เคล็ดลับการออกแบบ 6 ข้อเพื่อขโมยจากรูสลักริมชายหาดใน Hamptons
เคล็ดลับการออกแบบ 6 ข้อเพื่อขโมยจากรูสลักริมชายหาดใน Hamptons

เคล็ดลับการออกแบบ 6 ข้อเพื่อขโมยจากรูสลักริมชายหาดใน Hamptons

บ้านของอดีตชาวประมงพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของเกลียวคลื่น หาดทรายที่กว้างใหญ่ และเนินทรายที่มีหญ้าเป็นลูกคลื่น – ไม่มีที่ไหนจะดีไปกว่านี้อีกแล้วสำหรับการหลบหนีกลับคืนสู่ธรรมชาติ

ด้วยทำเลที่น่าทึ่งจนต้องอิจฉาบ้านที่ดีที่สุดในโลก บ้านหลังนี้ในอามากันเซ็ตเบย์ อีสต์แฮมพ์ตัน เพิ่งเข้ามาอยู่ในมือของนักออกแบบและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในนิวยอร์ก Amalia Graziani จาก Noor Property Group และเธอก็มุ่งมั่น เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด pgslot99 ทดลองเล่น

“ฉันเลือกทำโปรเจ็กต์นี้เพราะเห็นศักยภาพที่เหลือเชื่อ” Graziani กล่าว ‘ปัญหาด้านโครงสร้างและความงามในบ้านหลังนี้มีมากมาย แต่สถานที่และวิธีที่บ้านตั้งอยู่บนพื้นที่นั้นพิเศษจริงๆ’

1. เพิ่มความอบอุ่นให้กับพื้นที่ด้วยแผ่นไม้

ตรงไปยังบันไดภายนอกของบ้าน และคุณจะเข้าไปในห้องใหญ่ และใช่ มันสมชื่อ Graziani กล่าวว่า “ห้องมีขนาดใหญ่มากโดยมีหน้าต่างบนผนังสามด้านและมีเพดานโค้งที่สวยงาม ความท้าทายของไอเดียห้องนั่งเล่นไม่ได้ส่งผลกระทบ แต่ทำให้ห้องรู้สึกอบอุ่น

2. ทำให้มันมินิมอลในครัว

“ห้องครัวเป็นห้องโปรดของฉันในบ้าน” Graziani กล่าว ‘ฉันต้องการสร้างห้องที่ซ่อนอุปกรณ์ในครัวทั้งหมด Hans Krug ตู้เย็นและตู้เก็บเข้าลิ้นชักสีเทาสูงจากพื้นจรดเพดาน’

3. จัดฉากด้วยหน้าต่างบานใหญ่

Graziani กล่าวว่า “การตัดสินใจในการออกแบบทุกอย่างในบ้านนี้มุ่งเน้นไปที่มุมมองและแสงที่ส่องเข้ามาในพื้นที่ Graziani รู้ว่าเธอต้องการใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยภาพพาโนรามาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่หน้าประตูบ้านดังกล่าว ‘บ้านอยู่ใกล้น้ำมาก วิวสวยมาก รู้สึกเหมือนอยู่บนเรือเลย เพื่อดึงดูดสายตาออกไปด้านนอก ฉันเพิ่มหน้าต่างบานใหญ่และทำให้จานสีภายในเป็นกลางมาก’

4. ละทิ้งงานศิลปะและปล่อยให้มุมมองเป็นผลงานชิ้นเอก

การปรับการตกแต่งภายในให้เป็นสีกลางที่สะอาดก็เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของ Graziani เพื่อให้แน่ใจว่าวิวยังคงเป็นจุดเด่นของทั้งบ้าน ซึ่งรวมถึงไอเดียห้องนอนด้วย

5. ผสมพื้นผิวเรียบและเรียบ

เพื่อให้รูปแบบที่เรียบง่ายนี้รู้สึกน่าสนใจ Graziani ได้พิจารณาอย่างรอบคอบเกี่ยวกับการใช้พื้นผิวของเธอ โดยเลือกใช้วัสดุที่ไม่เพียงแต่สะท้อนถึงโลกธรรมชาติที่อยู่นอกหน้าต่างเท่านั้น แต่ยังสร้างความแตกต่างที่น่าสนใจอีกด้วย

6. ใช้สีดำเพื่อเพิ่มความดราม่าให้กับลุคที่เป็นกลาง

ห้องรับประทานอาหารที่มีผนังไม้โอ๊ค เพดานไม้เคร่า โต๊ะไม้สีเข้มและเก้าอี้รับประทานอาหารพร้อมเบาะหนังสีดำ

แม้ว่าทิวทัศน์อันน่าทึ่งจะดูแลความน่าสนใจของภาพได้มากกว่า แต่รูปแบบที่เป็นกลางยังคงต้องการดราม่าเล็กน้อยเพื่อให้เข้ากับภาพนั้น เพื่อสะท้อนความน่าเกรงขามทางสถาปัตยกรรมของเพดานไม้เคร่า ได้มีการกำหนดโครงสร้างให้กับครึ่งล่างของห้องหลายๆ ห้องที่เน้นสีดำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *