นิโคล ซันวิแลน อวดบ้านต้นไม้ของเธอในฮอลลีวูด ฮิลส์มูลค่า 1.45 ล้านเหรียญ
นิโคล ซันวิแลน อวดบ้านต้นไม้ของเธอในฮอลลีวูด ฮิลส์มูลค่า 1.45 ล้านเหรียญ

นิโคล ซันวิแลน อวดบ้านต้นไม้ของเธอในฮอลลีวูด ฮิลส์มูลค่า 1.45 ล้านเหรียญ

นักแสดงและนักแสดงตลกที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากบทบาทของเธอใน MADtv, Black-ish และซิทคอมของ CBS เรื่อง The King of Queens อาศัยอยู่กับลูกชายสองคนของเธอในทรัพย์สินอายุนับศตวรรษบนถนน Laurel Canyon Boulevard อย่างไรก็ตาม แม้จะมีรหัสไปรษณีย์ที่คับคั่ง แต่ที่พักแห่งนี้ยังมีที่ดินที่มีภูมิทัศน์เขียวขจีขนาดเอเคอร์ล้อมรอบด้วยต้นไผ่ซึ่งทำให้เสียงการจราจรติดขัด

บ้านต้นไม้แห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม แต่มีบรรยากาศแบบชนบท เป็นหนึ่งในบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สุดในปัจจุบันในตลาดในแคลิฟอร์เนีย และเป็นบ้านที่ดีที่สุดในโลก

ตั้งแต่พื้นที่อยู่อาศัยในโทนสีฟ้าไปจนถึงห้องครัวสีขาวหรูหรา บ้านนี้เป็นเขาวงกตของแนวโน้มการออกแบบตกแต่งภายในที่ทำหน้าที่เป็นแหล่งแรงบันดาลใจในการตกแต่ง ทางเข้านำไปสู่ห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งและพื้นที่รับประทานอาหารพร้อมบ้านไร่ที่แปลกตา ซึ่งรวมถึงคานเพดานแบบเรียบง่ายและเตาผิงอิฐสีขาวที่เพิ่มความรู้สึกของวัฒนธรรมอเมริกันแบบดั้งเดิมให้กับพื้นที่

Nicole Sullivan ได้รีเซ็ตแนวคิดครัวสีขาวด้วยพื้นที่สไตล์ชนบทของเธอที่จับคู่ตู้สีขาวเข้ากับชุดสีฟ้าอ่อนที่เต็มไปด้วยฝุ่น นอกจากนี้ยังมีเคาน์เตอร์เขียงและเตาแบบดั้งเดิม ซึ่งทั้งหมดนี้จะสว่างไสวด้วยรังสี SoCal ที่ปรากฏผ่านประตูฝรั่งเศสที่อยู่ติดกัน

นอกเหนือจากพื้นที่เหล่านี้ เอเคอร์อันร่มรื่นของบ้านยังได้กำหนดมาตรฐานสำหรับแนวคิดสวนสไตล์แคลิฟอร์เนีย โดยสวยงามที่สุดผ่านต้นไม้ใหญ่ที่ทอดเงาบนกำแพงหินโดยรอบภายใต้แสงกลางแจ้งในตอนกลางคืนทดลองเล่นบาคาร่าใน Slot นอกจากนี้ยังมีอ่างน้ำร้อนไม้ที่ล้อมรอบด้วยต้นไผ่และพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งที่เผยให้เห็นภายนอกบ้านด้วยไม้สีแดงอย่างสง่างาม

ในทำนองเดียวกัน สวนนี้สามารถเข้าถึงเส้นทางเดินป่าที่มีชื่อเสียงที่สุดของแคลิฟอร์เนียซึ่งมองเห็นเวสต์ฮอลลีวูด

16 Comments

  1. афигеть!!! АФФТАРУ ЗАЧОТ!
    осмотрите [url=http://adminplanet.ru/threads/11212/]тут[/url] внешне: если повреждений нет, подтверждайте получение и забирайте заказ.

  2. Howdy, i read your blog from time to time and i own a similar one and i was just curious if you get a lot of spam feedback? If so how do you reduce it, any plugin or anything you can recommend? I get so much lately it’s driving me insane so any assistance is very much appreciated.

Leave a Reply

Your email address will not be published.