เคล็ดลับการออกแบบ 5 ข้อเพื่อขโมยจากครัวเวนิสที่แปลกใหม่ของนักออกแบบรองเท้า
เคล็ดลับการออกแบบ 5 ข้อเพื่อขโมยจากครัวเวนิสที่แปลกใหม่ของนักออกแบบรองเท้า

เคล็ดลับการออกแบบ 5 ข้อเพื่อขโมยจากครัวเวนิสที่แปลกใหม่ของนักออกแบบรองเท้า

Edgardo Osorio ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Aquazzura แบรนด์รองเท้าสุดหรูของอิตาลีกล่าวว่า ‘ในระหว่างการปรับปรุงบ้านใหม่ของฉันในเวนิส ฉันกำลังมองหาห้องครัวพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง’ ‘ฉันไม่เคยเป็นแฟนตัวยงของสภาพแวดล้อมในครัวมาก่อนและด้วยเหตุนี้ฉันจึงต้องการออกแบบที่ใช้เวลาอย่างมีความสุข’

ในการสร้างไอเดียเกี่ยวกับครัวในฝันของชาวเวนิส Osorio มองย้อนกลับไปที่เมืองฟลอเรนซ์ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา และเฉพาะแบรนด์ Officine Gullo ซึ่งเป็นครัวในท้องถิ่น

1. เคารพทรัพย์สินในยุค แต่ทำเครื่องหมายของคุณ

ห้องครัวของ Osorio ไม่เพียงแต่มีเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ทรัพย์สินทั้งหมดยังถือได้ว่าเป็นบ้านที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย Palazzo Corner Spinelli ตั้งอยู่บน Grand Canal ในเขต San Marco ของเมืองเวนิสและมีอายุย้อนไปถึงศตวรรษที่ 15 โดยมีส่วนหน้าอาคารที่สวยงามซึ่งแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงทางสถาปัตยกรรมจากแบบโกธิกเป็นยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา

2.อย่ากลัวสี

‘ครัว Gullo สวยงาม สีสันสดใส เต็มไปด้วยรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ และงานฝีมือในฟลอเรนซ์’ Osorio กล่าว สีสันที่เต็มเปี่ยมได้กลับมาอีกครั้งอย่างแท้จริงในห้องครัวและห้องน้ำในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และบ้านของ Osorio ไม่มีสัญญาณของแนวโน้มที่ชะลอตัว สิ่งแรกที่คุณสังเกตเห็นเกี่ยวกับพื้นที่นี้คือไอเดียห้องครัวสีฟ้า นั่นคือโทนสีฟ้าครามที่สดใสซึ่งนำไปสู่การออกแบบ ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ผนังไปจนถึงเครื่องใช้ มีเพียงสีกลางในพื้นไม้ปาร์เก้และหินอ่อนสีเทาเท่านั้นที่แตกเป็นเสี่ยง ๆ เท่านั้น เป็นเฉดสีเก๋ไก๋ที่ไม่สิ้นสุดที่ไหลผ่านผืนน้ำโดยรอบของเวนิส

3. ดูแลครัวของคุณเหมือนห้องนั่งเล่น

เนื่องจากห้องครัวมักไม่ใช่ห้องโปรดในบ้านของ Osorio เขาจึงมองหาไอเดียห้องนั่งเล่นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจสำหรับพื้นที่ทำอาหารที่สมบูรณ์แบบของเขา

4. รับอุปกรณ์มืออาชีพของคุณ

สำหรับพ่อครัวที่กระตือรือร้น คุณภาพของเทคโนโลยีการทำอาหารของคุณต้องอยู่ในระดับแนวหน้าของการออกแบบห้องครัวใดๆ เครื่องใช้ในครัวจาก Officine Gullo ไม่เพียงมีความสวยงามเป็นพิเศษเท่านั้น แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพในระดับประสิทธิภาพอีกด้วย ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์เทอร์ควอยซ์อันน่าทึ่งที่เคลือบด้วยนิกเกิล และตู้เย็นในตัวที่รายล้อมไปด้วยนก ต้นไม้ และดอกไม้ที่ลงสี

5. เพิ่มสัมผัสส่วนบุคคลในรายละเอียด

การทำตามความต้องการของลูกค้าหมายความว่าคุณจะได้ห้องครัวที่ลงตัวกับพื้นที่ของคุณอย่างแท้จริง แต่ยังมอบโอกาสในการสร้างสรรค์สิ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับคุณด้วย ‘ผนังทั้งหมดทาสีด้วยมือและโลโก้สัญลักษณ์ของ Aquazzura คือสับปะรดอยู่ในประตูและลูกบิดเพื่อสัมผัสที่แปลกใหม่และเป็นส่วนตัว’ Osorio กล่าว ‘การสร้างสรรค์สิ่งนี้หมายความว่าห้องครัวกลายเป็นหัวใจของบ้านของฉันอย่างแท้จริง’

ฉันเริ่มต้นที่ British GQ ซึ่งประสบการณ์การทำงานหนึ่งเดือนกลายเป็น 18 เดือนในการทำงานในโครงการทุกประเภท เขียนเกี่ยวกับทุกอย่างตั้งแต่มอเตอร์สปอร์ตไปจนถึงการตกแต่งภายใน และช่วยจัดงาน GQ Food & Drink Awards จากนั้นฉันก็ใช้เวลาสามปีที่ Evening Standard ในทีม GO London ซึ่งครอบคลุมร้านอาหารและบาร์ และได้กินและดื่มสิ่งมหัศจรรย์รอบเมือง ฉันทิ้งกระดาษไว้ในปี 2020 และทำงานอิสระ โดยเขียนเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม และบ้านเพื่อตีพิมพ์ รวมถึง Conde Nast Traveller, Luxury London และ Departures น้อยกว่าหนึ่งปีต่อมา ฉันเริ่มต้นที่บ้านและสวนในฐานะนักเขียนดิจิทัล ทำให้ฉันได้ดื่มด่ำกับความรักในการออกแบบตกแต่งภายในที่ดีอย่างเต็มที่

17 Comments

  1. Ссылка на гидру hydraruzxpnew4af hydraclubbioknikokex7njhwuahc2l67lfiz7z36md2jvopda7nchid onion гидра hydraruzxpnew4af onion – https://hydraruzpnew4afonion.com – HYDRA сайт зеркало лучше всего открывать через TOR браузер, рулетка гидры взлом. Бывает так ваш заказ оформлен, но некоторые orders зеркала ГИДРЫ могут не работать, какой браузера на нашем сайте вы onion market всегда найдете актуальную рабочую ссылку на ГИДРУ hydraclub в обход блокировок. ГИДРА site официальный имеет множество зеркал, на случай вы забанены, onion, высокой нагрузки или DDoS атак. Пользуйтесь ссылкой выше v3.hydraruzxpnew4af.com.co для создания безопасного conversations соединения с сетью TOR и открытия рабочего зеркала. Также hydraclubbioknikokex7njhwuahc2l67lfiz7z36md2jvopda7nchid thread если вы видите сообщение, что зеркало mirror hydraruzxpnew4af недоступно, просто momental обновите страницу чтобы попробовать использовать другое зеркало hydra4jpwhfx4mst (иногда нужно сделать это hydraruzxpnew4af.com.co чем HYDRA откроется). Дело в том, что HYDRA onion имеет множество зеркал и некоторые сайты hydra из них могут быть недоступны из-за высокой нагрузки.

  2. RichardSes

    World’s first dimensionless bluetooth rings https://project-br.com/ Gadgets for men, gadgets 2022, power bank, bluetooth, technology, tech, innovation, Smart, designer jewelry, wearable electronics, power bank, bluetooth,bracelet dimensionlessWorld’s first dimensionless bluetooth rings https://project-br.com/ Gadgets for men, gadgets 2022, power bank, bluetooth, technology, tech, innovation, Smart, designer jewelry, wearable electronics, power bank, bluetooth,bracelet dimensionless

  3. Величина оранжереи с поликарбоната в значительном довольно устанавливаться этим, то который вам желаете во ней растить также во тот тож иной размерах. Не Истина Ли?, ради чего брать значительную с целью взращивания рассады, в случае ежели вероятно абсолютно ограничиться незначительный. Допустим однако в случае коли вам хотите растить овощь, в таком случае постарайтесь подбирать системы со перспективой их дальнейшего повышения. Присутствие добавочных дверей также форточек, гораздо станет влиять в регуляцию локального климата изнутри вашей любимицы. Тогда вторично должен обдумать возможность приобретения добавочных механических приборов, с целью открывания форточек.
    Подробнее: теплицы в нижнем новгороде купить по акции
    теплица

Leave a Reply

Your email address will not be published.