บ้านดีไซน์: สีสันและองค์ประกอบอาร์ตเดโคทำให้บ้านยูทาห์แห่งนี้มีความทันสมัย
บ้านดีไซน์: สีสันและองค์ประกอบอาร์ตเดโคทำให้บ้านยูทาห์แห่งนี้มีความทันสมัย

บ้านดีไซน์: สีสันและองค์ประกอบอาร์ตเดโคทำให้บ้านยูทาห์แห่งนี้มีความทันสมัย

บ้านดีไซน์: สีสันและองค์ประกอบอาร์ตเดโคทำให้บ้านยูทาห์แห่งนี้มีความทันสมัย

การสร้างพื้นที่ที่ครอบครัวสามารถหยั่งรากได้หมายถึงการจ้างนักออกแบบตกแต่งภายในที่พวกเขาสามารถพึ่งพาได้เพื่อเปลี่ยนบ้านหลังนี้ให้กลายเป็นบ้านในฝัน Betflix

พวกเขาจ้างนักออกแบบตกแต่งภายใน เจสสิก้า เบนเน็ตต์ แห่งAlice Lane Interior Designผู้ซึ่งจะเปลี่ยนโฉมอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดจากบนลงล่าง ซึ่งหมายความว่าบ้านนี้ไม่สามารถจดจำได้ว่าเมื่อก่อนเป็นอย่างไร

‘การตกแต่ง การตัดแต่ง และการจัดวางตู้จำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงเพื่อให้มีชีวิตใหม่ ดังนั้นเราจึงออกแบบพื้นที่ระดับหลักใหม่ และนำตู้ที่มีอยู่และการตกแต่งเสร็จสิ้นกลับมาใช้ใหม่ให้ได้มากที่สุด เจ้าของขอพื้นที่ที่สว่างและสว่าง – และที่สำคัญที่สุดคือสะดวกสบายสำหรับลูก ๆ และหลาน ๆ ของพวกเขาที่จะได้พักผ่อน

เราพูดคุยกับเจสสิก้า เบนเน็ตต์ จาก Alice Lane Interior Design เกี่ยวกับโครงการออกแบบ

บ้านยูทาห์

(เครดิตรูปภาพ: Nicole Hill Gerulat)

ห้องโถง

บ้านยูทาห์

(เครดิตรูปภาพ: Nicole Hill Gerulat)

เราตกแต่งผนังด้วยผ้าหญ้าเนื้อนุ่มและเติมยาแนวบนหินด้วยโทนสีที่สว่างกว่า

เสื้อคลุมเตาผิงแบบเดิมถูกแทนที่ด้วยหินหล่อที่มีเส้นเรียงรายล้อมรอบ ในขณะที่ลูกกรงบันไดอันวิจิตรถูกแทนที่ด้วยราวระเบียงแบบกำหนดเองที่ออกแบบด้วยเส้นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

งานศิลปะ การจัดแสง และเฟอร์นิเจอร์แบบใหม่ทำให้พื้นที่นี้ดูมีสไตล์และน่าอยู่

บ้านของรีส วิเธอร์สปูน : 5 เคล็ดลับการตกแต่งที่เราได้เรียนรู้จากนักแสดงสาว

สำนักงานที่บ้าน

บ้านยูทาห์

(เครดิตรูปภาพ: Nicole Hill Gerulat)

บ้านยูทาห์

(เครดิตรูปภาพ: Nicole Hill Gerulat)

พื้นที่นี้ได้รับการปรับโฉมด้วยสีใหม่ บิวด์อินเคยเป็นโทนไม้สีเข้ม ปัจจุบันเป็นโทนสีขาวนวล

สีโปรดของเจ้าของบ้านคือ สีฟ้า และขอพื้นที่นี้ให้มีสีสัน เราปูเบาะและพรมปูพื้นสีน้ำเงินด้วยโทนสีพาสเทลที่สวยงาม

สุดท้ายแสงใหม่เป็นเครื่องประดับของพื้นที่

ห้องนั่งเล่น

บ้านยูทาห์

(เครดิตรูปภาพ: Nicole Hill Gerulat)

ตู้สื่อดั้งเดิมนั้นมืดและหนัก และไม่อนุญาตให้มีโทรทัศน์ขนาดใหญ่ เราออกแบบตู้สีออฟไวท์ซึ่งวางทีวีไว้เหนือบิวท์อิน และทำให้มีความยืดหยุ่นในการเปลี่ยนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างง่ายดายในอนาคต

เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่มีพื้นผิว เราได้ผสมผสานโทนสีอบอุ่นและเย็นเข้ากับพื้นผิวที่แสนสบายในห้องนี้ เพื่อสร้างพื้นที่ที่น่าอยู่สำหรับครอบครัวเพื่อความบันเทิงและการพบปะสังสรรค์ พื้นที่นี้สามารถรองรับกลุ่มใหญ่ได้อย่างสะดวกสบายสำหรับทุกฝ่ายที่จัด

Leave a Reply

Your email address will not be published.