เบื้องหลังโปรเจ็กต์ล่าสุดของแจ โอมาร์ – พรสวรรค์เบื้องหลังบ้านของโจ โจนัส และโซฟี เทิร์นเนอร์ ร้องว้าวอีกครั้ง
เบื้องหลังโปรเจ็กต์ล่าสุดของแจ โอมาร์ – พรสวรรค์เบื้องหลังบ้านของโจ โจนัส และโซฟี เทิร์นเนอร์ ร้องว้าวอีกครั้ง

เบื้องหลังโปรเจ็กต์ล่าสุดของแจ โอมาร์ – พรสวรรค์เบื้องหลังบ้านของโจ โจนัส และโซฟี เทิร์นเนอร์ ร้องว้าวอีกครั้ง

บ้านที่สวยงามอย่างแท้จริงที่สร้างขึ้นโดยนักออกแบบตกแต่งภายในเพื่อดวงดาว Jae Omar ได้ตีตลาดไปแล้ว 25 ล้านเหรียญ

บ้านในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของคนดังเนื่องจากโอมาร์เป็นพรสวรรค์ด้านความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังบ้านของ Joe Jonas และ Sophie Turner

บ้านที่เรียกว่า ONIN เป็นมาสเตอร์คลาสในการใช้ชีวิตแบบไบโอฟิลิก และได้รับการอธิบายว่าเป็นงานศิลปะที่มอบการใช้ชีวิตที่หรูหราที่สุด ตอกย้ำสถานที่ให้เป็นหนึ่งในบ้านที่ดีที่สุดในโลก

Jae พูดถึงแรงบันดาลใจของเขาว่า: ‘ช่วงหลังสงคราม Onin ของญี่ปุ่นเป็นช่วงเวลาที่น่าสนใจอย่างยิ่งในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น เนื่องจากความคิดสร้างสรรค์ ศิลปะ และจิตวิญญาณอันยิ่งใหญ่ได้เกิดขึ้นตามช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความยากลำบากและความปั่นป่วน คล้ายกับนกฟีนิกซ์ที่เพิ่มขึ้น จากขี้เถ้า

‘สัญลักษณ์แห่งความขอบคุณสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ในช่วงเวลานี้และมอบผลงานที่เชี่ยวชาญดังกล่าวแก่เรา คุณลักษณะที่แท้จริงและซับซ้อนซึ่งพยักหน้ารับอิทธิพลของญี่ปุ่นที่ถักทอผ่าน ONIN เริ่มต้นจากพื้นฐาน ONIN เป็นตัวแทนของการเบ่งบานของความคิดสร้างสรรค์จนกลายเป็นสิ่งที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน นั่นคืองานศิลปะ

บ้านแปดห้องนอน 9 ห้องน้ำที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่นผสมผสานปรัชญาโบราณเข้ากับการออกแบบร่วมสมัยเพื่อสร้างสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบที่ควบคุมพลังแห่งธรรมชาติอันเงียบสงบ

กระบวนการเผาไม้แบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่เรียกว่า ‘shou-sugi-ban’ ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างซุ้มไม้ที่มีโทนสีถ่านที่สวยงามควบคู่ไปกับงานฉาบปูนด้วยมือเพื่อเพิ่มความลึกและความสมบูรณ์

ด้วยการออกแบบร่วมสมัย ระดับพื้นดินมีเลย์เอาต์แบบเปิดที่กว้างขวางพร้อมพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารมากมาย รวมถึงแนวคิดครัว Molteni ‘Ratio’ จาก Vincent Van Duysen ที่โดดเด่นด้วยตู้ไม้เอล์มรมควันธรรมชาติและพื้นผิวหินที่หรูหราพร้อมผิวเคลือบด้วยหนัง

พื้นระเบียงไม้ครอบคลุมพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารกลางแจ้งซึ่งมีเตาผิงหินก้อนใหญ่ เพื่อความสนุกสนานและประโยชน์ใช้สอยที่เพิ่มขึ้น ที่พักขนาด 1.3 เอเคอร์แห่งนี้ประกอบด้วยสนามเทนนิส สนามบอลและสนามบาสเก็ตบอล ข้างเกสต์เฮาส์แบบหนึ่งห้องนอนและหนึ่งห้องน้ำ ซึ่งเลียนแบบธรรมชาติอันเก๋ไก๋ของบ้านหลังใหญ่

ห้องนอนใหญ่ที่มีปัจจัยว้าว คือคอลเลกชั่นของการออกแบบที่โดดเด่น รวมถึงหัวเตียง 17 ฟุตที่ตัดจากต้นโอ๊คต้นเดียว เพดานสูงสองเท่า และแนวคิดแสงไฟห้องนอนทรงเรขาคณิตขนาดใหญ่พิเศษ

นอกจากนี้ยังมีพื้นไม้โอ๊คที่เป็นของแข็งที่มีแผ่นไม้กว้างที่ครอบคลุมบ้านและฉากกั้นไม้โอ๊คที่ทำด้วยมือแคบ ๆ ที่ทอดยาวไปตามเพดานและผนังที่ยกสูงขึ้นซึ่งอำพรางประตูทำให้เกิดความลึกลับและน่าดึงดูดใจ

Jae พูดว่า: ‘เพดานและผนังที่สูงตระหง่านหุ้มด้วยแผ่นไม้โอ๊คสีขาว ปกปิดประตูตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่หนึ่งในสองตู้ สร้างความสวยงามที่ไร้รอยต่อ’

‘จากหนึ่งในสองห้องน้ำหลักคือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์กลางแจ้งส่วนตัว พร้อมด้วยไฟและน้ำ ทำให้เกิดความสมดุลของธาตุที่สมบูรณ์แบบ

‘ที่ใจกลางของห้องชุด มีห้องโถงใหญ่แบบเปิดโล่งที่ดึงดูดสายตาอยู่ตรงกลาง โดยจัดแสดงต้นบอนไซแท้ๆ ที่รายล้อมด้วยไม้แปรรูปโช-ซูกิ-บัน’

29 Comments

 1. MichaelDah

  ПРОФЕССИОНАЛЬНЫЕ УСЛУГИ САНТЕХНИКА В СИМФЕРОПОЛЕ, ВЫЕЗЖАЕМ ПО ЗВОНКУ
  Производим быстрый выезд по Симферополю, с оказанием следующих услуг: прочистка канализации в Симферополе, пробивка труб, устранение засоров, промывка канализации. Симферополь и район, выезд в течении 10 мин.

  Если у вас засорились трубы в доме, звоните и наши специалисты отправятся на срочный выезд, чтобы устранить засор в трубах. Вызвать сантехника можно двумя способами: первый способ — это оставить заявку через on-line форму на сайте (оставить заявку можно в любое удобное для Вас время); второй способ, позвонить в офис нашей компании. Мы работаем с 9 до 22 ежедневно. В экстренном случае, Вы можете позвонить нам вне рабочее время. Оплата за экстренный вызов (ночной) производится по двойному тарифу. Лучше все же не доводить ситуацию до экстренного вызова. Как только у Вас начинают возникать подозрения о неполадках – лучше предотвратить неприятную ситуацию и обратиться за помощью заранее.

  Для пенсионеров, ветеранов, инвалидов, матерей одиночек, и других слабо защищенных слоев населения, на услуги сантехника действуют скидки.

 2. Dennisagoca

  Начните путешествие в лагере разбойниц, пересеките море и найдите убежище среди пустыни в Лут Голейне, исследуйте непроходимые джунгли Кураста, странствуйте по пылающим землям ада у крепости Пандемония… Благодаря 3D-графике в великолепном разрешении до 4K (2160p) и высококачественному звуку с использованием технологии Dolby Surround 7.1 вы сможете оценить все преимущества современных технологий. Переключайтесь на классический режим одной кнопкой, и сравнивайте старую версию Diablo II с новой в режиме реального времени. Классический режим тоже поддерживает высокое разрешение и улучшенный звук.

 3. AngelVsevishnigo

  Hello.
  Адвокатишка dr. фалосовротикзасунь Каневский Александр Семёнович и его шестёрка Джамиле из Севастополя.
  кидалы и неудачники лежат в морге оба.
  Боженька им в судьи по Законъю Божьему.
  Вас обоих в аду ждут, за подкупы и продажи в МВД и судьи.
  Гробик им обоим маленький, а сверху и Крест Господний.
  их емаил pkay@sebastopol…
  And Bye.

  по вопросам удаления топика писать на email: VladimirPutin@gmail.com

 4. VladimirDivis

  Hello. Меня зовут Сергей Петрович Кулакевич и я наркобарон.
  продам сигареты со коксом в Чехии.
  тестирую перед продажей каждую ширку бульбулятором,
  я родом из Донбаса, село Горловка? живу на продажей наркотических средств.
  наркотики и ширку маскирую под видом биологических добавок для фитнесса.
  люблю подставлять в свою пользу,
  и мне насрать на всех кто непокупает у меня ширку.
  по вопросам покупки любого наркотика: sernem2001@mail.ru
  по вопросам покупки семян конопли: nemec777@mail.ru
  для оптовой покупки даю личный телефон.
  And Bye.

Leave a Reply

Your email address will not be published.