ภายในปราสาทคอนเนตทิคัตของ ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ – รวมถึงห้องพิเศษที่มองไม่เห็น
ภายในปราสาทคอนเนตทิคัตของ ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ – รวมถึงห้องพิเศษที่มองไม่เห็น

ภายในปราสาทคอนเนตทิคัตของ ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ – รวมถึงห้องพิเศษที่มองไม่เห็น

ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ เพิ่งขายที่ดินสไตล์นอร์มังดีฝรั่งเศสของเขาในเขตทุรกันดารของ Greenwich รัฐคอนเนตทิคัต – แต่การตกแต่งภายในยังคงเป็นจริงตามสไตล์ของดีไซเนอร์ชาวอเมริกัน ปราสาทแห่งนี้ผสมผสานความงามแบบทวีปยุโรปเข้ากับคตินิยมนิยมแบบอังกฤษและเสน่ห์แบบอเมริกัน ปราสาทแห่งนี้เป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมที่ตั้งอยู่บนจุดสูงสุดในเมือง

นักออกแบบแฟชั่นซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับแบรนด์ของเขาในชื่อเดียวกันทั่วโลก ทดลองเล่นสล็อตPGSlot99 ใน Lynking88 อาศัยอยู่ในปราสาทขนาด 13,300 ตารางฟุต ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในคอนเนตทิคัต และเป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดในโลก

นอกจาก Cindy Rinfret ดีไซเนอร์ท้องถิ่นจาก Rinfret, LTD แล้ว Tommy และภรรยาของเขายังได้ออกแบบตกแต่งภายในให้ชวนให้นึกถึงโลกมหัศจรรย์ ซึ่งเต็มไปด้วยความแปลกใหม่ ความอยากรู้อยากเห็น และเสน่ห์แบบโลกเก่า ซึ่งคู่ควรกับการตกแต่งภายนอกอันโอ่อ่า

ที่นี่ H&G จะพาทัวร์รอบห้องที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเพื่อดูว่านักออกแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดของอเมริกาอาศัยอยู่อย่างไร

Tommy Hilfiger มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบเครื่องเขิน ลายสก๊อต และผ้าตาหมากรุก และปราสาทแห่งนี้ยังคงเอกลักษณ์ของเขาไว้ตลอดแนวความคิดเกี่ยวกับครัวแบบดั้งเดิม ห้องนี้ผสมผสานลายตารางอันทันสมัยเข้ากับโทนสีไม้แบบดั้งเดิมเพื่อสร้างพื้นที่สไตล์ค็อทเทจที่แสดงความเคารพต่อธีมในเทพนิยายทั่วทั้งที่พัก

แม้จะมีลักษณะดั้งเดิมของปราสาท แต่นักออกแบบได้เปลี่ยนที่ดินให้เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีห้องนอนที่ทันสมัยและมุมอ่านหนังสือที่ยังคงรักษาการตกแต่งที่แปลกใหม่ของปราสาท

นอกจากนี้ยังมีห้องเก็บไวน์ที่หุ้มด้วยอิฐซึ่งออกแบบเป็นพิเศษซึ่งซ่อนไว้ที่ด้านล่างของที่พัก ซึ่งมีพื้นที่สำหรับลิ้มลองไวน์ก่อนที่จะเพลิดเพลินกับไวน์ในห้องอาหารหรือห้องครัว

นอกเหนือจากกำแพงของนอร์มันฝรั่งเศสแล้ว ที่ดินยังเป็นตัวเร่งให้เกิดแนวคิดเกี่ยวกับสวน ตั้งแต่งานประติมากรรมที่ยังคงรักษาสไตล์ในเทพนิยายไว้นอกบ้าน ไปจนถึงสระว่ายน้ำและสนามเทนนิส นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับเดินป่าแบบส่วนตัวท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่มที่สุดแห่งหนึ่งของ Fairfield County ทางตะวันตกเฉียงใต้

Leave a Reply

Your email address will not be published.