10 เคล็ดลับสไตล์ที่เราเรียนรู้จากการออกแบบห้องครัวของผู้ก่อตั้ง edit58 – สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ
10 เคล็ดลับสไตล์ที่เราเรียนรู้จากการออกแบบห้องครัวของผู้ก่อตั้ง edit58 – สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ

10 เคล็ดลับสไตล์ที่เราเรียนรู้จากการออกแบบห้องครัวของผู้ก่อตั้ง edit58 – สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ

ออกแบบมาสำหรับ Lisa Mehydene ผู้ก่อตั้ง edit58 ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดหมายการออกแบบตกแต่งภายในที่เราชื่นชอบในการเลือกซื้อของตกแต่งบ้านที่มีสไตล์และพรมที่สร้างสรรค์โดยช่างฝีมือในสหรัฐอเมริกา โปรตุเกส ฝรั่งเศส และโมร็อกโก โดยได้รับแรงบันดาลใจจากห้องครัวของ John Derian ในบ้านในนิวยอร์กของเขา . ด้วยตู้เก็บของจาก British Standard โดย Plain English พื้นที่ที่มีลักษณะเฉพาะนี้เหมาะอย่างยิ่งกับการตั้งค่ายุ้งฉางใน Cotswolds สถานที่ในชนบทที่เป็นที่ต้องการของสหราชอาณาจักร

‘ทรัพย์สินของเราคืออาคารโรงนาเก่าตามชื่อ ฉันกระตือรือร้นที่จะเป็นตัวจริงของสถานที่ให้บริการเอง ดังนั้นในขณะที่เราต้องทำท่อใหม่ ปูพื้น ติดตั้งหม้อไอน้ำและระบบทำความร้อนใหม่ ปรับห้องน้ำ ย้ายช่องเปิดประตู เปลี่ยนหน้าต่าง ติดตั้งห้องครัวและ AGA ใหม่ ติดตั้งเตาไม้ใหม่แล้วตกแต่งใหม่ทั้งหมด เรายังคงตัวละครไว้ ที่อยู่ที่นี่แล้ว

‘ฉันต้องการผลลัพธ์ที่จะรู้สึกเหมือนเป็นครัวชนบทแบบดั้งเดิมในชนบทโดยไม่คิดโบราณเกินไป’

ดู: แนวคิดเกี่ยวกับครัวในชนบท – แรงบันดาลใจ การออกแบบ และการตกแต่งสำหรับห้องแบบชนบท

ความลับของสไตล์ 2: ค้นหาสไตล์การตกแต่งภายในของคุณ

ครัว edit58 โดย British Standard

(เครดิตรูปภาพ: British Standard)

‘สไตล์ของฉันเป็นแบบดั้งเดิมและผสมผสาน’ Mehydene เล่า ‘ฉันชอบที่จะเพิ่มนัวเนียหรือรายละเอียดที่น่าสนใจให้กับช่องว่างเพื่อให้พวกเขารู้สึกเป็นของเราเองอย่างมาก

‘ฉันรักสิ่งทอและใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อเพิ่มความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ แน่นอนว่าฉันปรารถนากระโปรงผ้าในห้องครัวในชนบทมาโดยตลอด ดังนั้นฉันจึงตื่นเต้นมากเมื่อเราพบที่พักแห่งนี้และรู้ว่าพวกเขาจะทำงานได้ดีในการออกแบบโดยรวม

‘ฉันเพิ่งพบว่าพวกเขาช่วยให้บรรลุรูปลักษณ์ที่ “อยู่ที่นั่นเสมอ” ที่ฉันอยากสร้าง

STYLE SECRET 3: โรยด้วยแรงบันดาลใจจากการออกแบบ

ครัว edit58 โดย British Standard

(เครดิตรูปภาพ: British Standard)

‘เนื่องจากสภาพแวดล้อมในชนบท ฉันต้องการให้ห้องครัวในชนบทนี้มีรูปลักษณ์เหมือนอยู่อาศัย และไม่รู้สึกห่างไกลจากทุกสิ่งในครัว ฉันมองหาแรงบันดาลใจในหนังสือ นิตยสาร และอินสตาแกรม” เมไฮดีนอธิบาย

‘ฉันชอบห้องครัวในนิวยอร์กของ John Derian และวิธีที่เขาใช้เคาน์เตอร์และงานศิลปะสไตล์วินเทจเพื่อสร้างพื้นที่ที่แม้จะแน่นอนว่าเป็นห้องครัว แต่ก็ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและวินเทจด้วย’

STYLE SECRET 4: ผสมผสานกับชิ้นส่วนที่ไม่เหมือนใคร

ครัว edit58 โดย British Standard

(เครดิตรูปภาพ: British Standard)

‘ฉันชอบรูปลักษณ์ดั้งเดิมของตู้ British Standard และพวกมันทำโดยช่างฝีมือผู้ชำนาญในเวิร์กช็อป Suffolk ของพวกเขา’ Mehydene อธิบาย

‘ขนาดมาตรฐานที่หลากหลายหมายความว่าพวกมันมีความยืดหยุ่นจริงๆ และทำให้ฉันสามารถผสมผสานในเคาน์เตอร์สไตล์วินเทจและกระโปรงผ้าได้ เพื่อที่ฉันจะได้จบลงด้วยห้องครัวในชนบทที่ผ่อนคลายซึ่งไม่รู้สึกเหมือนมาจากที่เดียว

‘การผสมผสานเคาน์เตอร์วินเทจ โต๊ะอาหารและเก้าอี้ รวมทั้งโป๊ะเพ้นท์มือและสิ่งของอื่น ๆ ฉันหวังว่าห้องนี้จะให้ความรู้สึกเป็นเอกลักษณ์และเป็นส่วนตัวสำหรับเรา’

การได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับวิธีการผสมและจับคู่ชิ้นงานทั้งเก่าและใหม่เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Adrian Bergman ผู้จัดการฝ่ายออกแบบของ British Standard อธิบายว่า “เรามักจะทำงานกับของวินเทจและของโบราณ ‘เราพบว่าการผสมผสานเฟอร์นิเจอร์ที่มีประวัติศาสตร์และเรื่องราวช่วยเพิ่มคราบและความน่าสนใจให้กับพื้นที่ สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับลิซ่า และเราทำงานร่วมกันเพื่อติดตั้งตู้กระจกสไตล์วินเทจเข้ากับโครงร่าง

‘เนื่องจากห้องครัวมีเพดานต่ำ ลิซ่าจึงกระตือรือร้นที่จะหลีกเลี่ยงตู้ติดผนัง แทนที่จะเลือกใช้ของวินเทจ เช่น ชั้นวางเครื่องเทศกระสวยขนาดเล็ก ผลลัพธ์ที่ได้คือห้องครัวที่ให้ความรู้สึกสอดคล้องกับอายุและลักษณะของพื้นที่ เต็มไปด้วยบุคลิกภาพ’

ความลับของสไตล์ 5: เพิ่มสัมผัสของวินเทจ

ครัว edit58 โดย British Standard

(เครดิตรูปภาพ: British Standard)

‘เคาน์เตอร์วินเทจถูกซื้อมาจากเบลเยียมก่อนที่เราจะซื้อบ้าน ฉันจึงรู้ว่ามันจำเป็นต้องรวมเข้ากับการออกแบบห้องครัวในชนบทนี้’ เมไฮดีนกล่าว ‘โชคดีที่มันพอดีกับผนังด้านหนึ่งราวกับถุงมือราวกับว่ามันถูกสร้างมาให้นั่งในพื้นที่นั้น’

‘ด้านอื่น ๆ พัฒนาขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปอย่างแน่นอน เราพบโต๊ะและเก้าอี้วินเทจทางออนไลน์ที่ส่วนท้ายของรีโนเวทห้องครัว และเมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ติดตั้งตู้ติดผนังขนาดใหญ่ของอินเดียที่ผนัง shiplap ข้างประตู ฉันพบมันที่ร้านฟาร์มในท้องถิ่นของเราและตกหลุมรัก!’

ความลับของสไตล์ 6: พิจารณาจานสีของคุณ

ครัว edit58 โดย British Standard

(เครดิตรูปภาพ: British Standard)

“สีทาถูกเลือกใช้ตามความรู้สึกดั้งเดิม โดยไม่รู้สึกเยือกเย็นและหมองคล้ำ” เมไฮดีนเล่า

‘ตู้มาตรฐานของอังกฤษทั้งหมดทาสีในเกสรโดย Atelier Ellis และ shiplap ทาสีใน Dead Salmon โดย Farrow & Ball มันเป็นสีกลางที่ฉันชอบที่สุดเพราะมันดูเหมือนมิงค์ / เห็ดในแสงไฟบางส่วนและสีชมพูที่สกปรกกว่าในที่อื่น นอกจากนี้ยังเป็นฉากหลังที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานศิลปะ/ตำราอาหาร/ดอกไม้ เนื่องจากทำให้ทุกอย่าง “ป๊อป”

ความลับของสไตล์ 7: เพิ่มสัมผัสของเท็กซ์เจอร์

ครัว edit58 โดย British Standard

(เครดิตรูปภาพ: British Standard)

‘ฉันต้องการพื้นดินเผาเพื่อเพิ่มพื้นผิว แต่ยังสำหรับโทนสีสนิมที่อบอุ่น

3 Comments

  1. Рекомендуем для вас фансервис облачного майнинга. КАПЛЯ подмогою настоящего интернет-сайта хоть легко заниматься майнингом криптовалюты биткоин. Зарабывайте криптовалюту круглосуточно. Качественные майнеры гарантируют вам бесперебойное поступление криптовалюты. Сбор возмездия согласен майнинг исполняется ежедневно, через некоторое время криптовалюту хоть вывести себя сверху счет.
    Применяйте только испытанные сервисы. Одним с наиболее надежных сервисов предстает это самое этот сайт – https://it.wikipedia.org/wiki/Cardano_(criptovaluta)

  2. Знакомим для вас фансервис облачного майнинга. ВМЕСТЕ С подмогою сего веб-сайта можно эфирно обучаться майнингом криптовалюты биткоин. Зарабывайте криптовалюту круглосуточно. Лучшие майнеры обеспечат вам верное поступление криптовалюты. Сумма гонорары за майнинг исполняется ежедневно, через некоторое время криптовалюту можно вывести себя сверху счет.
    Используйте только испытанные сервисы. Одну изо наиболее верных сервисов предстает вот этот фотосайт – https://it.wikipedia.org/wiki/Cardano_(criptovaluta)

Leave a Reply

Your email address will not be published.