ก้าวเข้าไปในบ้านเก่าแก่ของผู้ค้าของเก่า – เต็มไปด้วยสมบัติคริสต์มาสแบบวินเทจ
ก้าวเข้าไปในบ้านเก่าแก่ของผู้ค้าของเก่า – เต็มไปด้วยสมบัติคริสต์มาสแบบวินเทจ

ก้าวเข้าไปในบ้านเก่าแก่ของผู้ค้าของเก่า – เต็มไปด้วยสมบัติคริสต์มาสแบบวินเทจ

การซื้อบ้านยุคเก่าที่ได้รับการบูรณะอย่างเห็นอกเห็นใจ ทำให้กลอเรีย สจ๊วร์ต ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายในโบรแคนต์ฝรั่งเศส มีโอกาสที่จะให้ความสำคัญกับการพิจารณาอื่นๆ เช่น การใช้พื้นที่ว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด มันเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งในวันคริสต์มาส อย่างที่เธอค้นพบในไม่ช้า

กลอเรียรู้เรื่องการย้ายบ้านมากกว่าคนส่วนใหญ่ เธอย้ายจากอังกฤษไปฝรั่งเศส ย้ายไปที่นั่นหลายครั้ง แล้วกลับมาอังกฤษ ในปีพ.ศ. 2561 เธอค้าขายบ้านนอกที่อาศัยอยู่ในเมืองเคนท์เพื่อซื้อบ้านในเมืองใกล้เคียง

ไม่ค่อยมีใครรู้จักประวัติศาสตร์ของบ้านที่อยู่ในรายการ Grade-II ยกเว้นว่าในบางจุดเคยเป็นร้านค้า การฟื้นฟูใช้เวลาสามปีกับเจ้าของเดิม ด้วยสวนภูมิทัศน์ โดยใช้อิฐยึดผนังเป็นการตกแต่งขั้นสุดท้าย ระบบทำน้ำร้อนใหม่ทั้งหมดได้รับการติดตั้งแล้ว และกลอเรียรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับระบบทำความร้อนใต้พื้นแบบใหม่ การทำความร้อนใต้พื้นสามารถสร้างความแตกต่างได้ในบ้านย้อนยุค เนื่องจากหม้อน้ำมักจะกำหนดรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องขนาดเล็ก

ห้องนั่งเล่น

มีแนวคิดเกี่ยวกับห้องนั่งเล่นที่สร้างแรงบันดาลใจมากมายในบ้านประวัติศาสตร์หลังนี้ รวมถึงงานซ่อมแซมครั้งใหญ่เพื่อแทนที่พื้นห้องที่เสียหายด้วยไม้โอ๊คฝรั่งเศส ซึ่งยังคงดำเนินต่อไปในห้องอาหารแทงบอลในเว็บ Slot ไม่มีที่เก็บของ กลอเรียจึงต้องสร้างในตู้หนังสือ และเตาผิงก็เป็นรูในผนังอิฐด้านหนึ่งของห้อง กลอเรียได้ฉาบผนังนั้นและติดตั้งกองไฟแบบเรียบง่ายสมัยศตวรรษที่ 18 เพื่อยืนยันสถานะของห้อง หมอนอิงบนโซฟาเป็นลาย Wisteria ของ Chelsea Textiles

ใครก็ตามที่ต้องการสร้างรูปแบบห้องรับประทานอาหารสไตล์วินเทจจะได้พบกับไอเดียการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมในพื้นที่รับประทานอาหารขนาดกะทัดรัดของกลอเรีย ทางด้านซ้ายของเตาผิง ประตูนำไปสู่ห้องซักรีดชั้นใต้ดิน การถอดประตูเข้าไปในห้องอาหารทำให้การไหลเวียนของอากาศดีขึ้นที่ชั้นล่าง อย่างไรก็ตาม การปรับทุกอย่างให้เหมาะสมยังคงเป็นปัญหาเพราะเธอได้รวบรวมโบราณวัตถุล้ำค่ามากมายจนเธอไม่อยากปล่อยมือ

ห้องครัวที่จัดวางมาอย่างดีได้นำความสุขมาสู่การทำอาหารในโอกาสพิเศษ และห้องนี้ก็มีไอเดียเกี่ยวกับครัวมากมาย มีรายละเอียดที่ผ่านการไตร่ตรองอย่างดีในการออกแบบ แม้กระทั่งการวางตู้เย็นไว้ในตู้ที่มีประตูทำจากไม้รีเคลม ประตูกระจกให้มุมมองที่สูงขึ้นของสวนและระเบียงมีการวางแผนที่จะเชื่อมโยงภายในและภายนอก กลอเรียพบโต๊ะบ้านไร่ฝรั่งเศสที่ทาราแฟรงคลินแอนทีคส์และผ้าตาบอดคือ Palmyra Indigo ของ Nicole Fabre

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *