การปรับปรุงโรงนาในศตวรรษที่ 17 มีการตกแต่งภายในที่สวยงามซึ่งช่วยเสริมสถาปัตยกรรมคำสั่ง
การปรับปรุงโรงนาในศตวรรษที่ 17 มีการตกแต่งภายในที่สวยงามซึ่งช่วยเสริมสถาปัตยกรรมคำสั่ง

การปรับปรุงโรงนาในศตวรรษที่ 17 มีการตกแต่งภายในที่สวยงามซึ่งช่วยเสริมสถาปัตยกรรมคำสั่ง

โรงนวดข้าวเก่าแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหมู่บ้านดอร์เซ็ท เป็นอาคารเกษตรกรรมที่สวยงาม 1 ใน 3 แห่งที่เจ้าของบ้านไร่ที่อยู่ใกล้เคียงซื้อเพื่อสร้างที่พักและพื้นที่ให้ความบันเทิงสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง

เมื่อทั้งคู่ได้รับโครงสร้างที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเกรด II อาคารด้านหนึ่งถูกซ่อนไว้ทั้งหมดหลังโรงเหล็กลูกฟูกชั่วคราวซึ่งสร้างขึ้นระหว่างโรงนาเพื่อให้มีปศุสัตว์มากขึ้น

เจ้าของเล่าว่า ‘เราไม่ได้นำมันออกไปจนกว่าเราจะรู้ว่าโรงนวดข้าวยืนอยู่บนทางลาดที่ค่อนข้างชัน ดังนั้นงานแรกของเราคือยกมันขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้พังทลาย’ เจ้าของเล่า

ทั้งคู่เคยเกณฑ์นักออกแบบตกแต่งภายใน Samantha Todhunter ให้ปรับปรุงทั้งบ้านในลอนดอนและบ้านไร่ของพวกเขา และสำหรับโรงนาพวกเขาขอให้เธอช่วยสร้างพื้นที่ผ่อนคลายและสนุกสนานที่ดึงดูดใจคนทุกรุ่น

พื้นที่รับประทานอาหาร

ห้องอาหารในชนบทในโรงนาสมัยศตวรรษที่ 17 ในเมือง Dorset

(เครดิตรูปภาพ: อนาคต/ Jonathan Bond)

ที่แกนกลางของอาคารเป็นพื้นที่รับประทานอาหารที่มีหลังคาโค้งเป็นโครงเหล็กที่น่าประทับใจ ซึ่งขณะนี้ช่องเปิดขนาดใหญ่สองช่องของโรงนาถูกคั่นด้วยกระจก Crittall

เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้จริง เช่น โต๊ะรับประทานอาหารไม้โอ๊คที่ทนทานและม้านั่ง

ทุกชิ้นได้รับการคัดเลือกเพื่อเสริมคุณภาพแบบออร์แกนิกของอาคาร ตั้งแต่จี้หวายสานขนาดใหญ่ไปจนถึงแผ่นพื้นผนังด้านบนที่ใช้เป็นเพิง

ห้องครัวไดเนอร์

ร้านอาหารครัวสไตล์คันทรีในยุ้งฉางศตวรรษที่ 17 ใน Dorset

(เครดิตรูปภาพ: อนาคต/ Jonathan Bond)

ตู้ติดผนังกระจกของห้องครัวช่วยลดความจริงที่ว่าส่วนเพดานด้านล่างของยุ้งฉางมีสีเข้มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ห้องนอนทั้งสองห้องสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางบันไดไม้ สถาปนิกได้เกิดแนวคิดในการหุ้มผนังส่วนหนึ่งของผนังด้วยแผ่นพื้นแบบรีเคลมจากบ้านหลังใหญ่เพื่อวาดภาพ ‘ฝัก’ ในห้องนอน

ธงหินปูนขนาดใหญ่ที่ชั้นล่างมีที่มาจากเหมืองหินในท้องถิ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สะท้อนกับเจ้าของ

‘นี่คือที่มาของหินสำหรับโรงนาและบ้านไร่ของเราในตอนแรก มันจึงพิเศษอย่างเหลือเชื่อสำหรับเรา’ เธอกล่าว และเสริมว่า ‘แผ่นพื้นเหล่านี้มาจากชั้นที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งและมีอายุหลายล้านปี พวกมันเต็มไปด้วยฟอสซิล’

ดู: แนวคิดเกี่ยวกับห้องครัว – แนวคิดการตกแต่งและการตกแต่งสำหรับห้องครัวทั้งหมด

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นสีเขียวและสีขาวสไตล์ชนบทในยุ้งฉางศตวรรษที่ 17 ใน Dorset

(เครดิตรูปภาพ: อนาคต/ Jonathan Bond)

รูปแบบที่หรูหราในพื้นที่ใช้สอยผสมผสานเฟอร์นิเจอร์สีขาวทั้งหมดเข้ากับสิ่งทอสีเขียวที่สะดุดตา ชิ้นส่วนที่เป็นพื้นผิว เช่น เก้าอี้ไม้และถาดรองเสริมผนังที่ขรุขระ

‘โรงนวดข้าวเพิ่มเป็นสองเท่าของพื้นที่จัดงานปาร์ตี้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องจัดหาเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้จริง’ ซาแมนธาอธิบาย โดยยกตัวอย่างและผ้าลินินสีขาวของโซฟาที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง ‘เรามี 150 คนที่นี่เพื่อให้โซฟาได้เห็นการกระทำค่อนข้างมาก แต่ก็ยังเก่าแก่’ เจ้าของประหลาดใจ

แผงสีเขียวและสีขาวสดของพื้นที่นั่งเล่นช่วยลดความจริงที่ว่าส่วนใต้ถุนของยุ้งฉางมีสีเข้มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ปลายทั้งสองของห้องสว่างไสวด้วยไฟเรือขนาดจิ๋วที่ตีระฆังด้วยกระจกของ Crittall ‘ฉันรู้สึกว่าโคมไฟดาวน์ไลท์ธรรมดาจะทำลายคุณภาพอินทรีย์ของอาคารบางส่วน’ ซาแมนธาอธิบาย

ดู: ไอเดียห้องนั่งเล่น – วิธีที่ชาญฉลาดในการตกแต่งพื้นที่อยู่อาศัย

ห้องนอน

ห้องนอนกลางในยุ้งฉางศตวรรษที่ 17 ใน Dorset

(เครดิตรูปภาพ: อนาคต/ Jonathan Bond)

ซาแมนธาแนะนำผ้าหญ้าสีฟางสำหรับผนังในห้องนอน ‘ฉันเป็นผู้ใช้ผ้าหญ้าที่หมกมุ่นและฉันคิดว่ายุ้งข้าวครั้งหนึ่งเคยเต็มไปด้วยข้าวสาลีหรือข้าวโพด ดังนั้นตัวเลือกนี้จึงรู้สึกเหมาะสมกว่าปูนปลาสเตอร์เรียบๆ’ เธออธิบาย

ห้องนอน

ห้องนอนกลางในยุ้งฉางศตวรรษที่ 17 ใน Dorset

(เครดิตรูปภาพ: อนาคต/ Jonathan Bond)

หน้าต่างห้องนอนมองข้ามไปยังห้องนอนที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของโรงนา ‘เราเรียกหน้าต่างเหล่านี้ว่าโรมิโอและจูเลียต’ เจ้าของพูดเยาะเย้ย ภาพพิมพ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากอินเดียและโคมไฟเคลือบที่สวยงามช่วยเพิ่มสัมผัสการตกแต่ง

ดู: ไอเดียห้องนอน – การออกแบบและแรงบันดาลใจสำหรับห้องนอนที่สวยงาม

โรงนาไม่เพียงแต่ให้เจ้าของอาคารสร้างความสนุกสนานให้กับครอบครัวและเพื่อนฝูงเท่านั้น แต่ยังได้ปรับปรุงสภาพแวดล้อมให้ดีขึ้นอย่างมหาศาล: ที่ดินที่อยู่ติดกันได้รับการปรับปรุงให้มีสวนตัดและสวนผัก ในขณะที่กำแพงหินแห้งที่มีอยู่ได้รับการบูรณะอย่างระมัดระวัง

4 Comments

 1. Всем доброго времени суток, хочу пригласить вас на официальный сайт электросамокатов Kugoo где сейчас проходит распродажа на все самокаты!

  На сайте kugoo-rus.com вы найдете весь модельный ряд электросамокатов Куго, прежде всего советуем перейти на страницу электросамокат kugoo в москве и обалдеть от скидок! Главное что все в наличии и курьер привезет вам самокат на тест в день заказа.

  Сейчас самый ходовой это электросамокат Kugoo S3 – легкий и компактный самокат от производителя JILONG, на лето идеальный вариант всего за 27 000 рублей и конечно подарки от нас, это может быть шлем или крутой рюкзак.

 2. Привет

  медкарта в сад цена москва медицинская карта ребенка форма 026у купить в москве

  Оформление за несколько минут. Если нужны справки для возврата билетов с печатями, лучше обратиться к профессионалам – мы оказываем услуги по оформлению медицинских бумаг, обращаясь в частные клиники города: сотрудничаем только с проверенными учреждениями; сами проходим врачей, в справке будет указан нужный диагноз и расписано лечение; все документы подтверждаются печатями и подписями сотрудников медцентра; заносим все данные в единую медицинскую базу, поэтому справки пройдут любые проверки; не завышаем цены за свои услуги; бумагу может привезти курьер по указанному адресу.

  Теги раздела: http://moscow.24med.space/product/medkomissiya-dlya-zameny-prav/

Leave a Reply

Your email address will not be published.