ฟาร์มปศุสัตว์ ‘Polar Express’ ซึ่งเป็นบ้านของคริส ฟาน ออลส์เบิร์ก มีมูลค่า 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐ
ฟาร์มปศุสัตว์ ‘Polar Express’ ซึ่งเป็นบ้านของคริส ฟาน ออลส์เบิร์ก มีมูลค่า 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

ฟาร์มปศุสัตว์ ‘Polar Express’ ซึ่งเป็นบ้านของคริส ฟาน ออลส์เบิร์ก มีมูลค่า 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

Chris Van Allsburg บ้านหลังเก่าของผู้เขียน The Polar Express อยู่ที่ 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ขณะอาศัยอยู่ในบ้านไวโอมิงในช่วงทศวรรษ 1980 แวน ออลส์เบิร์กเขียนเรื่องราวคริสต์มาสยอดนิยมควบคู่ไปกับหนังสือสำหรับเด็กเรื่องอื่นๆ รวมถึง Jumanji และ The Mysteries of Harris Burdick

บ้านชื่อ ‘Polar Express’ ที่เหมาะเจาะนี้ตั้งอยู่ติดกับ Puzzleface Ranch อันเขียวขจี ซึ่งเป็นศูนย์อนุรักษ์แห่งแรกของรัฐไวโอมิง ซึ่งได้รับการปกป้องให้มองเห็นทิวทัศน์ของเทือกเขา Teton Mountains โดยรอบ ทรัพย์สินที่มีเพดานสูงไม่ได้รับอนุญาตอีกต่อไปใน Teton County ซึ่งหมายความว่าบ้านหลังนี้เป็นหลังสุดท้ายและเป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดในโลก

ทั้งภายในและภายนอกได้รับการออกแบบเพื่อเน้นมุมมองเหล่านี้ผ่านหน้าต่างสูง 12 เมตรและระเบียงโดยรอบที่แสดงสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ ที่นี่ เราทัวร์สถานที่พักผ่อนบนภูเขาในอดีตของ Chris Van Allsburg

พื้นที่ที่อยู่ติดกันเป็นพื้นที่สำหรับไอเดียของห้องอาหาร ตั้งแต่พรมอันวิจิตรที่แบ่งโซนพื้นที่รับประทานอาหารไปจนถึงโคมไฟแบบแถลงการณ์ซึ่งแสดงความเคารพต่อสภาพแวดล้อมแบบออร์แกนิก

ห้องโดยสารยังมีห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน 2 ห้อง ห้องน้ำ 7 ห้อง และห้องนอน 6 ห้อง ซึ่งทั้งหมดยังคงรักษาสไตล์อัลไพน์ของห้องโดยสารผ่านแผ่นไม้และพรมหนาทึบที่ทำหน้าที่เป็นจุดโฟกัสของห้อง พื้นที่หลักยังตกแต่งด้วยดอกไม้และงานศิลปะที่ช่วยเติมพลังให้กับพื้นที่ไม้

นอกเหนือจากการตกแต่งภายในแล้ว บรรยากาศแบบชนบทยังคงดำเนินต่อไปนอกกำแพงทั้งสี่ไปยังพื้นที่สีเขียวขจี ที่นี่ ฟาร์มปศุสัตว์โพลาร์ เอ็กซ์เพรส จัดแสดงแนวคิดการตกแต่งสวนที่หรูหราผ่านลานเฉลียงต่างๆ ซึ่งรวมถึงบริเวณที่นั่งกลางแจ้งพร้อมอ่างจากุซซี่พร้อมหลุมไฟขนาดใหญ่ทดลองเล่นสล็อตใน Lockdown168 นอกจากนี้ยังมีลักษณะทางธรรมชาติอื่นๆ เช่น ลำธารและสระน้ำที่สะท้อนยอดเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะของเทตัน

ที่ดินรวมถึงเกสต์เฮาส์เพิ่มเติมที่ประกอบด้วยห้องนอนอีกสามห้อง ห้องครัว และห้องนั่งเล่นซึ่งเปิดใช้ร่วมกันได้พร้อมทางเข้าสู่ระเบียงแยกต่างหาก

Leave a Reply

Your email address will not be published.