บ้านดีไซน์: การปรับปรุงบ้านไร่ในยุค 1990 ที่ทันสมัยใน Dutchess County, New York
บ้านดีไซน์: การปรับปรุงบ้านไร่ในยุค 1990 ที่ทันสมัยใน Dutchess County, New York

บ้านดีไซน์: การปรับปรุงบ้านไร่ในยุค 1990 ที่ทันสมัยใน Dutchess County, New York

บ้านดีไซน์: การปรับปรุงบ้านไร่ในยุค 1990 ที่ทันสมัยใน Dutchess County

ความหลงใหลในการออกแบบของ Valerie เป็นแรงผลักดันเบื้องหลังทุกอย่างที่เธอทำ ตั้งแต่อาชีพการงานของเธอในอุตสาหกรรมแฟชั่นไปจนถึงงานกว้างขวางของเธอในการออกแบบตกแต่งภายในบ้านทั่วทั้งพื้นที่สามรัฐ

ก่อนก่อตั้งบริษัทของเธอเอง วาเลอรีใช้เวลากว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมแฟชั่นทำงานให้กับแบรนด์ดังอย่าง Prada, Ralph Lauren, Coach และ J Crew

บ้านพักขนาด 5 ห้องนอน 5.5 ห้องน้ำ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 90 เอเคอร์ที่งดงาม พร้อมคอกม้าใน Dutchess County รัฐนิวยอร์ก

เจ้าของถูกดึงดูดมาที่ไซต์ด้วยความงามตามธรรมชาติและไลฟ์สไตล์กลางแจ้งที่มีให้ และความใกล้ชิดกับนิวยอร์กซิตี้ค่อนข้างมาก

ดูเพิ่มเติม: ไอเดียห้องนั่งเล่น – 25 วิธีที่สร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งและตกแต่งพื้นที่ของคุณ

บ้านขนาด 8,700 ตารางฟุตสร้างขึ้นในปี 2541 แบ่งออกเป็นห้องขนาดเล็กหลายห้องและไม่ได้ใช้ประโยชน์จากภูมิทัศน์โดยรอบอย่างเต็มที่

การปรับปรุงใหม่รวมถึงการปรับรูปแบบภายในใหม่ การเปิดห้องครัว การรวมหน้าต่างจำนวนมากเพื่อให้มองเห็นได้ และเพิ่มห้องนอนและพื้นที่กลางแจ้งสำหรับที่นั่งและความบันเทิง

พ่อแม่และลูกมีความสนใจร่วมกันในด้านรักบี้ ฟุตบอล กีฬาขี่ม้า และศิลปะ บ้านที่ได้รับการปรับปรุงใหม่รองรับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวที่แน่นแฟ้นด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่สะดวกสบายรวมถึงสตูดิโอศิลปะที่เต็มไปด้วยแสง ห้องเล่นเกม โฮมยิมที่มีอุปกรณ์ครบครัน โรงภาพยนตร์ และพื้นที่เล่นสำหรับเด็ก

เลย์เอาต์ใหม่ยังเน้นไปที่การสร้างห้องนอนและห้องน้ำในตัวสำหรับเด็กแต่ละคนรวมถึงห้องรับรองแขกด้วย

พื้นที่ที่ไม่ได้ใช้ก่อนหน้านี้บนชั้นสามถูกเปลี่ยนเป็นพื้นที่บาร์เปียกพร้อมดาดฟ้าที่อยู่ติดกันพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของสถานที่ให้บริการอันตระการตา

เพื่อให้สอดคล้องกับที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ วัสดุและองค์ประกอบหลายอย่างได้รับแหล่งที่มาหรือประดิษฐ์ขึ้นในท้องถิ่น รวมทั้งคานไม้วอลนัทสีดำโบราณที่ได้รับการกู้คืนจากบ้านไร่เก่าและรวมอยู่ในห้องครัวและห้องสำหรับครอบครัวและพื้นไม้โอ๊คสีในท้องถิ่น ตู้ทั้งหมดถูกสร้างขึ้นโดยผู้ผลิตตู้แบบกำหนดเองรุ่นที่สี่ในท้องถิ่น

คุณสมบัติที่กำหนดเองอื่นๆ ได้แก่ โคมไฟเพดานไมกาในห้องนั่งเล่น ออกแบบโดย Valerie Grant และสร้างสรรค์โดยช่างฝีมือในแคลิฟอร์เนีย 918Kiss

เตาผิงในห้องนั่งเล่นและห้องครอบครัวให้ความสนใจเป็นพิเศษกับเตาผิง ซึ่งได้รับการออกแบบให้ล้อมรอบไปด้วยวัสดุต่างๆ เช่น โลหะที่มีขอบหมุดย้ำ และตู้กระจกโบราณแบบสั่งทำพิเศษเพื่อซ่อนทีวี

Leave a Reply

Your email address will not be published.