บ้านออกแบบ: เยี่ยมชมบ้านไร่ริมแม่น้ำอันหรูหราในคอนเนตทิคัต
บ้านออกแบบ: เยี่ยมชมบ้านไร่ริมแม่น้ำอันหรูหราในคอนเนตทิคัต

บ้านออกแบบ: เยี่ยมชมบ้านไร่ริมแม่น้ำอันหรูหราในคอนเนตทิคัต

‘ฉันเคยภาคภูมิใจในตัวเองที่ได้ใช้ชีวิตไปทั่วโลก คุณไม่สามารถมัดฉันไว้ได้ ฉันคิดว่า’ Katherine McConnaughey อธิบายจากบ้านของเธอในคอนเนตทิคัต ไม่กี่ปีหลังจากเกษียณจากอาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินมา 33 ปี ทั้งเธอและสามีของเธอ David ซึ่งเป็น CEO ของบริษัทสื่อแห่งหนึ่งต่างก็มีรากฐานที่ถาวรมากขึ้น

‘ฉันได้ปลูกดอกไอริสของคุณยายทวดและสีม่วงที่มอบให้ฉันเมื่อพ่อของฉันจากไป ต้นไม้เหล่านี้เคลื่อนไหวกับฉันมาตลอด และตอนนี้เราอยู่ที่นี่ เราจะไม่มีวันจากไป’

ทรัพย์สิน ลูก้าเบทินคิง88

Connecticut-riverside-home-Tim-Lenz

(เครดิตรูปภาพ: ทิมเลนซ์)

ทั้งคู่ซึ่ง ‘อาศัยอยู่ในแมนฮัตตันตั้งแต่ชั่วนิรันดร์’ และเลี้ยงดูแคโรไลน์ลูกสาวของพวกเขาที่นั่น ได้ค้นพบความน่าสนใจของภูมิภาคนี้ในการเยี่ยมเยียนเพื่อนฝูง

ขณะที่เดวิดกระตือรือร้นที่จะสร้างใหม่ตั้งแต่ต้น แคเธอรีนกลับไม่ค่อยมั่นใจและหากเธอไม่ไปอยู่ที่ใดที่หนึ่งในช่วงเวลาหนึ่ง สิ่งต่างๆ อาจเปลี่ยนไปอย่างมาก

‘ฉันกำลังขับรถไปตามถนนสายนี้และฉันเห็นตัวแทนวางป้าย ‘ขาย’ สำหรับบ้านไร่ริมแม่น้ำในยุค 1920 ไม่กี่วันต่อมาเราได้ดูมัน’

ม่นานหลังจากนั้น ทั้งคู่ก็ย้ายเข้ามาและเริ่มปรับแต่งบ้านสำหรับไลฟ์สไตล์ของพวกเขา จ้าง Heide Hendricks จากบริษัทออกแบบตกแต่งภายในHendricks Churchill(เปิดในแท็บใหม่)เป็นการตัดสินใจที่จุดประกายให้เกิดความบังเอิญที่ไม่ธรรมดา

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการจ้างสถาปนิกด้วยคู่มือที่มีประโยชน์นี้

“เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ภาพของแคทเธอรีนจำนวนมากอยู่บนกระดานแรงบันดาลใจส่วนตัวของฉัน” ไฮด์อธิบาย ‘เรามีความสอดคล้องในวิสัยทัศน์ของเราในสิ่งที่เราสนใจ’

‘ฉันไม่เคยจ้างมัณฑนากรมาก่อน’ แคทเธอรีนกล่าวเสริม ‘แต่นี่คือบ้านตลอดกาลของเรา ดังนั้นเราจึงต้องการทำให้มันถูกต้อง ฉันรู้ว่าไฮเดอจะมอบเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครให้กับการตกแต่งภายใน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *