คามิล่า คาเบลโล่ เผยวิลล่าหรูฮอลลีวูดของเธอเกือบ 4 ล้านเหรียญ
คามิล่า คาเบลโล่ เผยวิลล่าหรูฮอลลีวูดของเธอเกือบ 4 ล้านเหรียญ

คามิล่า คาเบลโล่ เผยวิลล่าหรูฮอลลีวูดของเธอเกือบ 4 ล้านเหรียญ

คามิล่า คาเบลโล่ ได้ระบุบ้านในลอสแองเจลิสของเธอ ซึ่งตั้งอยู่บนที่สูงเหนือ Sunset Strip ในราคา 3.95 ล้านดอลลาร์ อสังหาริมทรัพย์ฮอลลีวูดคือการฟื้นคืนชีพของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์สเปนและลานภายในที่เหมาะสำหรับงานเลี้ยงช่วงฤดูร้อน

ที่ดินขนาด 6,300 ตารางฟุตใช้การออกแบบที่ยาวและแคบโดยทำให้พื้นที่อยู่อาศัยในร่มและกลางแจ้งเบลอ ตั้งแต่ห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งไปจนถึงผนังกระจกแบบพับเก็บได้ที่มองเห็นสระน้ำเค็ม ความแปลกแหวกแนวเหล่านี้ทำให้ที่พักแห่งนี้มีสไตล์เก๋ไก๋ที่สุดแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย และเป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดในโลก

วิลล่าเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบตั้งแต่แนวคิดทางเข้าที่ทันสมัยซึ่งกำหนดโทนสีของทรัพย์สินไปจนถึงห้องนั่งเล่นหลักที่นำไปสู่สระว่ายน้ำอย่างราบรื่น

เฟอร์นิเจอร์โทนสีเข้มของห้องนั่งเล่นสร้างความแตกต่างให้กับสภาพแวดล้อมที่เป็นกลางในขณะที่เสริมเตาผิงกระเบื้องสเปนที่มีสีสัน

(เครดิตรูปภาพ: Neue Focus)

ในทำนองเดียวกัน บ้านจัดแสดงแนวคิดครัวสีขาวผ่านรูปแบบสีเดียว ซึ่งรวมถึงเกาะที่ปูด้วยหินอ่อนและตู้ไม้ที่ช่วยรักษาจานสีเก๋ไก๋ของบ้าน

สีสันเหล่านี้ไหลเข้าสู่ห้องรับประทานอาหารที่ปูด้วยกระเบื้องซึ่งคงประสบการณ์การใช้ชีวิตในร่ม/กลางแจ้งไว้ด้วยการใช้ต้นไม้เขียวขจีและการใช้แสงธรรมชาติทดลองเล่นบาคาร่าใน Lockdown168อย่างชาญฉลาด พื้นที่ได้รับแสงแดด SoCal ส่องผ่านหน้าต่างโค้งที่ทำให้ห้องแคบรู้สึกสว่างและโปร่งสบาย

สองระดับบนประกอบด้วยสามห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวและห้องมาสเตอร์สวีทพร้อมเตาผิงอีกอันและตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินที่มีสไตล์ เดิมทีบ้านมีห้องนอนที่สี่ แต่ Camila ใช้พื้นที่นี้เป็นสตูดิโอบันทึกเสียง

นักร้องยังเพิ่มตู้เสียงในโรงรถสองคัน ห้องซักรีด และห้องน้ำโถงทางเดินที่อยู่ติดกันอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกเหนือจากการตกแต่งภายในที่หรูหราแล้ว พื้นที่ภายนอกยังนำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับสวนมากมาย ด้วยดาดฟ้าหลายระดับที่เป็นสถานที่จัดปาร์ตี้ในอุดมคติ ไปจนถึงเตาผิงด้านนอกอันสวยงามที่จะให้ความอบอุ่นแก่พื้นที่บาร์บีคิวที่สร้างขึ้นใหม่

พื้นที่เหล่านี้มองเห็นรหัสไปรษณีย์ที่มีสไตล์ที่สุดแห่งหนึ่งในเวสต์ฮอลลีวูด บริเวณชายขอบของเทือกเขาซานตาโมนิกา

บ้านของ Camila Cabello ในฮอลลีวูด

8 Comments

  1. Do you mind if I quote a couple of your articles as long as I provide credit and sources back to your webpage? My blog site is in the very same area of interest as yours and my users would really benefit from some of the information you present here. Please let me know if this okay with you. Thanks a lot!

  2. Do you mind if I quote a couple of your articles as long as I provide credit and sources back to your website? My blog is in the very same niche as yours and my visitors would certainly benefit from a lot of the information you provide here. Please let me know if this okay with you. Thank you!

Leave a Reply

Your email address will not be published.