บ้านริมทะเลที่สวยงามของนักเขียน จอห์น สไตน์เบ็ค ในราคา 16.75 ล้านเหรียญ
บ้านริมทะเลที่สวยงามของนักเขียน จอห์น สไตน์เบ็ค ในราคา 16.75 ล้านเหรียญ

บ้านริมทะเลที่สวยงามของนักเขียน จอห์น สไตน์เบ็ค ในราคา 16.75 ล้านเหรียญ

กระท่อมริมทะเลของ Sag Harbor และการพักผ่อนในการเขียนที่จอห์น สไตน์เบ็ค เขียน The Winter of Our Discontent and Travels With Charley ลดราคาเป็นครั้งแรกในรอบ 60 ปี

บ้านในลองไอส์แลนด์ ซึ่งมีมูลค่า 16.75 ล้านดอลลาร์ เป็นบ้านของสไตน์เบคตั้งแต่ปี 2498 จนกระทั่งเขาเสียชีวิตในปี 2511 และผู้เขียนอธิบายว่าบ้านนี้เป็นบ้าน “อีเดน” ของเขา

แม้ว่าแคลิฟอร์เนียจะเป็นรัฐบ้านเกิดของเขา แต่มีพิพิธภัณฑ์ Steinbeck Center แห่งชาติและบ้านในวัยเด็กของ Salinas ได้รับการบูรณะและเปิดให้ประชาชนทั่วไป Steinbeck ย้ายไปนิวยอร์กในปี 1941 โดยสลับไปมาระหว่างนิวยอร์กซิตี้กับ Sag Harbor ของลองไอแลนด์

ในช่วงวันหยุดพักร้อนและวันหยุดสุดสัปดาห์ ในปี 1955 Steinbeck ซื้อกระท่อมริมน้ำ Sag Harbor ซึ่งเขาเรียกว่า ‘สถานที่ตกปลาเล็กๆ ของฉัน’ ซึ่งเขาอาศัยอยู่ตลอดชีวิตที่เหลือ

ด้วยพื้นที่เกือบสองเอเคอร์และมองเห็นทิวทัศน์ของ Morris Cove และ Upper Sag Harbor Cove สไตน์เบ็คจึงสร้างกระท่อมสำหรับเขียนขึ้นซึ่งเขาสามารถทำงานได้โดยปราศจากสิ่งรบกวนและมองเห็นวิวผืนน้ำเหนือ Morris Cove และ Upper Sag Harbor

กระท่อมเขียนหนังสือยังคงไม่บุบสลายและได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดีเหมือนกับตอนที่ Steinbeck ออกเดินทางกับสุนัขของเขาในปี 1960 เพื่อเริ่มต้นการเดินทางบนถนน 10,000 ไมล์ซึ่งกลายเป็น Travels with Charley

ค็อทเทจหลักมีแนวคิดเกี่ยวกับห้องครัวที่ทันสมัยพร้อมท็อปสแตนเลสและรูปแบบการตกแต่งที่เป็นกลาง โดยมีกลิ่นอายของสไตล์ชายฝั่งที่ แทงบอลในเว็บ PGSlot99

ตั้งอยู่บนริมน้ำ 586 ฟุต นอกจากนี้ยังมีท่าเรือ 60 ฟุต ซึ่งสไตน์เบ็คชอบตกปลา

ตัวแทนในรายการคือ Doreen Atkins, Sotheby’s International Realty, Bridgehampton Brokerage ภาพถ่ายได้รับความอนุเคราะห์จากข้อเสนอด้านอสังหาริมทรัพย์สิบอันดับแรก

จอห์น สไตน์เบ็คคือใคร?

หนึ่งในนักเขียนคนสำคัญของอเมริกาที่ได้รับรางวัลโนเบลและพูลิตเซอร์ ผลงานคลาสสิกของสไตน์เบค ได้แก่ โนเวลลา Of Mice and Men และนวนิยายเรื่อง Grapes of Wrath และ East of Eden

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *