บ้านสไตล์จอร์เจียนที่เต็มไปด้วยศิลปะแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ Bloomsbury และสวนก็สวยราวกับภาพวาด
บ้านสไตล์จอร์เจียนที่เต็มไปด้วยศิลปะแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ Bloomsbury และสวนก็สวยราวกับภาพวาด

บ้านสไตล์จอร์เจียนที่เต็มไปด้วยศิลปะแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ Bloomsbury และสวนก็สวยราวกับภาพวาด

บ้านของ Julia Pidgeon มีศิลปะที่โดดเด่นและมีกลิ่นอายของประวัติศาสตร์ในทุกห้อง จึงดึงดูดใจใครก็ตามที่เห็นมัน แม้ว่าจะมาจากภายนอกก็ตาม

เธอและจอห์น สามีผู้ล่วงลับของเธอตกหลุมรักเสน่ห์ของมันอย่างรวดเร็ว ขณะที่จูเลียเล่าว่า “เรารู้ว่านี่คือบ้านสำหรับเราทันทีที่เราเดินผ่านประตู” เธอกล่าว ‘เราชอบกระดานปูพื้นที่ลั่นดังเอี๊ยด บ้านสองหลังก่อนหน้าของเรามีคาน จึงรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน แต่คราวนี้มีเพดานสูงขึ้นและห้องที่มีสัดส่วนสวยงาม’

มีเหตุผลเชิงปฏิบัติอีกสองสามประการเช่นกัน “นี่เป็นครั้งแรกที่เรามีระบบทำความร้อนส่วนกลางตั้งแต่เราออกจากลอนดอนเมื่อ 32 ปีที่แล้ว” จูเลียกล่าวเสริม ‘นอกจากนี้ ห้องครัวและห้องน้ำในตัวยังใหม่เอี่ยมอีกด้วย รู้สึกเหมือนอยู่บนตักของความหรูหรา’

มีมากกว่าคำใบ้ของความงามของ Bloomsbury Group เกี่ยวกับบ้าน Kentish ที่สวยงามแห่งนี้ ‘ลูกสาวของฉันและฉันพูดถึงการทาสีผนังในสไตล์ชาร์ลสตัน ฉันคิดว่ามันน่าจะเหมาะกับบ้านนี้” จูเลียกล่าว สล็อต99 ฟรีเครดิต

ฉันคิดว่ามันน่าจะเหมาะกับบ้านนี้” จูเลียกล่าว เธอจะไม่ใช่คนแรกที่ทำเครื่องหมายบนที่ดิน ในห้องนอนของเธอ ภาพสลักเรือเดินทะเลที่ไร้เดียงสา ซึ่งทำเครื่องหมายว่า 1805 นั้น เชื่อกันว่าสร้างขึ้นโดยนักโทษสมัยนโปเลียน เมื่อบ้านนี้ทำหน้าที่เป็นเรือนจำชั่วคราว

ครัว

ห้องครัวมีทั้งแบบติดตั้งและแบบตั้งพื้นและมีพื้นที่รับประทานอาหารขนาดเล็ก (ภาพด้านบน) ส่วนแทรกในม้านั่งในครัวด้านหลังเป็นเนื้อเพลง ซึ่งจูเลียทำโดยใช้บล็อกการพิมพ์ที่สืบทอดมาจากลุงของเธอ

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นที่ด้านหลังของบ้านมีเตาผิงแบบดั้งเดิมที่น่าประทับใจและตู้เว้า โป๊ะโคมเป็นแบบสั่งทำพิเศษ และพรมมาจากเคาน์ตี้และอีสเทิร์น ศิลปินท้องถิ่น Nicki Vowls สร้างไลโนคัทไว้ที่ปลายหิ้งข้างใดข้างหนึ่ง และกระถางบนขอบหน้าต่างคือ Poole ในปี 1930 ผนังทาสีด้วยหินของ Little Greene

สำนักงานที่บ้าน

ในการศึกษานี้ มีเตาผิงไฟขนาดใหญ่หนึ่งในสองหลังของบ้าน ห้องนี้เป็นห้องที่โดดเด่นด้วยผนังสีมะกอก ชั้นวางหนังสือและงานศิลปะ และอุปกรณ์ประกอบการเรียนของจูเลีย

ห้องรับประทานอาหาร

ตู้ข้าง Hepplewhite ในห้องอาหารเป็นมรดกตกทอดของครอบครัว จูเลียซื้อโต๊ะอาหาร เก้าอี้ และโคมระย้าบนอีเบย์ บล็อกไม้จากหน้าผาสีขาวเป็นของลอร่า บอสเวลล์ โรงพิมพ์ Buckinghamshire พ่อแม่ของจูเลียซื้อถ้วยชามให้เธอและ John the Divertimenti Solimene เป็นของขวัญแต่งงาน

ห้องนอนหลัก

ห้องนอนที่ปูด้วยไม้สนของ Julia มีทิวทัศน์ที่สวยงามของกระท่อมมุงจากที่อยู่ใกล้เคียง ผ้าคลุมเตียงมาจากชาติก่อนหน้าของ Feather & Black บาร์นีย์ ลูกชายของจูเลียวาดรูปดินสอทางด้านซ้ายของเตียง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *