การใช้สีแบบคลาสสิกทำให้บ้านครอบครัวหรูหราในลอนดอนนี้ดูไร้กาลเวลา
การใช้สีแบบคลาสสิกทำให้บ้านครอบครัวหรูหราในลอนดอนนี้ดูไร้กาลเวลา

การใช้สีแบบคลาสสิกทำให้บ้านครอบครัวหรูหราในลอนดอนนี้ดูไร้กาลเวลา

การใช้สีแบบคลาสสิกทำให้บ้านครอบครัวหรูหราในลอนดอนนี้ดูไร้กาลเวลา

เมื่อพูดถึงการปรับปรุงบ้านทางตะวันตกเฉียงใต้ของลอนดอนที่เธอซื้อพร้อมกับคริสโตเฟอร์สามีผู้เป็นสถาบันการเงินของเธอกับลูกๆ และสุนัขทั้งสามของพวกเขา มีจานมากเกินไปที่จะหมุนต่อไป

‘ผู้สร้างของเราเป็นคนรีบร้อน เขาต้องการทุกอย่างที่ไซต์งานเมื่อวานนี้ และเป็นที่รู้จักในเรื่องการทำโครงการให้เสร็จก่อนเวลาอันควร ดังนั้นจึงไม่มีเวลาผัดวันประกันพรุ่ง และมันวิเศษมากที่แคทธารีนช่วยฉัน เรามีรสนิยมคล้ายกันมาก และฉันก็เชื่อใจเธอจริงๆ” จอร์จีอธิบาย

‘เราทำห้องเด็กก่อนแล้วจึงนอนในนั้นโดยใช้ห้องใต้ดินเป็นพื้นที่ใช้สอยของเราในขณะที่งานก่อสร้างกำลังดำเนินอยู่ มันเป็นความโกลาหล แต่เรากำลังจัดการโครงการทุกอย่างด้วยตัวเราเอง ดังนั้นทุกวันจึงมีคำถามให้ตอบ และมันก็สมเหตุสมผลที่จะอยู่ที่นี่ ไม่ต้องพูดถึงเงินที่เราเก็บได้จากการไม่เช่าที่อื่น”

โถงทางเดิน

โถงทางเดินกลางในบ้านย้อนยุคหรูหราในลอนดอน

(เครดิตรูปภาพ: อนาคต/ Anna Stathaki)

การปูกระเบื้องสไตล์กระดานหมากรุกเป็นแบบคลาสสิก แต่ก็ให้ความเจริญรุ่งเรืองอย่างมากเช่นกัน

ครัว

ครัวสีขาวในบ้านย้อนยุคสุดหรูในลอนดอน

(เครดิตรูปภาพ: อนาคต/ Anna Stathaki)

ห้องครัวเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งที่ Jamie Blake จาก Blakes London ได้สนับสนุนภูมิปัญญาด้านการออกแบบของเขา เพื่อสร้างพื้นที่อยู่อาศัยที่เก๋ไก๋ เป็นระเบียบ และน่าอยู่

“ก่อนหน้านี้มีกระจกมากจนเหมือนอยู่ในเรือนกระจก เราจึงเพิ่มผนัง หลังคาใหม่พร้อมช่องรับแสง ประตูสวนและที่นั่งริมหน้าต่างแบบดั้งเดิม ซึ่งให้ความรู้สึกที่สอดคล้องกับช่วงเวลาของบ้านมากขึ้น” จอร์จีกล่าว

เจมี่เรียกร้องให้จอร์จี้เก็บ “ตู้กับข้าวของพ่อบ้าน” สำรองไว้ โดยเก็บมุมการทำงานหนักของห้องครัวไว้อย่างเรียบร้อย ตู้เก็บของแบบไร้มือจับโดดเด่นด้วยกรอบประดับด้วยลูกปัดอันหรูหราที่ให้ความรู้สึกต่อเนื่องกับแผงในห้องโถงและห้องรับแขก

เกาะหินอ่อนที่มีเส้นสายสีน้ำเงินโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และเป็นจุดพูดคุยที่แท้จริงของห้องครัว ตู้บาร์สูงจากพื้นจรดเพดานเป็นจุดพูดคุยที่น่าชื่นชมมาก ทางเข้าซุ้มประตูแบบเก่าถูกจัดวางให้เป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสเพื่อให้ดูไร้กาลเวลามากขึ้น

ดู: แนวคิดเกี่ยวกับห้องครัว – แนวคิดการตกแต่งและการตกแต่งสำหรับห้องครัวทั้งหมด

ห้องรับประทานอาหาร

ห้องอาหารสีสันสดใสในบ้านย้อนยุคสุดหรูในลอนดอน

(เครดิตรูปภาพ: อนาคต/ Anna Stathaki)

มีการใช้สีในวอลล์เปเปอร์ห้องรับประทานอาหารในห้องนั่งเล่นข้างๆ เพื่อสร้างการเชื่อมต่อที่มองเห็นได้

แคทเธอรีนเป็นเครื่องนำทางที่แข็งแกร่งในด้านผ้าและของตกแต่ง

“ฉันค่อนข้างเจ้ากี้เจ้าการและจอร์จีตัดสินใจอย่างกล้าหาญ เช่น วอลล์เปเปอร์ของปิแอร์ เฟรย์ในห้องอาหารและการตกแต่งภายในสีเหลืองของตู้กระจกที่นั่น แต่มันเป็นความสัมพันธ์ที่สนุกและร่วมมือกัน” แคทเธอรีนกล่าว

Katharine ได้เรียนรู้การค้าขายของเธอที่ Colefax และ Fowler ในขั้นต้น นำสัมผัสอันซับซ้อนและสงบซึ่งอ่อนไหวต่ออายุของบ้าน แม้ว่า Georgie ยอมรับว่าบางครั้ง Katharine ผลักเธอออกจากเขตสบาย ๆ ของเธอ

‘เธอมีสายตาที่แท้จริงในการสร้างสมดุลระหว่างสิ่งเก่าและใหม่ ความหลงใหลในวัตถุโบราณที่เพิ่งค้นพบของฉันนั้นขึ้นอยู่กับเธอเป็นหลัก” จอร์จีกล่าวอย่างกระตือรือร้น

ดู: ไอเดียห้องอาหาร – แรงบันดาลใจในการตกแต่งและตกแต่งพื้นที่ของคุณ

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นกับโทนสีอ่อนในบ้านย้อนยุคสุดหรูในลอนดอน

(เครดิตรูปภาพ: อนาคต/ Anna Stathaki)

บ้านต้องการความทันสมัยอย่างสมบูรณ์ กรุใหม่นำความรู้สึกที่แท้จริงของตัวละครย้อนยุคในห้องนั่งเล่น

ดู: ไอเดียห้องนั่งเล่น – วิธีที่ชาญฉลาดในการตกแต่งพื้นที่อยู่อาศัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *