คฤหาสน์ Bel-Air อันกว้างใหญ่ได้รับการอัปเดตที่มีสีสันและเน้นการทำอาหาร
คฤหาสน์ Bel-Air อันกว้างใหญ่ได้รับการอัปเดตที่มีสีสันและเน้นการทำอาหาร

คฤหาสน์ Bel-Air อันกว้างใหญ่ได้รับการอัปเดตที่มีสีสันและเน้นการทำอาหาร

ต้องขอบคุณรายการทีวีที่ได้รับความนิยมในยุค 90 หรือสองรายการ พื้นที่ Bel Air ของลอสแองเจลิสได้กลายเป็นที่หมายความถึงที่พักอาศัยที่ตระการตา สระว่ายน้ำที่เก่าแก่ และรสนิยมของความหรูหรา – กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วสามสิบปี และบ้านหลังนี้แสดงให้เห็นว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่คับคั่งไปด้วยบ้านที่ดีที่สุดในโลก บางหลัง คุณอาจพูดได้ว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เหมาะกับเจ้าชาย (ทั้งสดและใหม่) แต่พูดให้ถูกคือ เป็นบ้านของนักการเงิน ครอบครัวหนุ่มสาวของพวกเขา และไวน์ที่น่าประทับใจมาก ของสะสม.

บ้านหลังนี้เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่โดยสถาปนิก Evens และออกแบบใหม่โดยกูรูด้านการตกแต่งภายในของ Windsor Smith บ้านนี้ได้รับการออกแบบตามความชอบและงานอดิเรกของเจ้าของบ้าน โดยมีพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร ดื่มและให้ความบันเทิงที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง และมีสไตล์ที่ชวนให้นึกถึงอดีต

โถงทางเข้า

การรีจิ๊กกิ้งแบบพิเศษเล็กน้อยทำให้ไอเดียโถงทางเดินของสมิ ธ ไปได้ไกล การย้ายพื้นที่รับประทานอาหารจากห้องโถงไปยังห้องนั่งเล่นที่ไม่ค่อยได้ใช้ ‘เปิดสายตาและอนุญาตให้มีห้องโถงตรงกลางที่กว้างและสวยงามพร้อมวิวตรงออกไปที่ลาน’ สมิ ธ กล่าว

‘ฉันชอบที่จะเดินเข้าไปในห้องโถงตรงกลางเป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่แท้จริงเสมอ เปียโนอยู่ที่นี่ท่ามกลางกลุ่มที่นั่งแบบผสมผสานและให้ความรู้สึกเหมือนเป็นล็อบบี้โรงแรมบูติกที่แปลกตา – เหมาะสำหรับการจิบค็อกเทลก่อนอาหารค่ำหรือหลังอาหารค่ำ สีสันต่างๆ คือสีเทาและสีขาวของทะเลบอลติก และเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับคอลเลคชันงานศิลปะซึ่งมีความผสมผสานและสนุกสนานด้วย’

ห้องรับประทานอาหาร

ห้องอาหารไม่เพียงแต่ได้รับตำแหน่งใหม่ แต่ยังได้รับโทนสีใหม่ที่สะดุดตาอีกด้วย

‘ห้องรับประทานอาหารสีฟ้า lapiz นำเสนอโต๊ะแบบสั่งทำที่น่ารักของฐานอุตสาหกรรมในกรุงปารีสและด้านบนหินอ่อนอาราเบสกาโตสีซีดที่เข้าคู่กับหนังสือที่สวยงามที่เราถูกจับเมื่อประกอบเข้าด้วยกันจะดูเหมือนภาพวาดดินสอของ Michelangelo ที่ยื่นแขนออกไป [หนึ่งในลูกค้า] ตาเป็นดวงตาสีฟ้าที่สุดที่ฉันเคยเห็น และฉันรู้ว่านี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเธอในการจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำมากมาย’

ห้องครัวและห้องครอบครัว

โทนสีเทาและสีขาวสร้างความประทับใจให้กับห้องครัวอีกครั้ง โดยมีการใช้หินอ่อนรูปปั้นเต็มตัวทั่วทั้งพื้นผิวการทำงานและแม้แต่ในอ่างล้างมือ จับคู่กับตู้เก็บของที่ทาสีด้วยสีเทาบอลติกโดย Fine Paints of Europe เก้าอี้บาร์สั่งทำพิเศษ และทองเหลืองขัดเงา faucets โดย Michael Smith

‘กระจกหลังเป็นกระจกเก่าที่สะท้อนแสงอย่างสวยงาม และพื้นกระเบื้องโมเสกสีขาวขนาดเล็กให้ความรู้สึกหวนคิดถึงเหมือน Pastis ในนิวยอร์กในช่วงปีแรกๆ’ วินด์เซอร์ สมิธกล่าว

ห้องแป้ง

ห้องแป้งเป็นที่ที่สมิทใช้หินอ่อนเป็นของตัวเองจริงๆ ในพื้นที่ขนาดเล็กแต่เสื่อมโทรมนี้ แผ่นหินอ่อนหลายชั้นปกคลุมผนัง ลายทางสีดำ สีเทา และสีน้ำตาลถูกจัดเรียงอย่างสมมาตรบนระนาบแนวนอนและแนวตั้ง ทำให้เกิดเอฟเฟกต์ของการเดินเข้าไปในห้องโถงกระจก สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติได้รับการสัมผัสถึงความหรูหราเป็นพิเศษด้วยก๊อกน้ำทองเหลืองและกระจกกรอบสีทอง

ห้องสมุด

‘ฉันชอบห้องสมุดเล็ก ๆ แห่งนี้’ สมิ ธ กล่าว ‘สัดส่วนเตือนคุณว่าคุณอยู่ในส่วนแห่งความคิดถึงของ Bel-Air โดยมี Hotel Bel Air อยู่ไม่ไกล นักล่าสีเขียวเข้มที่มีสีเทาเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับ [ลูกค้า] ที่มีทั้งความคิดถึงและอารมณ์อ่อนไหว’

สระว่ายน้ำและศาลา

พื้นที่สระว่ายน้ำของบ้านเป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่น่าอิจฉาที่สุด และนักว่ายน้ำสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์จากชุดเก้าอี้อาบแดดที่หุ้มเบาะสีเทาอ่อน ที่กำบังด้วยไม้ปลูกไม้เลื้อยขาวดำ ที่ยกขึ้นโดยเสาขนาดใหญ่สไตล์คลาสสิก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *