คามิล่า คาเบลโล่ เผยวิลล่าหรูฮอลลีวูดของเธอเกือบ 4 ล้านเหรียญ
คามิล่า คาเบลโล่ เผยวิลล่าหรูฮอลลีวูดของเธอเกือบ 4 ล้านเหรียญ

คามิล่า คาเบลโล่ เผยวิลล่าหรูฮอลลีวูดของเธอเกือบ 4 ล้านเหรียญ

คามิล่า คาเบลโล่ ได้ระบุบ้านในลอสแองเจลิสของเธอ ซึ่งตั้งอยู่บนที่สูงเหนือ Sunset Strip ในราคา 3.95 ล้านดอลลาร์ อสังหาริมทรัพย์ฮอลลีวูดคือการฟื้นคืนชีพของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์สเปนและลานภายในที่เหมาะสำหรับงานเลี้ยงช่วงฤดูร้อน

ที่ดินขนาด 6,300 ตารางฟุตใช้การออกแบบที่ยาวและแคบโดยทำให้พื้นที่อยู่อาศัยในร่มและกลางแจ้งเบลอ ตั้งแต่ห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งไปจนถึงผนังกระจกแบบพับเก็บได้ที่มองเห็นสระน้ำเค็ม ความแปลกแหวกแนวเหล่านี้ทำให้ที่พักแห่งนี้มีสไตล์เก๋ไก๋ที่สุดแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย และเป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดในโลก

วิลล่าเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบตั้งแต่แนวคิดทางเข้าที่ทันสมัยซึ่งกำหนดโทนสีของทรัพย์สินไปจนถึงห้องนั่งเล่นหลักที่นำไปสู่สระว่ายน้ำอย่างราบรื่น

เฟอร์นิเจอร์โทนสีเข้มของห้องนั่งเล่นสร้างความแตกต่างให้กับสภาพแวดล้อมที่เป็นกลางในขณะที่เสริมเตาผิงกระเบื้องสเปนที่มีสีสัน

(เครดิตรูปภาพ: Neue Focus)

ในทำนองเดียวกัน บ้านจัดแสดงแนวคิดครัวสีขาวผ่านรูปแบบสีเดียว ซึ่งรวมถึงเกาะที่ปูด้วยหินอ่อนและตู้ไม้ที่ช่วยรักษาจานสีเก๋ไก๋ของบ้าน

สีสันเหล่านี้ไหลเข้าสู่ห้องรับประทานอาหารที่ปูด้วยกระเบื้องซึ่งคงประสบการณ์การใช้ชีวิตในร่ม/กลางแจ้งไว้ด้วยการใช้ต้นไม้เขียวขจีและการใช้แสงธรรมชาติทดลองเล่นบาคาร่าใน Lockdown168อย่างชาญฉลาด พื้นที่ได้รับแสงแดด SoCal ส่องผ่านหน้าต่างโค้งที่ทำให้ห้องแคบรู้สึกสว่างและโปร่งสบาย

สองระดับบนประกอบด้วยสามห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวและห้องมาสเตอร์สวีทพร้อมเตาผิงอีกอันและตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินที่มีสไตล์ เดิมทีบ้านมีห้องนอนที่สี่ แต่ Camila ใช้พื้นที่นี้เป็นสตูดิโอบันทึกเสียง

นักร้องยังเพิ่มตู้เสียงในโรงรถสองคัน ห้องซักรีด และห้องน้ำโถงทางเดินที่อยู่ติดกันอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกเหนือจากการตกแต่งภายในที่หรูหราแล้ว พื้นที่ภายนอกยังนำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับสวนมากมาย ด้วยดาดฟ้าหลายระดับที่เป็นสถานที่จัดปาร์ตี้ในอุดมคติ ไปจนถึงเตาผิงด้านนอกอันสวยงามที่จะให้ความอบอุ่นแก่พื้นที่บาร์บีคิวที่สร้างขึ้นใหม่

พื้นที่เหล่านี้มองเห็นรหัสไปรษณีย์ที่มีสไตล์ที่สุดแห่งหนึ่งในเวสต์ฮอลลีวูด บริเวณชายขอบของเทือกเขาซานตาโมนิกา

บ้านของ Camila Cabello ในฮอลลีวูด

Leave a Reply

Your email address will not be published.