เคล็ดลับการออกแบบ 6 ข้อเพื่อขโมยจากบ้านอายุนับศตวรรษในฟิลาเดลเฟียที่สดชื่นแห่งนี้
เคล็ดลับการออกแบบ 6 ข้อเพื่อขโมยจากบ้านอายุนับศตวรรษในฟิลาเดลเฟียที่สดชื่นแห่งนี้

เคล็ดลับการออกแบบ 6 ข้อเพื่อขโมยจากบ้านอายุนับศตวรรษในฟิลาเดลเฟียที่สดชื่นแห่งนี้

ครอบครัวอัปเกรดจากอพาร์ตเมนต์ในเมืองเป็นบ้านสไตล์ Colonial Revival ที่ใหญ่กว่านี้ และเรียกร้องให้ Melinda Kelson O’Connor Design ช่วยให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

ผู้ก่อตั้ง Mindy O’Connor กล่าวว่า “ลูกค้าต้องการสร้างความงามที่ทันสมัย ​​แต่อบอุ่นและเป็นกันเองในขณะที่เคารพลักษณะของบ้านหินปี 1911 ของพวกเขา”

การออกแบบของ O’Connor ผสมผสานความต้องการของลูกค้าในด้านความสะดวกสบายและการใช้งานด้วยสไตล์ที่คู่ควรกับการจัดงานเลี้ยงที่จริงจัง ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับบ้านที่ดีที่สุดในโลกทั้งหมด รวมทั้งนำความทันสมัยในอดีตด้วยสัมผัสร่วมสมัย

“ผลลัพธ์ที่ได้คือการผสมผสานความรู้สึกที่เรียบง่าย ทันสมัย ​​แต่ไร้กาลเวลาเข้ากับชิ้นส่วนที่ยังคงเข้ากับธรรมชาติทางประวัติศาสตร์ของบ้านได้” เธอกล่าว O’Connor พาเราไปเยี่ยมชมสถานที่ให้บริการที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างช่ำชอง และแบ่งปันคำแนะนำของเธอในการทำให้บ้านเก่าแก่เป็นบ้านที่ทันสมัยมาก

1. เลือกสีที่เด่นชัด แต่ให้แน่ใจว่าสีไม่ตก

ตั้งแต่โถงห้องโถงไปจนถึงห้องนั่งเล่น ชั้นล่างของบ้านที่เป็นกลางโดยส่วนใหญ่จะตกแต่งด้วยสีที่ปิดกั้นให้มีชีวิตชีวา โดยส่วนใหญ่จะเป็นเพลงบลูส์ที่เติมความสดชื่น

‘ลูกค้าต้องการสีที่เข้มเพื่อทำให้พื้นที่ดูมีชีวิตชีวา ‘ฉันชอบห้องนั่งเล่นเพราะวางเคียงกันของความสงบและความกล้าหาญด้วยโซฟาสีน้ำเงินโค้งกระจุกแบบสมมาตรที่ออกแบบเองได้’

2. คุณสมบัติเด่นในช่วงเวลาที่มี CRISP WHITE

บ้านหลังนี้มีอายุเก่าแก่กว่าศตวรรษซึ่งเต็มไปด้วยลักษณะย้อนยุคที่น่าดึงดูดใจ เพื่อที่จะเฉลิมฉลองและทำให้พวกมันทันสมัย ​​O’Connor ได้เลือกที่จะเลือกสีที่เป็นลักษณะเฉพาะของงานไม้

‘ราวบันไดโค้งและรายละเอียดทางประวัติศาสตร์เน้นด้วยการตัดแต่งสีขาวที่คมชัดเพื่อแนะนำบ้านคลาสสิกนี้’ เธออธิบายซึ่งเห็นความแตกต่างของสีขาวกับสำเนียงไม้สีเข้มและขัดมัน

3. ใช้สิ่งทอเพื่อสร้างรูปแบบที่เป็นทางการต้อนรับ

ทั่วทั้งชั้นล่างใช้ผ้าเพื่อทำให้โทนสีอ่อนลงไม่เฉพาะแต่ยังให้ความรู้สึกถึงความเป็นทางการตามแบบแผนฟื้นฟูอาณานิคม ‘พรมขนสัตว์ที่มีลวดลายในสีน้ำเงินและสีเทาอ่อน – พร้อมคำใบ้สีชมพู – ละเอียดอ่อนและน่ายินดีเมื่อเข้ามา’ โอคอนเนอร์กล่าว

4. จับคู่บลูส์กับโทนสีเอิร์ธโทนและพื้นผิว

จากทางเข้าห้องโถงจะเห็นได้ชัดว่าสีน้ำเงินปกครองสูงสุดคือแผนนี้ ‘คอนโซลของกองทัพเรือ สำเนียงไม้ และเก้าอี้ผ้าลินินสร้างเรื่องราวสีที่จะปรากฏขึ้นอีกครั้งในพื้นที่อื่น’ โอคอนเนอร์อธิบาย

5. งานศิลปะเพิ่มความสง่างามให้กับห้องพักผ่อน

เมื่อลูกค้าต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ O’Connor ได้สร้างถ้ำขึ้น แต่ถึงแม้ห้องที่ไม่เป็นทางการที่สุดนี้ก็ยังถือว่ามีสไตล์อยู่ ‘คอกม้าขนาดใหญ่ของส่วนที่สว่างและเน้นด้วยสีชมพูและสีดำจากหมอนและพรม เราทำงานเพื่อให้ได้ห้องที่น่าอยู่ สนุกสนาน และยังคงความหรูหรา” โอคอนเนอร์กล่าว

6. แนะนำความทันสมัยด้วยแสงไฟ

นอกเหนือจากการแนะนำที่ชัดเจนของเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยแล้ว อีกวิธีหนึ่งที่ O’Connor ได้นำเอาความทันสมัยมาผสานเข้ากับเนื้อผ้าของบ้านอายุนับร้อยปีก็คือการใช้แสง

‘จี้ลูกแก้วทรงปริซึมนำเสนอโทนสีคลาสสิก แต่ทันสมัยที่จะติดตามไปทั่วทั้งบ้าน’ โอคอนเนอร์อธิบายทางเลือกของเธอสำหรับแสงในห้องโถง ‘โคมไฟแต่ละดวงมีความโดดเด่นแต่มีความเกี่ยวข้อง และสร้างสุนทรียภาพที่เชื่อมต่อกันจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่ง’

49 Comments

 1. Доброго времени суток, времена сейчас смутные и конечно с деньгами у многих проблемы, я вот свою решил когда бабки нужны были до зарплаты взял онлайн займ на карту без проверки кредитной истории и места работы!

  Если прижало и прямо сейчас нужна сумма до 30 тысяч, то смело можно брать… Точнее на сайте mikro-zaim-online.ru где я оформил там много контор которые первый займ оформляют за 10 минут и под 0% но главное надо вернуть в срок денюжки и тогда все будет окей.

 2. Как чистить форсунки. Купить химию для очистки форсунок инжекторных двигателей
  Качественная химия для очистки форсунок и инжекторов. Купить химию для тестирования форсунок

  uzo.matrixplus.ru
  Купить химию для мойки и очистки днищ катеров, яхт, гидроциклов, лодок.

  wc.matrixplus.ru
  Покупка и продажа микросхем, транзисторов, оптронов, диодов, тиристоров rdk.regionsv.ru
  Купить химию щелочного действия для мойки вагонов. Любая качественная химия для мойки вагонов и уборки.

Leave a Reply

Your email address will not be published.