ภายในอพาร์ตเมนต์สุดเก๋ของโจ เอลเลียต ฟรอนต์แมนของ Def Leppard ในเวสต์ฮอลลีวูด
ภายในอพาร์ตเมนต์สุดเก๋ของโจ เอลเลียต ฟรอนต์แมนของ Def Leppard ในเวสต์ฮอลลีวูด

ภายในอพาร์ตเมนต์สุดเก๋ของโจ เอลเลียต ฟรอนต์แมนของ Def Leppard ในเวสต์ฮอลลีวูด

แม้ว่ารสนิยมทางดนตรีของโจ เอลเลียตดาราดังของ Def Leppard อาจจะค่อนข้างหนักหน่วง แต่รสนิยมของเขาในด้านทรัพย์สินและการออกแบบตกแต่งภายในนั้น เห็นได้ชัดว่าเบา โฉบเฉี่ยว และประณีต

ฟรอนต์แมนร็อคแอนด์โรลคว้าอพาร์ตเมนต์ร่วมสมัยชั้นหกของเวสต์ฮอลลีวูดในตึกบริการเต็มรูปแบบสุดหรูซึ่งมีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ตามข้อมูลของ Dirt

แผ่นน้ำหนักเบาและสว่างมีพื้นที่ 1,700 ตารางฟุต ซึ่งรวมถึงพื้นที่ใช้สอยหลักแบบเปิดโล่งที่สวยงามพร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่มองเห็นวิวเส้นขอบฟ้าของตัวเมือง

พื้นที่ใช้สอยหลักเป็นแบบเปิดโล่ง มองเห็นวิวจากระเบียงขนาดใหญ่จากพื้นที่อยู่อาศัยเหนือย่านใจกลางเมือง ประตูและหน้าต่างบานเลื่อนสูงจากพื้นจรดเพดานช่วยให้อพาร์ทเมนท์สว่างสดใสและน่าอยู่

พื้นไม้โอ๊คสีซีดอย่างมีรสนิยมสามารถมองเห็นได้ตลอด ขณะที่ตู้ครัวไม้แบบกำหนดเองช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับพื้นที่ที่เป็นกลาง และเคาน์เตอร์หินอ่อนให้ความรู้สึกหรูหรา เครื่องใช้ไฟฟ้าคือ Miele ที่ยังคงความรู้สึกระดับไฮเอนด์

เกาะห้องครัวขนาดใหญ่มีที่นั่งบาร์สำหรับรับประทานอาหารเช้าอยู่อีกฟากหนึ่ง สร้างความรู้สึกเป็นกันเองกับพื้นที่ซึ่งเปิดใช้ร่วมกันได้

นอกห้องหลัก ห้องนอนสามห้องในที่พักมีความทันสมัยและเก๋ไก๋ โดยที่ห้องนอนใหญ่จะเพลิดเพลินไปกับวิวเมืองที่กว้างไกล การตกแต่งนั้นเป็นกลาง – อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวังจากร็อคสตาร์ แต่เราสงสัยว่ามันจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา

นอกจากนี้ยังมีแรงบันดาลใจมากมายสำหรับแนวคิดห้องน้ำหลัก เนื่องจากพื้นที่มีผนังหินอ่อน โต๊ะเครื่องแป้ง ‘n’ hers และอ่างอาบน้ำแบบลอยตัว แผ่นรองที่สมบูรณ์แบบ เล่นหวยในเว็บ HUC99สำหรับเวลาที่นักโยกกำลังทำงานหรือดื่มด่ำกับแสงแดดในอเมริกา

ตอนนี้ Joe Elliott อาศัยอยู่ที่ไหน

Joe Elliott อาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่พร้อมสตูดิโอและที่ดิน 3 เอเคอร์ในเขตชานเมืองดับลินกับ Kristina ภรรยาของเขา ลูกชาย Finlay และลูกสาว Lyla

เดฟ เลปพาร์ดมีค่าตัวเท่าไหร่?

ในฐานะผู้ก่อตั้งและนักร้องนำของวง โจ เอลเลียตได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสมาชิกที่ร่ำรวยที่สุดของเดฟ เลปพาร์ด โดยมีมูลค่าสุทธิประมาณ 70 ล้านดอลลาร์ เขาเข้าร่วมวงดนตรีท้องถิ่นชื่อ Atomic Mass เป็นครั้งแรก

11 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.