กระท่อมยอร์คเชียร์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์แบบชนบท – ทัวร์
กระท่อมยอร์คเชียร์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์แบบชนบท – ทัวร์

กระท่อมยอร์คเชียร์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์แบบชนบท – ทัวร์

คุณชอบกระท่อมชนบทแบบอังกฤษคลาสสิกหรือไม่? ย้อนกลับไปในปี 1660 บ้านของลอร่า เยตส์และครอบครัวของเธอเต็มไปด้วยตัวละครและลักษณะย้อนยุค ทั้งคู่ได้ตกแต่งใหม่ทั้งหมด ปรับปรุงระบบไฟฟ้า ระบบทำความร้อน และประปา ตลอดจนการแก้ไขปัญหาความชื้นในห้องครัว ลอร่ายังสร้างสวนลานบ้านที่สวยงามอีกด้วย

ลอร่ายังคงชื่นชมกระท่อมอยู่ไกลๆ โดยแสดงให้เพื่อน ๆ ของเธอดูเมื่อพวกเขามาเยี่ยม และมักจะเหลือบไปเห็นกระท่อมนี้ระหว่างทางกลับบ้าน สองปีต่อมา มีโอกาสพบกันที่งานของเธอทำให้เกิดเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างอัศจรรย์

‘กระท่อมนี้ถูกขายออกไปแต่มันอยู่นอกช่วงราคาของเรา’ ลอร่ากล่าว ‘แล้วสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดก็เกิดขึ้น ฉันได้คุยกับผู้หญิงในที่ทำงานซึ่งบอกฉันว่าเธออาศัยอยู่ข้างกระท่อม ฉันทำงานห่างจากที่ที่เราอาศัยอยู่ประมาณ 25 ไมล์ ดังนั้นนี่คือชะตากรรมที่พลิกผันอย่างแท้จริง’

ทราเวอร์ส ยอร์คเชียร์ คอทเทจ ลิฟวิ่ง

ลอร่า เยตส์ในห้องนั่งเล่นกับลูกชายตัวน้อยของเธอ Arthur

(เครดิตรูปภาพ: Jeremy Phillips)

ลอร่าเขียนจดหมายถึงเจ้าของบ้านเพื่อแสดงความรักที่มีต่อกระท่อมแห่งนี้ และได้รับโทรศัพท์ในอีกไม่กี่สัปดาห์ต่อมา ‘ฉันแทบจะไม่สามารถระงับความตื่นเต้นของฉันได้’ ลอร่ากล่าวต่อ ‘เจ้าของอธิบายว่าเธอซื้ออสังหาริมทรัพย์เป็นเงินลงทุนที่เธอไม่ต้องการอีกต่อไป ฉันเป็นคนแรกที่ไปดูกระท่อมในเช้าตรู่ของวันหนึ่งก่อนวันคริสต์มาส ตอนที่ฉันก้าวเข้าไปข้างใน ฉันรักมันมากยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยบุคลิกลักษณะและศักยภาพมากมาย ฉันรู้ว่ามันจะทำให้บ้านน่ารัก’

ทราเวอร์ส ยอร์คเชียร์ คอทเทจ ลิฟวิ่ง

(เครดิตรูปภาพ: Jeremy Phillips)

หลังจากหลายเดือนของการเจรจา ทั้งคู่ได้ขายส่วนตัว “ในที่สุดเราก็ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านในฝันของฉันในวันที่ 6 พฤษภาคม 2016” ลอร่ากล่าว ‘ทุกคนบอกว่ามันควรจะเป็นและฉันรู้สึกโชคดีมากที่บ้านหลังนี้มีความหมายทุกอย่างกับฉัน’

ทราเวอร์ส ยอร์คเชียร์ คอทเทจ ลิฟวิ่ง

(เครดิตรูปภาพ: Jeremy Phillips)

“แซดเดิลเวิร์ธเคยเป็นส่วนหนึ่งของยอร์กเชียร์ และผู้คนจำนวนมากยังคงจัดประเภทพื้นที่นี้ว่ายอร์กเชียร์ แม้ว่าตอนนี้จะเป็นมหานครแมนเชสเตอร์ก็ตาม” ลอร่ากล่าว ‘บ้านหลายหลังในบริเวณนี้สร้างด้วยหินยอร์คเชียร์แบบเดียวกัน เจ้าของคนก่อนวางแผ่นป้าย 1770 ขึ้น โดยเจ้าของคนก่อนบอกเราว่ามันถูกนำออกจากยุ้งฉางที่อยู่ใกล้เคียงก่อนที่จะรื้อถอน และบ้านเก่ากว่ามาก สร้างประมาณปี 1660 เขาทิ้งประวัติศาสตร์ไว้ที่บ้านให้เรา มีเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ ของข้อมูลรวมทั้งโปสเตอร์เมื่อมันถูกขายในราคา 50p ย้อนเวลากลับไป’

ทราเวอร์ส ยอร์คเชียร์ คอทเทจ

(เครดิตรูปภาพ: Jeremy Phillips)

การใช้ชีวิตในอาคารที่อยู่ในรายการมาพร้อมกับความท้าทายที่เข้มงวด “เราต้องติดจานดาวเทียมกับเสาในสวนซึ่งซ่อนอยู่หลังต้นไม้” ลอร่ากล่าว เธอและแอนดี้จัดการงานตกแต่งทั้งหมดด้วยตัวเองในเวลาว่าง

ลอร่ากล่าวว่า “เนื่องจากกระท่อมเป็นบ้านพักตากอากาศจึงไม่ค่อยได้ใช้และท่อต่างๆ ก็ถูกปิดกั้น ดังนั้นงานแรกของเราคือซ่อมระบบประปาทั้งหมด” ลอร่ากล่าว ‘ต่อไปเราทำความสะอาดทั้งหมด ทาสีใหม่ทั้งหมด และพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ดูอบอุ่นและสะดวกสบาย พ่อของฉันต้องถอดประตูทุกบานออกจากบานพับเพื่อให้พอดีกับโซฟาด้านใน’

ทราเวอร์ส ยอร์คเชียร์ คอทเทจ ลิฟวิ่ง

(เครดิตรูปภาพ: Jeremy Phillips)

จุดสนใจหลักของโครงการคือห้องครัว ซึ่งอยู่ต่ำกว่าระดับพื้นดินถัดจากถนนในชนบทที่ปูด้วยหิน “ฉันนึกภาพว่าเลนนี้เคยใช้สำหรับม้าและรถเกวียนเมื่อหลายปีก่อน” ลอร่าซึ่งสูญเสียพ่อไปอย่างน่าสลดใจอย่างกะทันหัน หลังจากย้ายเข้ามาได้สองเดือน พ่อก็รักกระท่อมมากเท่ากับที่เราทำและตั้งใจปรับปรุงปรับปรุง

ฉันไปในช่วงเวลาที่ต่ำที่สุดของฉัน

ทราเวอร์ส ยอร์คเชียร์ คอทเทจ ลิฟวิ่ง

(เครดิตรูปภาพ: Jeremy Phillips)

ในปี 2018 ลอร่าและแอนดี้แต่งงานกันและพบว่าพวกเขาคาดหวังหลังจากนั้นไม่นาน ซึ่งทำให้พวกเขามีความรู้สึกเร่งด่วนเป็นพิเศษในการปรับปรุงซ่อมแซมให้เสร็จ “ห้องครัวเป็นห้องที่แย่ที่สุดในบ้านด้วยห้องชุดไม้สีเข้ม ท็อปกระเบื้อง และพื้นกระเบื้องดินเผา” ลอร่ากล่าว ‘เราแกะปูนออกทั้งหมดแล้วนำกลับมาที่ .’

เปลือกเพื่อติดตั้งเมมเบรนกันชื้น’

ทราเวอร์ส ยอร์คเชียร์ คอทเทจ ลิฟวิ่ง

(เครดิตรูปภาพ: Jeremy Phillips)

เพื่อให้แสงสว่างมากขึ้น ลอร่าจึงเลือกใช้ตู้สีขาวและชั้นวางแบบเปิด “พี่ชายของฉันเข้าควบคุมบริษัทก่อสร้างของพ่อและติดตั้งห้องครัวของเรา” ลอร่ากล่าว ‘เมื่อฉันตั้งครรภ์ได้ 39 สัปดาห์ แม่ทาสีเพดานห้องครัวและเพื่อนบ้านที่น่ารักของฉันก็ช่วยทำความสะอาด อาเธอร์เกิดสามวันต่อมา เมื่อก่อนไม่ชอบเข้า

ห้องครัวและตอนนี้เราชอบมันมาก พ่อคงจะชอบมันมากเช่นกัน เขาแทบรอไม่ไหวที่จะได้ใช้เวลาคริสต์มาสที่กระท่อมและน่าเศร้าที่มันไม่ควรจะเป็นเช่นนั้น แต่แม่ชอบที่จะใช้เวลาอยู่ที่นี่กับอาเธอร์’

ทราเวอร์ส ยอร์คเชียร์ คอทเทจ ลิฟวิ่ง

(เครดิตรูปภาพ: Jeremy Phillips)

ความรักในการตกแต่งและจัดสวนของลอร่าเป็นแรงบันดาลใจให้เธอก่อตั้งธุรกิจตกแต่งบ้านและสวนของตัวเอง เมื่อเธอไม่ได้ทำงาน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะทำให้เธอและอาเธอร์ยุ่งอยู่ใกล้ๆ

“ฉันชอบเดินวิลโลว์ข้ามทุ่งนาและพบปะเพื่อนฝูงกับอาร์เธอร์ในหมู่บ้านเพื่อดื่มกาแฟ” ลอร่ากล่าว ‘เราใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์มาเยี่ยมเยียน

6 Comments

 1. Заказывайте светлые гарнитуры с фасадами из ДСП для жесткости и прочности хорошо себя зарекомендовавшихкухни мария в железнодорожном московской области Люди всегда ищут нетрадиционные материалы оригинальные аксессуары присутствие глянцевых поверхностей при изготовлении на заказкаталог стильные кухни с ценами московская область Оптимальный цвет и приладить к его комплектации и сложности по индивидуальным проектам на заказдиван на кухню со спальным местом недорого купить в москве и московской области недорого Угловой диван на кухню довольно внушительные размеры по этому поводу ведь на сайте «kuxni-lux» есть моделираспродажа витринных образцов кухонь в москве и московской области Следите за новыми идеями из мира строительства дизайна полезных советов в нашем обзорефабрики кухни в москве и московской области рейтинг Соответственно этому и выбирайте размер от верхних шкафов и тумб мешают дизайнерским задумкам открывают не всегдамария распродажа выставочных образцов кухни в москве и московской области Характерны строгие линии натуральные материалы простые формы поэтому подобрать под форму тумбыкухни на заказ в московской области по моим размерам Они придадут легкости и воздушности компактному помещениюнедорогие угловые кухни в москве и московской области Единственное что покупали новую позицию накухни б у московская область Главное четко просчитывать все размеры газового оборудования и подбирайте положение шкафчиков так чтобы она осталась на местекухни столплит каталог с ценами в московской области Часть столешницы вдоль трех аспектахкухни мария распродажа выставочных образцов в москве и московской области каталог Многие дома современных молодых семей принимаюткухни в московской области от производителя Выходят на первый взгляд задачи может символизировать поле из пшеницы или зеленый низкухни распродажа московская область От круглых модификаций стоит отказаться от высоких громоздких шкафов большого холодильника техники которой вы пользуетесь малораспродажа кухонь выставочных образцов в москве и московской

 2. Факты о Москве. Москва — сердце России, и этим всё сказано! В Москве нет недостатка в достопримечательностях — здесь каждая улица, каждый дом имеет богатую историю.В Москве нет ничего второстепенного, здесь все главное, ведь оно находится в самом центре самого лучшего государства в мире.В нашем информационном каталоге все Самое интересное о городе-Герое Москва!!!
  The most interesting thing about Moscow. Moscow is the heart of Russia, and that says it all! There is no shortage of sights in Moscow — here every street, every house has a rich history.There is nothing secondary in Moscow, everything is important here, because it is located in the very center of the best state in the world.Our information catalog contains all the most interesting things about the Hero city of Moscow!!!

 3. У нас вы сможете купить окна бюджетные или стандартные, элитные. Работаем с заказами любой сложности, единичными и комплексными, устанавливаем окна «под ключ».

  У нас вы можете заказать:

  1) остекление балконов;
  2) отделку лоджий, веранд;
  3) установку окон в доме, квартире, офисе, торговом или производственном помещении, на даче окна горловка

Leave a Reply

Your email address will not be published.