ภายในบ้านริมชายหาดฟลอริดา $ 10.75 ล้านของอัล คาโปน
ภายในบ้านริมชายหาดฟลอริดา $ 10.75 ล้านของอัล คาโปน

ภายในบ้านริมชายหาดฟลอริดา $ 10.75 ล้านของอัล คาโปน

อัล คาโปน หัวหน้าอาชญากรผู้มีชื่อเสียงโด่งดังสร้างความฮือฮาในสังคมที่สุภาพในปี 1928 เมื่อเขาซื้ออสังหาริมทรัพย์บนเกาะปาล์มสุดหรูในไมอามี่

บ้านเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับที่หลบภัยอันหรูหราของพวกอันธพาล ในช่วงแรกของการพัฒนาหาดไมอามี ทางหลวง – ถนนที่สร้างจากหลุมฝังกลบและสะพาน – ทอดยาวข้ามอ่าวบิสเคย์นจากไมอามีถึงหาดไมอามี

นักพัฒนายังได้ขุดลอกอ่าวเพื่อสร้างเกาะที่อยู่อาศัยที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งทอดยาวออกไปนอกทางหลวง ด้วยทางเข้าออกเพียงแห่งเดียวไปยังแต่ละเกาะและการรักษาความปลอดภัยของตำรวจอย่างหนัก บ้านจึงถือว่าปลอดภัยมาก

คาโปนซื้ออสังหาริมทรัพย์ในราคา 40,000 เหรียญสหรัฐ สองปีหลังจากพายุเฮอริเคน Great Miami Hurricane ในปี 1926 จากนั้นเขาก็ทุ่มเงิน 200,000 เหรียญสหรัฐ – มากกว่า 3 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2564 เพื่อติดตั้งประตูบ้าน กำแพงสูง 7 ฟุต ไฟส่องเฉพาะจุด คาบาน่า และถ้ำหินปะการัง สระว่ายน้ำที่สวยงามจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับแนวคิดบ้านริมสระน้ำที่มีสไตล์อย่างแน่นอน

เขาอาศัยอยู่ที่บ้านหลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำในปี 2482 และเขาอาศัยอยู่ที่นั่นจนกระทั่งเขาเสียชีวิตในปี 2490

อสังหาริมทรัพย์สี่ห้องนอนขนาด 6,077 ตารางฟุตถูกซื้อโดยนักพัฒนา Todd Michael Glaser ซึ่งเพิ่งซื้อและพังยับเยินในคฤหาสน์ Palm Beach ของ Jeffrey Epstein

มีรายงานว่า Glaser วางแผนที่จะรื้อถอนบ้านของ Capone และแทนที่ด้วยคุณสมบัติขั้นสูงที่ทันสมัย ​​โดยมีห้องนอน 8 ห้อง ห้องน้ำ 8 ห้อง จากุซซี่ สปา และซาวน่า

อสังหาริมทรัพย์แห่งใหม่นี้สามารถรองรับผู้ซื้อชั้นยอดได้อย่างแน่นอน โดยที่ Palm Island เป็นหนึ่งในที่อยู่ที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในไมอามี่ โดยราคาอสังหาริมทรัพย์มีตั้งแต่ 20 ล้านดอลลาร์ไปจนถึง 40 ล้านดอลลาร์

เกาะสตาร์และเกาะ Hibiscus เป็นเพื่อนบ้านที่ใกล้ชิดกัน และทั้งสามเกาะเป็นบ้านของคนดังที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น Jennifer Lopez, Gloria Estefan, Don Johnson, Sean Combs และ Shaquille O’Neal

8 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.