านนี้นำเสนอสถาปัตยกรรมสมัยเอ็ดเวิร์ดที่ไม่ธรรมดาโดยมีฉากหลังเป็นสีเขียวขจี อย่างไรก็ตาม แม้ว่าภายนอกจะเป็นสิ่งที่น่าจับตามอง แต่การตกแต่งภายในก็เหมือนกับผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์

ประการแรก โถงทางเข้าที่หรูหราเป็นที่มาของแนวคิดเกี่ยวกับทางเข้าแทงบอลในเว็บ Lockdown168 ตั้งแต่เตาผิงอันวิจิตรและเพดานสูงไปจนถึงแผ่นไม้และพื้นหินอ่อนที่สะท้อนถึงโคมระย้าที่แขวนอยู่

บ้านเก่าของเจ้าชายชาร์ลส์ในอุทยานแห่งชาติดาร์ตมัวร์

คุณลักษณะเหล่านี้ยังคงดำเนินต่อไปในพื้นที่อยู่อาศัยหลัก โดยที่รูปแบบสีจะไหลจากสีแดงเป็นสีน้ำเงินโทนเย็น ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างแนวคิดดั้งเดิมของอังกฤษเข้ากับเทรนด์สีร่วมสมัยสำหรับปีต่อๆ ไป

มีห้องรับแขกอีก 6 ห้องที่ยังคงรักษาลักษณะการตกแต่งของรีเจ้นท์ไว้ ตั้งแต่เครื่องเรือนที่อ่อนนุ่มอย่างวิจิตรไปจนถึงที่นั่งริมหน้าต่างไม้พร้อมทิวทัศน์ที่ทอดยาวไปทั่วอุทยานแห่งชาติ

ในขณะเดียวกัน สถานที่ให้บริการรีเซ็ตแนวคิดครัวชนบทด้วยจานสีเดียวที่สร้างความแตกต่างกับตู้ไม้ที่อบอุ่นและสำเนียงทองเหลืองที่กระจายอยู่ทั่วพื้นที่

Brimptsmead Estate ยังมีห้องนอน 6 ห้องและห้องน้ำ 6 ห้องซึ่งมีทิวทัศน์คล้ายคลึงกัน ห้องพักในโทนสีกลางยังแสดงความเคารพต่อแนวโน้มการออกแบบตกแต่งภายในต่างๆ ตั้งแต่จานสีที่เป็นกลางไปจนถึงงานศิลปะที่สร้างจุดโฟกัสเหนือเตียง

บางทีความคงทนของสถานที่ให้บริการอาจเป็นโรงนาปาร์ตี้ลับที่ตั้งอยู่หลังบ้านหลังใหญ่อย่างสุขุม ประตูฝรั่งเศสเปิดจากโรงนาของปาร์ตี้ไปยังระเบียงยาว 11 เมตรเพื่อชมอาณาจักรทางตะวันตกเฉียงใต้ จากที่นี่จะมีประตูทางเข้าตรงไปยังทุ่งซึ่งมีสิทธิ์เดินเตร่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *