ภายใน ‘ทำเนียบขาวตะวันตก’ ของวิลเลียม แรนโดล์ฟ เฮิร์สต์ ในแคลิฟอร์เนีย
ภายใน ‘ทำเนียบขาวตะวันตก’ ของวิลเลียม แรนโดล์ฟ เฮิร์สต์ ในแคลิฟอร์เนีย

ภายใน ‘ทำเนียบขาวตะวันตก’ ของวิลเลียม แรนโดล์ฟ เฮิร์สต์ ในแคลิฟอร์เนีย

‘ทำเนียบขาวแบบตะวันตก’ และอดีตบ้านของวิลเลียม แรนดอล์ฟ เฮิร์สต์ อยู่ในตลาดในราคา 25 ล้านดอลลาร์

นอกเหนือจากความคล้ายคลึงกันที่โดดเด่นกับสำนักงานรูปไข่แล้ว จอร์เจียโคโลเนียลยังได้รับการออกแบบใหม่ในปี 1930 โดยจูเลีย มอร์แกน สถาปนิกหญิงคนแรกของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นผู้หญิงคนแรกที่ยอมรับในโครงการสถาปัตยกรรมโบซ์-อาร์ตเดอปารีส

William Randolph Hearst เป็นผู้จัดพิมพ์หนังสือพิมพ์และนักการเมืองที่มีความเกี่ยวข้องมากที่สุดกับบทบาทของเขาที่ Hearst Communications บริษัทหนังสือพิมพ์และสื่อที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกา ปัจจุบันเฮิร์สต์เป็นเจ้าของผลงานที่มีชื่อเสียงหลายเรื่อง รวมถึง Cosmopolitan, Esquire และ San Francisco Chronicle ในเมืองที่ทำเนียบขาวตะวันตกตั้งอยู่

บ้านขนาด 24 ห้องเป็นขุมทรัพย์แห่งแรงบันดาลใจภายในทดลองเล่นสล็อตLockdown168 ใน Lynking88 โดยเริ่มต้นอย่างเด่นชัดที่สุดด้วยแนวคิดเกี่ยวกับทางเข้าที่ยิ่งใหญ่ ที่นี่ เตาผิงอันวิจิตรและโคมระย้าขนาดใหญ่ทำให้บ้านดูหรูหรา

นอกเหนือจากทางเข้าแล้ว พื้นที่ใช้สอยในโทนสีกลางยังมีไอเดียห้องนั่งเล่นมากมาย ตั้งแต่ต้นไม้ในบ้านที่นำพื้นที่ที่ตกแต่งอย่างสวยงามเข้าไปด้านใน ไปจนถึงโซฟาโค้งที่แสดงความเคารพต่อหนึ่งในแนวโน้มการออกแบบตกแต่งภายในที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

ห้องสมุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Oval Office อาจเป็นส่วนที่โดดเด่นที่สุดของที่พัก โดยผสมผสานการออกแบบสไตล์อเมริกันดั้งเดิมและร่วมสมัยเข้ากับผนังไม้และโทนสีเทาที่ทันสมัย

นอกจากห้องสมุดแล้ว Western White House ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องสื่อ โฮมเธียเตอร์ และห้องเก็บไวน์

จานสีที่นุ่มนวลยังคงดำเนินต่อไปในห้องนอน 11 ห้องและห้องน้ำ 11 ห้อง ซึ่งหลายห้องสามารถมองเห็นพื้นที่ 2.9 เอเคอร์อันเขียวชอุ่มที่ทอดยาวออกไปนอกหน้าต่าง ที่ดินแสดงแนวคิดเกี่ยวกับสวนที่ไม่มีวันตกยุคตั้งแต่สระน้ำที่มีรูปปั้นไปจนถึงซุ้มไม้เลื้อย เสา และสวนกุหลาบที่จำลองทำเนียบขาวได้ไกลยิ่งขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published.