บ้านดีไซน์: บังกะโลสไตล์สเปนทันสมัย ​​​​- ตกแต่งในสีขาวบริสุทธิ์
บ้านดีไซน์: บังกะโลสไตล์สเปนทันสมัย ​​​​- ตกแต่งในสีขาวบริสุทธิ์

บ้านดีไซน์: บังกะโลสไตล์สเปนทันสมัย ​​​​- ตกแต่งในสีขาวบริสุทธิ์

เป็นพื้นที่ที่สะดวกสบายและได้รับการดูแลซึ่งครั้งหนึ่งเคยรก วุ่นวาย และไม่เหมาะกับเจ้าของใหม่มากนัก

‘เป้าหมายของโครงการนี้คือการปรับปรุงบังกะโลแบบสเปนคลาสสิกในซานตาโมนิกาให้ทันสมัยในขณะที่ยังคงความสมบูรณ์ของบ้านไว้’ Genna Margolis นักออกแบบตกแต่งภายในของ Shapeside อธิบาย

Genna รู้ว่าเธอมีงานในมือด้วยการปรับปรุงใหม่นี้ เธอต้องการทำให้มันถูกต้องสำหรับลูกค้าของเธอ ท้ายที่สุด เขาไว้วางใจให้เธอมอบบ้านในฝันให้กับเขา

ก่อตั้งโดย Genna Shapeside เป็นบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ให้บริการเต็มรูปแบบซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในลอสแองเจลิส ก่อนที่จะสร้าง Shapeside นั้น Genna ได้ร่วมงานกับดีไซเนอร์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในนิวยอร์กและแอลเอ

เราพูดคุยกับ Genna Margolis เกี่ยวกับโครงการออกแบบ คุณสามารถดูบ้านที่ดีที่สุดในโลก เพิ่มเติมได้ที่ เพจเฉพาะของเรา

ห้องนั่งเล่น

เมื่อก่อนทั้งมืดมนและเศร้าหมอง Genna รู้ว่าพื้นที่อยู่อาศัยที่เปิดกว้างและสว่างสดใสเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับลูกค้าของเธอ เธอเลือกใช้จานสีขาวสว่างเพื่อช่วยเปิดห้อง โทนสีสบาย ๆ ที่มีโทนสีบลูส์ ไม้และทองแดงทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่นของซานตาโมนิกา

ครัว

ครัวสีขาวแบบดั้งเดิมหรือร่วมสมัยเป็นตัวเลือกที่ไม่มีวันตกยุคซึ่งคุณไม่สามารถผิดพลาดได้ ชุดสีขาวสามารถทำให้พื้นที่ขนาดเล็กดูใหญ่ขึ้นและไม่ขัดแย้งกับการตกแต่งในพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่

ห้องรับประทานอาหาร

นักออกแบบไม่ยอมให้ห้องขนาดกะทัดรัดกลายเป็นอุปสรรคในการสร้างพื้นที่รับประทานอาหาร/อาหารเช้าในฝัน

หากมีสิ่งหนึ่งที่จะสร้างมายาให้มีพื้นที่มากขึ้น ก็จะทำให้ห้องดูกว้างขึ้นในไม่กี่วินาที และนั่นคือสิ่งที่ Genna ทำเมื่อออกแบบรูปแบบสีขาวสว่างนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.