6 เคล็ดลับการออกแบบสำหรับการตกแต่งภายในที่เป็นกลางซึ่งเราขอยืมมาจากดีไซเนอร์ชาวแคลิฟอร์เนียคนนี้
6 เคล็ดลับการออกแบบสำหรับการตกแต่งภายในที่เป็นกลางซึ่งเราขอยืมมาจากดีไซเนอร์ชาวแคลิฟอร์เนียคนนี้

6 เคล็ดลับการออกแบบสำหรับการตกแต่งภายในที่เป็นกลางซึ่งเราขอยืมมาจากดีไซเนอร์ชาวแคลิฟอร์เนียคนนี้

หลังจากปีแห่งความท้าทาย นักออกแบบหมอน Lauren Meichtry มองว่าฤดูใบไม้ผลินี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นใหม่ และเธอเลือกที่จะทำเช่นนี้ด้วยการรีเฟรชบ้านในแคลิฟอร์เนียที่ให้บริการเธอและครอบครัวของเธอเป็นอย่างดีในช่วงที่มีการระบาดใหญ่

“ฉันใช้เวลามากมายไปกับการตกแต่งบ้านของคนอื่นและบางครั้งก็ละเลยบ้านของฉันเอง” เธอกล่าว ‘หลังจากใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้านมากขึ้นกว่าที่เคย ฉันต้องการทำให้บ้านของฉันสดชื่นโดยคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก ในขณะที่ยังคงรักษาสไตล์ที่โดดเด่นซึ่งทำให้ลูกๆ รู้สึกสบายตัว แต่ไม่ได้ใส่ใจในรายละเอียดการออกแบบ’

1. ทำให้จานสีของคุณสว่างขึ้นสำหรับฤดูใบไม้ผลิ

ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาขนาดใหญ่พร้อมเบาะรองนั่งเป็นกลาง และต้นมะกอกอยู่ที่มุม

(เครดิตรูปภาพ: การออกแบบสาธารณะ 311)

“ฤดูใบไม้ผลิหมายถึงชีวิตใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ แทงบอลแบบแม่นๆ บางทีอาจเป็นการเชื้อเชิญของแขกให้กลับเข้ามาในบ้านของเรา” Meichtry ผู้ซึ่งสวมชุดสีที่เบากว่าเพื่อเริ่มต้นวันที่สดใสขึ้นกล่าว ‘ในช่วงหน้าหนาว ฉันใช้พื้นผิวที่หนักกว่าและโทนสีเข้มกว่า ฉันต้องการทำให้สิ่งต่างๆ สว่างขึ้นโดยใช้สิ่งทอเป็นส่วนใหญ่เพื่อให้รีเฟรชได้ง่ายและรวดเร็ว’

Meichtry ส่วนใหญ่ใช้โทนสีที่ไม่ออกเสียงทั่วทั้งโครงการเพื่อให้ ‘รู้สึกผ่อนคลาย’ ในบ้าน ในขณะที่การเพิ่มปะการังและบลูส์ที่นุ่มนวลช่วยให้บ้านมี ‘รูปลักษณ์ที่สดชื่น’

‘แน่นอน ฉันเปลี่ยนหมอนทั้งหมดแล้ว แต่เพื่อความเป็นธรรม ฉันออกแบบหมอน ฉันมีสิ่งของมากมายที่ปลายนิ้วของฉัน และฉันก็สนุกกับการเห็นว่าสีและพื้นผิวที่เปลี่ยนไปเล็กน้อยสามารถยกระดับห้องได้ในทันที’

‘สีน้ำเงินยีนส์เข้ากับโทนสีไม้ในโครงเตียงจริงๆ และทำให้ดูเก๋ไก๋ได้อย่างง่ายดาย’

ดู: ไอเดียห้องนั่งเล่น – วิธีที่สร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งและตกแต่งพื้นที่ของคุณ

2. ย้ายงานศิลปะไปรอบ ๆ เพื่อรีเฟรชทันที

บริเวณบันไดที่มีผนังทาสีขาว ราวบันไดไม้สีเข้ม ม้านั่งไม้ที่เข้าชุดกัน และงานศิลปะบนผนัง

(เครดิตรูปภาพ: การออกแบบสาธารณะ 311)

หากงบประมาณของคุณไม่มีที่เพียงพอสำหรับการออกแบบใหม่ตามฤดูกาล คุณก็สามารถสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ให้กับบ้านได้โดยไม่ต้องใช้เงินแม้แต่บาทเดียว

เมื่อต้นฤดูกาล Meichtry ได้เปลี่ยนตำแหน่งของงานศิลปะชิ้นสำคัญรอบๆ บ้าน ‘ฉันชอบที่จะสับเปลี่ยนชิ้นส่วนที่มีอยู่เพื่อดูว่าพวกเขาจะดูแตกต่างไปจากที่อื่นในบ้านของฉันได้อย่างไร’ เธอกล่าว

สำหรับงานศิลปะชิ้นเล็กๆ บนชั้นวางในครัวของเธอ นี่เป็นเหตุการณ์ปกติมากกว่า เชื่อหรือไม่ ฉันเปลี่ยนงานศิลปะและตกแต่งทุกสองสามสัปดาห์!

3. เมื่อพูดถึงหมอน น้อยก็มาก

เตียงไม้สีเข้มพร้อมชุดเครื่องนอนโทนสีกลาง รวมทั้งหมอนสีเทาและสีน้ำเงิน

(เครดิตรูปภาพ: การออกแบบสาธารณะ 311)

เมื่อพิจารณาถึงอาชีพของเธอ Meichtry มีวิธีการควบคุมการตกแต่งที่อ่อนนุ่มอย่างน่าประหลาดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องนอน ‘ฉันเชื่อว่าหมอนบนเตียงของเรามีน้อยมาก คุณอาจคิดว่าห้าครั้งไม่ถือว่า ‘น้อยกว่า’ แต่ฉันจะเถียงว่าเป็นเช่นนั้น’

สำหรับ Meichtry หมอนไม่ควรเป็น ‘จุดโฟกัส’ ในห้องนอน แต่มีไว้เพื่อ ‘สร้างความรู้สึกสงบ’

‘ฉันเลือกหมอน 24×24 สองใบเพื่อใช้เป็นรากฐานของฉัน ฉันยังชอบใช้เอวขนาดใหญ่พิเศษบนเตียงเพราะสามารถยืนอยู่คนเดียวและยังคงสร้างผลกระทบ ถ้าคุณไม่อยากวางหมอนในเช้าวันหนึ่ง เตียงของคุณก็ยังดูเหมือนทำมาจากส่วนเอวที่ยาวได้’

ดู: ไอเดียห้องนอน – การออกแบบและแรงบันดาลใจในการตกแต่งและตกแต่งพื้นที่ของคุณอย่างมีสไตล์

4. ให้ชั้นวางของคุณเป็นผู้พูด

ห้องนั่งเล่นทาสีขาวพร้อมเตาผิงหินอ่อนและชั้นวางของแบบเปิดไม้เหนือตู้สีเทา

‘ชั้นวางแบบเปิดอาจเป็นเรื่องยุ่งยากเพราะคุณต้องการให้มีสไตล์ที่ดี แต่ก็ควรบอกเล่าเรื่องราวด้วย’ Meichtry กล่าว สำหรับนักออกแบบ ชั้นวางมีมากกว่าการจัดเก็บ ในบ้านของเธอ พวกมันถูกใช้เป็นพาหนะในการถ่ายทอดสิ่งที่สำคัญสำหรับเธอและลูกๆ ของเธอ

‘ฉันรวมแผนที่โบราณของลอสแองเจลิสที่เราอาศัยอยู่ด้วย – หนังสือเล่มโปรดบางเล่มของเราและป้ายไม้ที่บ่งบอกว่าเราเป็นใครในฐานะครอบครัว’ เธอกล่าวเกี่ยวกับชั้นวางแบบฝังข้างเตาผิงของเธอ . ‘การจัดสไตล์เป็นความสมดุลที่ละเอียดอ่อนระหว่างการสร้างพื้นที่ที่สวยงามและทำให้แน่ใจว่าพวกเขาดูเหมือนมีคนอาศัยอยู่ที่นั่น’

ดีไซเนอร์ Lauren Meichtry ยืนอยู่ในห้องครัวของบ้านในแมนฮัตตัน บีช ขนาบข้างด้วยชั้นวางของแบบเปิด หน้าต่างบานใหญ่ และอ่างล้างจาน

(เครดิตรูปภาพ: การออกแบบสาธารณะ 311)

Meichtry เป็นแฟนตัวยงของชั้นวางของแบบเปิดซึ่งเป็นคุณลักษณะด้านการออกแบบ เธอเพิ่มห้องครัวเข้าไปอีกหลังจากย้ายเข้ามาได้ไม่นาน ‘มีตู้เก็บของที่หนักมากและทำให้ห้องครัวที่มีขนาดค่อนข้างเล็กของเราดูเล็กลง ฉันมีชั้นวางเหล่านี้ออกแบบเองเพื่อให้พอดีกับพื้นที่ของเรา และทำให้แน่ใจว่ามีพื้นที่เพียงพอสำหรับแสดงงานศิลปะและเสิร์ฟชิ้นส่วนต่างๆ’

ดู: แนวคิดเกี่ยวกับห้องครัว – แนวคิดการตกแต่งและการตกแต่งสำหรับห้องครัวทั้งหมด

5. เลือกงานศิลปะที่เหมาะกับพื้นที่ของคุณ

ห้องนั่งเล่นสีขาวพร้อมโซฟาสีเทาอ่อน โต๊ะกาแฟสำหรับรถบรรทุกต้นไม้ และภาพวาดทิวทัศน์

(เครดิตรูปภาพ: การออกแบบสาธารณะ 311)

‘เราชอบกิจกรรมกลางแจ้ง แม้ว่างานของฉันจะเน้นที่การตกแต่งภายใน – ดังนั้นคุณจะสังเกตเห็นภาพวาดภูมิทัศน์มากมายในบ้านของฉัน’, ทราย

5 Comments

 1. Предлагаем вам фансервис облачного майнинга. С помощью данного интернет-сайта можно эфирно заниматься майнингом криптовалюты биткоин. Зарабывайте криптовалюту круглосуточно. Качественные майнеры обеспечат вам бесперебойное теплопоступление криптовалюты. Сбор вознаграждения за майнинг осуществляется ежедневно, далее криптовалюту можно следовательно себя на счет.
  Применяйте только проверенные сервисы. Одну с самых беспроигрышных сервисов является вот этот фотосайт – https://it.wikipedia.org/wiki/Cardano_(criptovaluta)

 2. Советуем вам сервис пасмурного майнинга. СО поддержкою настоящего сайта хоть легко заниматься майнингом криптовалюты биткоин. Зарабывайте криптовалюту круглосуточно. Качественные майнеры обеспечат для вас бесперебойное поступление криптовалюты. Начисление вознаграждения согласен майнинг осуществляется что ни день, через некоторое время криптовалюту можно вывести себя сверху счет.
  Используйте только проверенные сервисы. Одну изо самых беспроигрышных сервисов является это самое этот сайт – https://it.wikipedia.org/wiki/Cardano_(criptovaluta)

 3. Предлагаем для вас фансервис пасмурного майнинга. КАПЛЯ поддержкою этого сайта можно эфирно обучаться майнингом криптовалюты биткоин. Зарабывайте криптовалюту круглосуточно. Качественные майнеры гарантируют для вас бесперебойное поступление криптовалюты. Сумма возмездия за майнинг осуществляется ежедневно, через некоторое время криптовалюту хоть вывести себе сверху счет.
  Применяйте только опробованные сервисы. Одним изо наиболее надежных сервисов представлять собой это самое текущий сайт – https://it.wikipedia.org/wiki/Cardano_(criptovaluta)

 4. Предлагаем вам фансервис облачного майнинга. КАПЛЯ помощью этого сайта хоть легко заниматься майнингом криптовалюты биткоин. Зарабывайте криптовалюту круглосуточно. Качественные майнеры обеспечат вам бесперебойное теплопоступление криптовалюты. Сбор вознаграждения согласен майнинг исполняется что ни день, через некоторое время криптовалюту можно следовательно себе на счет.
  Применяйте только опробованные сервисы. Одну из самых беспроигрышных сервисов представлять собой это самое текущий фотосайт – https://it.wikipedia.org/wiki/Cardano_(criptovaluta)

Leave a Reply

Your email address will not be published.