ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน แสดงรายการที่ดินที่เต็มไปด้วยงานศิลปะของเขาในลอสแองเจลิสในราคา 80 ล้านดอลลาร์
ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน แสดงรายการที่ดินที่เต็มไปด้วยงานศิลปะของเขาในลอสแองเจลิสในราคา 80 ล้านดอลลาร์

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน แสดงรายการที่ดินที่เต็มไปด้วยงานศิลปะของเขาในลอสแองเจลิสในราคา 80 ล้านดอลลาร์

คฤหาสน์ของ Sylvester Stallone ในชุมชน North Beverly Park ในลอสแองเจลิส เข้าสู่ตลาดด้วยเงิน 80 ล้านดอลลาร์

บริเวณเมดิเตอร์เรเนียนร่วมสมัยแห่งนี้นับว่าเป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดในโลก รวมถึงคฤหาสน์ที่ออกแบบโดย Edward Granzbach และเกสต์เฮาส์ 2 ชั้นที่ออกแบบโดย Richard Landry อสังหาริมทรัพย์ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่ 3.5 เอเคอร์ที่มีแสงแดดส่องถึงในรหัสไปรษณีย์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดแห่งหนึ่งของแคลิฟอร์เนีย

เมื่อเข้าไปในคฤหาสน์ ห้องโถงสองชั้นจะสร้างความประทับใจแรกพบ และนำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับทางเข้าที่ยิ่งใหญ่ผ่านนิทรรศการประติมากรรมและคอลเล็กชันงานศิลปะสีสันสดใส ตู้โชว์นี้กำหนดโทนสีให้กับส่วนที่เหลือของพื้นที่ใช้สอย และบ่งบอกถึงทรัพย์สินที่มีสีสันซึ่งอยู่ด้านหลังซุ้มข้อความ

ห้องที่มีชีวิตชีวาที่สุดคือพื้นที่ใช้สอยหลัก ซึ่งเต็มไปด้วยภาพวาดสมัยใหม่และงานประติมากรรมตกแต่งบ้านที่ทำให้ห้องมีบรรยากาศเหมือนแกลเลอรี่

นอกเหนือจากไอเดียห้องนั่งเล่นสีรุ้งของ Sylvester แล้ว ห้องครัวยังรักษาจานสีที่กว้างใหญ่ของบ้านในทำนองเดียวกันด้วยการสร้างคอนทราสต์กับตู้สีกรมท่าและโทนสีไม้ที่ละเอียดอ่อน

พื้นที่นี้สว่างไสวด้วยหน้าต่างที่ยื่นจากผนังบานใหญ่ซึ่งเปิดออกนอกพื้นที่รับประทานอาหาร และล้อมกรอบภูเขา Franklin Canyon Park Mountains ที่ล้อมรอบที่พัก มีพื้นที่รับประทานอาหารเช้าเพิ่มเติม ห้องสำหรับครอบครัว ห้องทำงาน ห้องแป้ง 2 ห้องบนชั้นนี้

นอกเหนือจากห้องพักเหล่านี้ คฤหาสน์ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรามากมาย เช่น โรงละครมืออาชีพ ห้องซิการ์ บาร์แบบกำหนดเอง และยิม คุณจึงสามารถออกกำลังกายได้เหมือนร็อคกี้

บ้านหลังใหญ่ยังมีห้องนอน 6 ห้องและห้องน้ำ 9 ห้อง รวมถึงห้องมาสเตอร์สวีทที่ทำหน้าที่เป็นตัวเร่งให้เกิดไอเดียห้องนอนอันหรูหรา ด้วยเครื่องเรือนกระจกอันวิจิตรและตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน ท่าจอดเรือซึ่งตกแต่งด้วยงานศิลปะ นำไปสู่ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และสำนักงานพร้อมเฉลียง

นอกเหนือจากบ้านหลักแล้ว อสังหาริมทรัพย์สไตล์รีสอร์ทยังจุดประกายแนวคิดสวนที่หรูหรา ตั้งแต่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมทิวทัศน์ทั่วเมืองแห่งนางฟ้า ไปจนถึงระเบียงรับประทานอาหารแบบคอนติเนนตัลที่ผสมผสานการใช้ชีวิตในร่มและกลางแจ้งเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.